Tin Game

Cuối cùng, tựa game đối kháng hay nhất thế giới Street Fighter đã ra mắt phiên bản mới

Sau nhiều năm kì vọng, cuối cùng tựa game đối kháng hay nhất toàn cầu cũng đã ra mắt phiên bản mới. Rất nhiều người chơi đã kì vọng từ những ngày đầu lúc biết thông tin về Street Fighter trong tựa game huyền thoại này.

Quả thực, nhiều người chơi thích thú thể loại game đối kháng đã ko còn xa lạ với trò chơi. Tàu bay tranh đấu đường phố. Đó là một loạt các trò chơi đã tạo ra nhiều khái niệm và lối chơi trò chơi tranh đấu. Đây là trò chơi tuổi thơ của rất nhiều anh chị em nhưng chơi mãi ko chán.

Tiếp nối thành công vẻ vang của phần 5 ra mắt năm 2016, mới đây các nhà phát hành đã tung ra đoạn teaser phần 6 một cách nhẹ nhõm và lặng lẽ, khiến nhiều fan hâm mộ hoang mang và phấn khích hơn bao giờ hết. Đoạn trailer ngắn ko cho thấy lối chơi thực tiễn của trò chơi, nhưng gợi ý rằng lối chơi của Street Fighter 6 rõ ràng sẽ thú vị hơn và sẽ là một phong cách tranh đấu thực tiễn hơn so với các trò chơi trước trong loạt game này của chúng tôi.

Ngoài ra, thông qua đoạn teaser trailer này, nhiều người chơi ko khỏi trằm trồ về đồ họa mượt nhưng, thích mắt, chứng tỏ nhà phát hành game đã đầu tư rất kỹ lưỡng cho tựa game mới này. Đây cũng là món quà dành tặng người hâm mộ nhân kỷ niệm 35 năm ngày ra mắt dòng game đối kháng siêu cổ điển này. Capcom cũng nói thêm rằng trò chơi sẽ ra mắt vào mùa hè này. Ngay từ hiện thời hãy xỏ giày vào nhé.

..


Thông tin thêm

Cuối cùng, tựa game đối kháng hay nhất toàn cầu Street Fighter đã ra mắt phiên bản mới

[rule_3_plain]

Ròng rã kì vọng mấy năm trời, cuối cùng tựa game đối kháng hay nhất toàn cầu đã ra mắt phiên bản mới. Nhiều anh em người chơi đã lót dép hóng ngay từ sớm lúc nghe tin về tựa game huyền thoại Street Fighter này. Chắc hẳn nhiều anh em người chơi thích thú thể loại game đối kháng thì ko còn xa lạ gì với tựa game Street Fighter. Đây có thể nói là dòng game sinh ra nhiều khái niệm, lối chơi cho các game đối kháng hiện thời, là tựa game tuổi thơ của biết bao nhiêu anh em nhưng tới tận hiện thời, chơi hoài vẫn ko biết chán. Sau thành công vẻ vang của phần 5 ra mắt vào năm 2016 thì mới đây, nhà phát hành đã lặng thầm và lặng lẽ tung teaser cho phần 6 của dòng game này khiến nhiều fan trở thành bấn loạn và hào hứng hơn bao giờ hết. Đoạn giới thiệu ngắn tuy ko hiển thị bất kỳ gameplay thực tiễn nào của trò chơi nhưng nó cũng gợi ý rằng Street Fighter 6 sẽ có lối chơi thú vị đặc trưng hơn và đồng thời cũng sẽ có phong cách tranh đấu chân thực hơn so với các trò chơi trước đó trong series này.https://cellphones.com.vn/sforum/wp-content/uploads/2022/03/y2meta.com-Street-Fighter-6-Teaser-Trailer-480p.mp4Bên cạnh đó thì cũng qua đoạn teaser trailer này, nhiều người chơi cũng đã phải trằm trồ về phần đồ họa mượt nhưng, thích mắt, chứng tỏ nhà phát hành game đã đầu tư khá kỹ lưỡng vào tựa game mới này. Đây cũng như là một món quà gửi tới người hâm mộ nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày ra mắt của series game đối kháng huyền thoại siêu kinh điển này. Capcom cũng cho biết thêm rằng trò chơi sẽ ra mắt vào mùa hè này. Lót dép hóng từ hiện thời thôi anh em nhỉ. 

[rule_2_plain]

#Cuối #cùng #tựa #game #đối #kháng #hay #nhất #thế #giới #Street #Fighter #đã #mắt #phiên #bản #mới


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://cellphones.com.vn/sforum/cuoi-cung-tua-game-doi-khang-hay-nhat-the-gioi-street-fighter-da-ra-mat-phien-ban-moi
Back to top button