Game OnlineHỏi đáp Game

Coin master là gì?

Thuật ngữ Coin Master là gì mà nhiều bạn trẻ, người dùng facebook, Youtube và cộng đồng internet phát sốt đến như vậy. Hãy cùng thư viện hỏi đáp tìm hiểu trò chơi Coin Master là gì trong bài viết này nha.

Ứng dụng Coin Master là gì?

Coin Master là một ứng dụng game online trên hệ điều hành  iOS / Android. Người chơi sử dụng bàn quay để quay được tiền vàng, lá chắn và vũ khí để họ có thể tấn công và đột kích làng cũng như xây dựng làng viking trong game. 

Các nhân vật du hành xuyên thời gian đến những vùng đất huyền diệu để xây dựng ngôi làng, thành trì, đế chế riêng của họ trở thành các thế lực như cướp biển, hippie, vua, chiến binh hay viking giỏi nhất.

Ứng dụng sử dụng Facebook để kết nối người chơi với bạn bè, có nghĩa là chỉ cần có tài khoản Facebook là bạn có thể đăng nhập và chơi được game Coin master.

Những tính năng chính trên game Coin master

Giao diện, những tính năng chính và cách chơi game Coin master rất đơn giản, chính vì điều này mà ứng dụng có hơn 100 triệu người chơi trên toàn thế giới. Nếu bạn là người mới chơi game Coin master có thể tham khảo những tính năng chính gồm:

Chức năng bàn quay Spin

Bàn quay Spin này thực chất là một máy đánh bạc ảo. Người chơi sẽ nhận thêm nhiều lượt quay khi thực hiện các nhiệm vụ hằng ngày, tham gia các sự kiện trong game. Hoặc nạp tiền để mua thêm lượt quay.

Phần thưởng quan trọng nhất mà bàn quay may mắn này cho bạn là tiền xu và các vật phẩm quý để nâng cấp tướng, tài nguyên xây dựng các công trình, kiến trúc.

Thực hiện các cuộc chiến

Số vàng bạn kiếm được từ bàn quay Spin cho phép người chơi xây dựng và nâng cấp ngôi làng của mình, giành được các ngôi sao và thăng tiến lên bảng xếp hạng.

Các cuộc tấn công và đột kích có được từ tính năng Spin cho phép bạn tấn công và đột kích làng của người chơi khác để kiếm thêm vàng.

Số lượt quay Spin trên Coin master

Mỗi người chơi sẽ được nhận 5 lượt quay Spin miễn phí sau mỗi giờ, có nghĩa là nếu người chơi liên tục đăng nhập 24h thì số lượt quay tối đa được nhận trong ngày là 120 spin.

Số lượng Coin master Spin càng nhiều thì người chơi có nhiều cơ hội để thăng cấp, nhận được nhiều vàng và xây dựng quân đội hùng mạnh hơn.

Thời điểm hiện tại trên mạng có nhiều chia sẻ hướng dẫn cách tăng Coin master spin không giới hạn, tuy nhiên các bạn không nên áp dụng vì điều đó là quy phạm chính sách trong game và tài khoản bạn rất dễ bị khóa vĩnh viễn.

Hướng dẫn chơi game Coin master trên điện thoại

Đây có thể xem là thể loại game chiến thuật đơn giản nhất, ai cũng có thể làm quen và chơi trong thời gian gắn.

Bước 1: Tải và cài đặt game trên điện thoại mình

Bước 2: Nhấn CONFIRM để xác nhận sử dụng ứng dụng này trên điện thoại bạn.

Game coin master

Bước 3: Nhấn nút Play để đăng nhập bằng tài khoản facebook, nếu bạn không có tài khoản facebook trên điện thoại thì nhấn chọn Guest để tạo mới tài khoản.

Cách chơi coin master trên điện thoại

Bước 4: Nhấn chọn Tiếp tục dưới tên FB cá nhân của bạn để hoàn tất quá trình đăng nhập coin master bằng tài khoản Facebook.

Cách tạo tài khoản coin master

Bước 5: Sau khi đăng nhập thành công, giao diện game xuất hiện, người chơi nhấn vào biểu tượng hình chiếc búa truy cập cửa hàng vật dụng trong game

Sau đó nhấn BUY để mua ngôi nhà đầu tiên.

Cách mua vật phẩm trong game coin master

Bước 6: Dùng ngón tay chạm nhẹ màn hình game và di chuyển ngón tay lên trên sẽ giúp người chơi truy cập tính năng SPIN là bàn quay thưởng trong coin master.

Nhấn SPIN để quay và nhận các phần thưởng ngẫu nhiên.

Cách spin coin master

SPIN là nguồn thu nhập vàng và vật phẩm chính trong game coin master mà người chơi nên tận dụng thường xuyên.

Kết luận: Đây là câu trả lời cho câu hỏi Coin master là gì? cách chơi game và SPIN trong coin master chi tiết nhất.

Back to top button