Tin Game

CoreJJ chính thức được cấp thẻ xanh, chuẩn bị quay trở lại giải đấu LCS LMHT

Người hâm mộ Team Liquid đã có thể thở phào nhẹ nhõm lúc cuối cùng họ cũng đã trao thẻ xanh cho GreenJay để trở lại đội hình tiêu biểu.

Sau hơn 1 tháng kì vọng, người hâm mộ LCS nói riêng và trường đấu Liên Minh Huyền Thoại nhiều năm kinh nghiệm nói chung sẽ có thể thở phào nhẹ nhõm lúc người chơi hỗ trợ của Team Liquid là Joe “Courge” Yong-In chính thức ra quân. Thẻ – qua đó chính thức trở thành công dân Hoa Kỳ.

Vì có tin đồn rằng Đội hình Siêu khủng của Team Liquid đã được tung ra, nhiều người đang tự hỏi liệu doanh nghiệp có thể chứa bao nhiêu thành viên nhập khẩu lúc các quy tắc ko đủ tốt. Bwipo và Hans Sama đều lần trước hết tham gia LCS, còn CoreJJ thì đã gia nhập Team Liquid một thời kì dài. Điều này có tức là một trong 3 tuyển thủ này phải là cư dân chính thức của khu vực LCS để đội vận hành trơn tuột theo hồ sơ.

CoreJJ chính thức được trao Thẻ xanh, chuẩn bị trở lại giải đấu LCS Liên Minh Huyền Thoại 2

Và tất nhiên, CoreJJ đã quyết tâm đảm bảo thẻ xanh của mình trước lúc khởi đầu mùa giải 2022 nhưng điều đó ko thành công, vì vậy Team Liquid đã phải thực hiện rất nhiều thay đổi người chơi lúc việc cấp thẻ xanh cho CoreJJ ko diễn ra như kế hoạch. . Team Liquid 3 đã thực hiện một số thay đổi đội hình không giống nhau trong giải đấu Lock-In 2022 và khởi đầu Gicửa ải mùa xuân bằng cách thay thế CoreJ hỗ trợ cho người chơi Academy Aila trong hai tuần trước hết của trò chơi. .

CoreJJ chính thức được trao Thẻ xanh, chuẩn bị trở lại LCS Liên minh huyền thoại 3

Với việc CoreJJ trở lại đội hình, Team Liquid giờ đã có thêm một ngôi sao ở vị trí hỗ trợ và sẵn sàng tiếp thu những tài năng ác quỷ nhất và một CLG đang tăng trưởng. Nhưng nhìn chung, việc trở lại đội hình CORJ là một niềm kỳ vọng lớn hơn về mặt tâm lý cho những người đồng chí của anh đấy trong Team Liquid.

.


Thông tin thêm

CoreJJ chính thức được cấp thẻ xanh, sẵn sàng quay trở lại giải đấu LCS LMHT

[rule_3_plain]

Người hâm mộ Team Liquid đã có thể thở phào nhẹ nhõm lúc CoreJJ cuối cùng đã được cấp thẻ xanh để quay trở lại thi đấu trong đội hình.

Sau hơn một tháng dài kì vọng, các fan hâm mộ của LCS nói riêng và nền LMHT nhiều năm kinh nghiệm nói chung đã có thể thở phào nhẹ nhõm lúc tuyển thủ hỗ trợ của đội tuyển LMHT Team Liquid Jo “CoreJJ” Yong-in chính thức được cấp thẻ xanh – qua đó chính thức trở thành công dân nước Mỹ.

Kể từ lúc có những tin đồn về việc siêu đội hình của Team Liquid được ra mắt, nhiều người đã tự hỏi rằng liệu cách nào nhưng tổ chức này có thể chứa đựng được nhiều thành viên ngoại nhập tới như thế trong lúc các qui định về tuyển thủ nhập tịch ở LCS là cực kì khe khắt. Bwipo và cả Hans Sama đều là lần trước hết tham gia LCS, và CoreJJ thì đã ở với Team Liquid từ lâu. Điều này cũng đồng nghĩa với việc một trong số 3 tuyển thủ này phải trở thành cư dân chính thức của khu vực LCS để đội hình có thể hoạt động một cách trơn tuột theo đúng như giấy tờ.

Và như một lẽ đương nhiên, CoreJJ đã quyết tâm bảo vệ chiếc thẻ xanh của mình trước lúc khởi đầu mùa giải 2022 nhưng nó ko được trót lọt cho lắm, vì thế Team Liquid đã phải đưa ra rất nhiều sự thay đổi người chơi lúc việc cấp thẻ xanh cho CoreJJ ko được như dự kiến. Team Liquid đã trải qua 3 lần thay đổi đội hình không giống nhau ngay tại giải đấu Lock-in 2022 và khởi đầu giải mùa Xuân với sự thay thế ở vị trí hỗ trợ của CoreJJ thành tuyển thủ academy Eyla trong hai tuần thi đấu trước hết.

Với việc CoreJJ trở lại đội hình, Team Liquid giờ đây sẽ có thêm một ngôi sao cực kì xuất sắc ở vị trí hỗ trợ và có thể sẵn sàng để đối đầu với Evil Geniuses đang cực kì bay và một CLG còn đang trên đà tăng trưởng. Nhưng chung qui, việc CoreJJ quay trở lại đội hình vẫn là một sự trấn an ý thức cực kì lớn dành cho các đồng chí của anh ở Team Liquid.

Share

[rule_2_plain]

#CoreJJ #chính #thức #được #cấp #thẻ #xanh #chuẩn #bị #quay #trở #lại #giải #đấu #LCS #LMHT


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/esports/corejj-chinh-thuc-duoc-cap-the-xanh-chuan-bi-quay-tro-lai-giai-dau-lcs-lmht.html
Back to top button