Download

CrystalDiskInfo

CrystalDiskInfo là gì?

CrystalDiskInfo là một tiện ích theo dõi tình trạng ổ cứng. Nếu bạn cần lo lắng về tình trạng ổ cứng của mình, hãy chạy CrystalDiskInfo để xem máy tính của bạn có hoạt động nhanh hơn ko. Bạn cũng có thể tải xuống CrystalDiskInfoPortable nếu bạn ko muốn thiết đặt nó trên tất cả các máy tính của mình.

CrystalDiskInfo là một tiện ích theo dõi tình trạng ổ cứng.

Các tính năng của CrystalDiskInfo

CrystalDiskInfo hiển thị thông tin cơ bản về ổ cứng của bạn và giám sát trị giá SMART và nhiệt độ ổ đĩa của bạn. Bạn ko cần phải làm bất kỳ điều gì khác ngoài việc chạy CrystalDiskInfo để nhận báo cáo sức khỏe. Thông tin đặc trưng hữu ích đối với người dùng hiểu biết về công nghệ, chẳng hạn như mức nhiệt độ, tỉ lệ lỗi và thời kì ghi, sẽ được hiển thị.

Ngay cả lúc bạn ko phải là người hiểu biết về công nghệ, bạn có thể nhìn thấy hộp màu xanh bóng cho bạn biết rằng ổ cứng của bạn đang ở trạng thái “tốt”.

Thật rủi ro, ko có tương tác của người dùng với CrystalDiskInfo. Đây chỉ là một cửa sổ dữ liệu và bạn ko thể làm gì với nó.

Có một biểu đồ hiển thị thời khắc và thời khắc CrystalDiskInfo hoạt động, nhưng nó có vẻ ko dễ hiểu.

Những con số nhưng mà CrystalDiskInfo đưa ra có thể gây nhầm lẫn cho người dùng ko rành về kỹ thuật, nhưng thật dễ dàng để tìm hiểu thêm về thông số kỹ thuật của ổ cứng và xem mọi thứ có ổn ko. Nếu bạn đang tìm kiếm các giải pháp thay thế miễn phí khác, Thư Viện Hỏi Đáp VN.com khuyên bạn nên tải xuống HDTune hoặc GSmartControl.

thuận tiện

  • Cung cấp thông tin xác thực về các đặc điểm của ổ cứng của bạn
  • miễn phí

thiếu sót

  • Không có phương tiện tương tác hoặc so sánh
  • Không khả dụng trên các nền tảng khác như Mac

..


Thông tin thêm

CrystalDiskInfo

[rule_3_plain]

CrystalDiskInfo là gì?
CrystalDiskInfo là một tiện ích theo dõi tình trạng ổ cứng. Nếu bạn cần yên tâm về tình trạng sức khỏe của ổ cứng, hãy chạy CrystalDiskInfo và xem liệu máy tính có trở thành nhanh nhạy hơn ko. Bạn cũng có thể tải xuống CrystalDiskInfo Portable nếu bạn ko muốn thiết đặt nó trên tất cả các máy tính của mình.
CrystalDiskInfo là một tiện ích theo dõi tình trạng ổ cứngNhững tính năng của CrystalDiskInfo
CrystalDiskInfo hiển thị thông tin cơ bản về ổ cứng, theo dõi các trị giá S.M.A.R.T. và nhiệt độ ổ đĩa. Bạn ko phải làm bất kỳ điều gì ngoài việc chạy CrystalDiskInfo để có một báo cáo tình trạng sức khỏe, cho biết mức nhiệt độ, tỉ lệ lỗi, thời kì quay và nhiều thông tin khác có thể hữu ích, đặc trưng là đối với người dùng hiểu biết về công nghệ .
Ngay cả lúc bạn ko am tường về công nghệ, bạn vẫn có thể cảm thấy vui vẻ lúc thấy nội dung được viết trong một hộp màu xanh bóng lộn rằng trạng thái ổ cứng của bạn là “Tốt”.
Rất tiếc, ko có sự tương tác giữa người dùng với CrystalDiskInfo, đó chỉ là một cửa sổ chứa dữ liệu và bạn ko thể làm gì khác với những thứ đó.
Có một biểu đồ hiển thị, nhưng có vẻ ko dễ hiểu lắm, cho biết điều kiện và lúc nào CrystalDiskInfo hoạt động.
Mặc dù những con số nhưng mà CrystalDiskInfo đưa ra có thể khó hiểu đối với những người dùng ko am tường về công nghệ, bạn vẫn có thể tìm hiểu thêm về các đặc tính kỹ thuật của ổ cứng và dễ dàng biết được mọi thứ có ổn ko. Nếu bạn đang tìm kiếm các giải pháp thay thế miễn phí khác, Thư Viện Hỏi Đáp VN.com khuyên bạn nên tải xuống HD Tune hoặc GSmartControl.
Ưu điểm

Cung cấp thông tin xác thực về đặc điểm của ổ cứng
Miễn phí

Nhược điểm

Không có phương tiện tương tác hoặc so sánh
Không có sẵn cho các nền tảng khác như Mac

TagsDownload Tiện ích hệ thống

[rule_2_plain]

#CrystalDiskInfo


Check Also
Close
Back to top button