Giải Trí

Công bố Mushoku Tensei: Thất Nghiệp Chuyển Sinh phần 2!

Như đã hứa trước đó, Thất nghiệp: Tái sinh thất nghiệp phần 2 đã được bật đèn xanh và sẽ ra mắt ngay trong năm sau!

Gần đây, anime Thất nghiệp Reincarnation: Tái sinh thất nghiệp Vào ngày 6 tháng 3, một tập đặc trưng có tựa đề Ellis the Goblin Slayer đã được phát sóng. Điều này cung ứng thông tin về tương lai của sự luân hồi thất nghiệp. Theo kế hoạch, cuộc tái sinh thất nghiệp là ở season 2 (thậm chí là season 3, 4, 5) và nửa sau phim được bật đèn xanh.

Hiện tại, thông tin cụ thể về Thất nghiệp tái sinh: Thất nghiệp tái sinh phần 2 vẫn chưa được thông báo. Theo nhóm sản xuất, thời kì phát hành phần 2, nhân sự bổ sung, video quảng cáo và hình ảnh sẽ được thông báo trong thời kì tới. Ngay cả lúc ko có gì thay đổi, những cái tên sau đây vẫn đóng một vai trò quan trọng trong việc thực hiện tái sinh thất nghiệp:

  • Đạo diễn: Manabu Okamoto.
  • Thiết kế nhân vật: Sugiyama Kazutaka.
  • Biên kịch: Muneo Nakamoto.
  • Đạo diễn âm thanh: Jin Aketagawa.
  • Giám đốc nghệ thuật: Masakazu Miyake.
  • Biên tập viên: Akinori Mishima.

Studio Bind sẽ tiếp tục phụ trách phần 2 của Thất nghiệp tái sinh.

xem tiếp theo: Spoiler tái sinh thất nghiệp mùa 2 và thời kì phát sóng mùa mới!

Tái sinh của kẻ thất nghiệp Phần 2

Sự tái sinh thất nghiệp: Elseworlds Serious-Thất nghiệp Reincarnation: To Another World I’m Serious là phiên bản hoạt hình của cuốn tiểu thuyết cùng tên được viết bởi một người cháu vô lý. Nhân vật chính của câu chuyện là một người đàn ông 34 tuổi ngăn nắp. Sau lúc bị oto đâm, anh được tái sinh ở một toàn cầu khác với thân phận mới là Rudeus Greyrat. Với kiến ​​thức và những món quà yêu thuật có được từ tiền kiếp, Rudeus dần xả thân vào một cuộc hành trình đầy gay cấn của sự sống và cái chết …

Anime Mushoku Tensei Season 1 được phát sóng vào đầu năm 2021 đã thu được sự quan tâm đông đảo của khán giả trên toàn toàn cầu. Dù gặp nhiều trục trặc về nội dung nhưng Tái Sinh Thất Công Mùa 1 đã gặt hái được thành công nhất mực và tạo tiền đề vững chắc cho phần tiếp theo sẽ ra mắt khán giả. Điều gì sẽ được nói lúc Rudeus lớn lên trong phần 2 tiếp theo? Cùng Thư Viện Hỏi Đáp chờ xem nhé.

xem tiếp theo: Anime toàn cầu không giống nhau chiếm 20% tổng số anime ra mắt vào năm 2021!

Tham gia số đông Anime Mangafan và cập nhật những tin tức mới nhất tại đây:

..


Thông tin thêm

Thông báo Mushoku Tensei: Thất Nghiệp Chuyển Sinh phần 2!

[rule_3_plain]

Như đã hứa hứa từ trước, Mushoku Tensei: Thất Nghiệp Chuyển Sinh phần 2 đã được bật đèn xanh và sẽ sớm ra mắt troang năm tới!

Mới đây, anime Mushoku Tensei: Thất Nghiệp Chuyển Sinh đã cho lên sóng một tập phim đặc trưng với tiêu đồ Eris The Goblin Slayer vào ngày 6 tháng 3. Theo đó, thông tin về tương lai của Mushoku Tensei đã được tiết lộ. Như kế hoạch từ trước, Mushoku Tensei sẽ có season 2 (thậm chí là season 3, 4, 5) và ngày nay thì phần 2 của phim đã được bật đèn xanh.

Hiện tại, các thông tin cụ thể hơn về Mushoku Tensei: Thất Nghiệp Chuyển Sinh phần 2 vẫn chưa được thông báo. Theo lời ê kíp sản xuất thì thời kì phát hành, các bổ sung nhân sự, video truyền bá và visual của phần 2 sẽ sớm được thông báo trong tương lai gần. Nếu ko có gì thay đổi, những cái tên sau vẫn sẽ nhập vai trò quan trọng trong việc thực hiện Mushoku Tensei:

Đạo diễn: Okamoto Manabu.
Thiết kế nhân vật: Kazutaka Sugiyama.
Biên kịch: Nakamoto Muneo.
Đạo diễn âm thanh: Aketagawa Jin.
Đạo diễn nghệ thuật: Miyake Masakazu.
Biên tập: Mishima Akinori.

Mushoku Tensei season 2 sẽ vẫn do studio Bind đảm nhiệm.
Xem thêm: Spoiler Mushoku Tensei season 2 và thời kì phần mới lên sóng!

Mushoku Tensei: Isekai Ittara Honki Dasu – Thất Nghiệp Chuyển Sinh: Sang Thế Giới Khác Tôi Sẽ Nghiêm Túc là anime chuyển thể từ light novel cùng tên do Rifujin Na Magonote sáng tác. Nhân vật chính của câu chuyện là một người đàn ông NEET 34 tuổi. Sau lúc bị xe đâm chết, người này được chuyển sinh tới một toàn cầu khác với thân phận mới là Rudeus Greyrat. Với những tri thức có được từ tiền kiếp cùng thiên phú pháp thuật, Rudeus dần xả thân vào một hành trình tử sinh đầy khắc nghiệt…
Anime Mushoku Tensei season 1 lên sóng vào đầu năm 2021 đã thu được sự quan tâm vô cùng mạnh mẽ từ khán giả toàn cầu. Tuy vướng phải ko ít vấn đề về nội dung nhưng Mushoku Tensei mùa 1 vẫn đạt được những thành công nhất mực, tạo tiền đề vững chắc cho các phần tiếp theo ra mắt khán giả. Trong phần 2 sắp tới, lúc Rudeus đã trưởng thành, những câu chuyện nào sẽ được kể đây? Cùng Thư Viện Hỏi Đáp chờ xem nhé.
Xem thêm: Anime isekai chiếm 20% tổng số các anime ra mắt trong năm 2021!
Tham gia số đông fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng sốt tại đây:

Share

[rule_2_plain]

#Công #bố #Mushoku #Tensei #Thất #Nghiệp #Chuyển #Sinh #phần


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/giai-tri/cong-bo-mushoku-tensei-that-nghiep-chuyen-sinh-phan-2-.html
Back to top button