Giải Trí

Cộng đồng trông chờ tạo hình của Gotenks tuổi teen trong movie Dragon Ball Super: SUPER HERO

Dragon Ball Super: Super Hero dự kiến ​​phát hành vào năm 2022 với một loạt phim đáng chú ý có sự góp mặt của các nhân vật chính trong loạt phim Dragon Ball nổi tiếng.

Thông tin liên quan tới một phần của hình ảnh Dragon Ball Super: Siêu người hùng Đã có thông báo chính thức rằng bộ phim sẽ có những hình ảnh chính thức. Nổi trội nhất là hình ảnh Goten và Trunks tuổi teen đứng cùng một vị trí Hai con rồng là một thểCác nhân vật nổi trội khác xuất hiện trong phim.

Cộng đồng đang rất mong chờ hình ảnh Gotenks tuổi teen trong Dragon Ball Super: Super Hero 2

Cộng đồng đang mong chờ bộ phim Teenage Gotenks trong Dragon Ball Super: Super Hero 3

Một số viên chức phụ trách bộ phim Dragon Ball Super: Super Hero nói rằng Gohan và Piccolo đều sẽ vào vai chính ngay sau bộ phim liên quan tới Broly. Điều này là do Pan, Goten và Trunks, cùng với một số dự đoán rằng Gotenks tuổi teen cũng sẽ xuất hiện trong bộ phim thông qua Two Dragons One Body.

Dragon Ball Super: Super Hero - Ảnh 4 có rất nhiều người hâm mộ tò mò trông giống như Gotenks tuổi teen.

Cộng đồng đang rất mong chờ hình ảnh của cậu nhóc Gotenks trong Dragon Ball Super: Super Hero 5

Người hâm mộ đang rất mong đợi sự liên kết giữa Goten và Trunks ở tuổi thiếu niên sẽ như thế nào. Hồ hết người hâm mộ Dragon Ball đều đã nhìn thấy sự thống nhất của hai nhân vật này lúc còn nhỏ, vì vậy dù những chú gấu Goten tuổi teen có thay đổi hình dạng đáng kể hay ko lúc họ lớn lên.

Trong bộ phim mới này, Miyano và Hiroshi Kamiya sẽ tham gia với vai Gamma 1 và Gamma 2. Tiến sĩ Rivera là người lồng tiếng còn lại cho Red Ribbon Army. Bao gồm Miu Irino trong vai Hedo, Volcano Ota trong vai Magenta, và Ryota Takeuchi trong vai Carmine.

Nhà thông minh Akira Toriyama chịu trách nhiệm viết kịch bản cho bộ phim, do Tetsuro Kodama đạo diễn. Chikashi Kubota là đạo diễn hoạt hình và Nouki Satou phụ trách nhạc phim. Đây là dự án phim Dragon Ball trước hết kể từ lúc bộ phim Broly ra mắt vào năm 2018.

.


Thông tin thêm

Số đông trông đợi tạo hình của Gotenks tuổi teen trong movie Dragon Ball Super: SUPER HERO

[rule_3_plain]

Dragon Ball Super: SUPER HERO sẽ sẵn sàng ra mắt trong năm 2022 này với hàng loạt những hình ảnh đáng chú ý về các nhân vật chính của thương hiệu Dragon Ball nổi tiếng

Những thông tin liên quan tới phần movie Dragon Ball Super: SUPER HERO đã chính thức được thông báo, trong đó bao gồm cả những hình ảnh chính thức của phim này. Đáng chú ý nhất chính là hình ảnh của Goten và Trunks tuổi teen đang đứng ở thế Lưỡng Long Nhất Thể, kè theo đó là dàn nhân vật chính khác sẽ xuất hiện trong movie này.

Một số viên chức phụ trách cho movie Dragon Ball Super: SUPER HERO cũng chobieets rằng cả 2 nhân vật Gohan và Piccolo cũng sẽ có một vai trò quan trọng sau một khoảng thời kì kể từ phần phim liên quan tới Broly. Đây cũng là lý do nhưng cả Pan, Goten và Trunks, kèm theo đó thì cũng có một số dự đoán rằng Gotenks tuổi teen cũng sẽ xuất hiện trong phần phim này thông qua Lưỡng Long Nhất Thể.

Thứ nhưng người hâm mộ trông ngóng nhất đó chính là hình dạng hợp thể của Goten và Trunks tuổi teen trông sẽ như thế nào. Hồ hết người hâm mộ của Dragon Ball cũng đã thấy được phiên bản hợp thể lúc còn nhỏ của 2 nhân vật này rồi, nên liệu lúc trưởng thành thì Gotenks tuổi teen liệu có bất kì thay đổi hình dáng nổi trội nào hay ko.

Trong phần movie mới này thì Miyano và Hiroshi Kamiya sẽ tham gia với vai Gamma 1 và Gamma 2. Dàn diễn viên lồng tiếng còn lại đảm nhiệm Red Ribbon Army sẽ bao gồm Miyu Irino trong vai Tiến sĩ Hedo, Volcano Ota trong vai Magenta và Ryota Takeuchi trong vai Carmine.
Nhà thông minh Akira Toriyama chịu trách nhiệm viết kịch bản cho bộ phim, trong lúc Tetsuro Kodama là đạo diễn. Chikashi Kubota là đạo diễn hoạt hình và Naoki Satou phụ trách phần nhạc phim. Đây cũng là dự án phim Dragon Ball trước hết sau bộ phim Broly ra mắt từ năm 2018.
 

Share

[rule_2_plain]

#Cộng #đồng #trông #chờ #tạo #hình #của #Gotenks #tuổi #teen #trong #movie #Dragon #Ball #Super #SUPER #HERO


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/the-gioi-phim-anh/cong-dong-trong-cho-tao-hinh-cua-gotenks-tuoi-teen-trong-movie-dragon-ball-super-super-hero.html
Back to top button