Download

Cốc Cốc

Cốc Cốc là gì?

Trình duyệt Cốc Cốc là trình duyệt web miễn phí dành cho máy tính và thiết bị di động. Cốc Cốc phân phối nhiều tính năng trình duyệt lạ mắt cho mọi người dùng. Trình duyệt này cũng giúp bạn tải xuống các nội dung trực tuyến như video, âm thanh và hình ảnh nhanh hơn.

Các tính năng chính của Cốc Cốc

Làm được nhiều việc hơn là duyệt web

Trình duyệt Cốc Cốc được xây dựng với các phương tiện thân thiết, thích hợp với mọi nhân vật người dùng. Đáng chú ý nhất là giao diện trình duyệt của Cốc Cốc rất đơn giản. Nhưng những gì ẩn trong vẻ ngoài đơn giản này là một bổ sung hữu ích. Trình duyệt tự động rà soát lỗi chính tả lúc soạn nhận xét, email và blog. Nó cũng nhận dạng được tiếng lóng tiếng Việt nhưng các trình duyệt khác ko nhìn thấy trước. Đối với người nước ngoài, tự điển tích hợp sẵn rất hữu ích để giao tiếp bằng tiếng Việt. Bất kỳ người nào, từ sinh viên tới doanh nhân đều có thể dễ dàng học tiếng Việt.

Phương tiện chuyển đổi tiền tệ giúp người dùng tìm được số tiền tương đương lúc quy đổi từ đồng Việt Nam sang đô la Mỹ Mỹ, yên Nhật, nhân dân tệ của Trung Quốc, thậm chí cả các loại tiền khác như euro. Điều này rất hữu ích lúc sắm hoặc kinh doanh thứ gì đó trực tuyến.

Cốc Cốc là trình duyệt web miễn phí dành cho máy tính và thiết bị di động.

Bao gồm trình duyệt Internet Download Manager (IDM-Internet Download Manager), một tab thả xuống đặc trưng hiển thị các tệp trực tuyến có thể tải xuống. Khi người dùng chọn một loại tệp, một liên kết tải xuống sẽ được gửi tự động. Người dùng ko cần sử dụng ứng dụng bên ngoài hoặc tìm kiếm và tải tệp xuống theo cách thủ công. CocCoc có thể lấy tệp từ Phim 14, Zing Khi nào Nhạc của tôi..

Trình duyệt cũng tích hợp với các thiết bị di động để gửi tệp. Trước tiên, người dùng cần đồng bộ hóa thiết bị di động với máy tính. Sau đó nhấn biểu tượng tải xuống từ trình duyệt của bạn và nhấp vào biểu tượng điện thoại di động để gửi tệp từ thư viện tệp cục bộ của bạn. Mã QR sẽ được tạo và người dùng sẽ nhập mã đó trên thiết bị di động. Tất cả các tệp đã chọn sẽ được gửi liền mạch tới thiết bị di động được đồng bộ hóa của bạn. Nếu bạn cần nhiều khả năng duyệt hơn, hãy xem xét tải xuống các tùy chọn khác như Brave, Mozilla Firefox, Opera Browser, v.v.

Duyệt web thân thiết với người dùng

Trình duyệt Cốc Cốc hỗ trợ tất cả tiếng Việt với tính năng rà soát chính tả, tự điển, ID tiếng lóng và phương tiện chuyển đổi tiền tệ. Trình duyệt cho phép tải xuống nhanh hơn, mặc dù có giao diện và khả năng duyệt rất đơn giản.

thuận tiện

  • Tải xuống nội dung trực tuyến nhanh hơn 8 lần
  • Tìm kiếm nội dung được lập chỉ mục độc quyền
  • Tích hợp với các thiết bị di động

thiếu sót

  • Vận tốc tải xuống chỉ nhanh đối với một số trang web
  • Trình duyệt web rất cơ bản
  • Hạn chế sử dụng ở Việt Nam
  • Truyền tệp yêu cầu phiên bản di động CocCoc

..


Thông tin thêm

Cốc Cốc

[rule_3_plain]

Cốc Cốc là gì?
Trình duyệt Cốc Cốc là trình duyệt web miễn phí dành cho máy tính và thiết bị di động. Cốc Cốc phân phối rất nhiều tính năng và tác dụng trình duyệt lạ mắt cho tất cả người dùng. Trình duyệt này cũng giúp tải xuống các nội dung trực tuyến như video, âm thanh và hình ảnh nhanh hơn.
Những tính năng chính của Cốc Cốc
Làm được nhiều việc hơn cả duyệt web
Trình duyệt Cốc Cốc được xây dựng với các phương tiện thân thiết với người dùng để thích hợp với mọi nhân vật sử dụng. Điều đáng chú ý nhất là Cốc Cốc có một giao diện trình duyệt rất đơn giản. Nhưng ẩn trong vẻ ngoài đơn giản này là các tính năng bổ sung hữu ích. Trình duyệt tự động rà soát chính tả lúc viết nhận xét, email và blog. Nó cũng nhìn thấy tiếng lóng trong tiếng nói Việt, điều nhưng các trình duyệt khác sẽ ko nhìn thấy ngay từ đầu. Đối với người nước ngoài, tự điển được tích hợp rất hữu ích cho việc giao tiếp bằng tiếng Việt. Bất kỳ người nào cũng đều có thể học dễ dàng học tiếng Việt, từ sinh viên tới doanh nhân.
Phương tiện chuyển đổi tiền tệ giúp người dùng tìm thấy số tiền tương đương lúc đổi từ đồng Việt Nam sang các loại tiền tệ khác như Đô la Mỹ Mỹ, Yên Nhật, Nhân dân tệ của Trung Quốc và thậm chí cả tiền Euro. Điều này rất tiện lợi để sắm hoặc giao dịch bất kỳ thứ gì trực tuyến.
Cốc Cốc là trình duyệt web miễn phí dành cho máy tính và thiết bị di độngTrình duyệt bao gồm Internet Download Manager (IDM – Trình quản lý tải xuống Internet), một tab thả xuống đặc trưng cho biết file trực tuyến nào có sẵn để tải xuống. Người dùng chọn loại file và họ sẽ tự động thu được liên kết tải xuống. Người dùng ko phải sử dụng ứng dụng bên ngoài hoặc tìm và tải file xuống theo cách thủ công. Cốc Cốc có thể lấy các file từ Phim 14, Zing và Nhaccuatui.
Trình duyệt này cũng tích hợp với các thiết bị di động để gửi file. Trước tiên, người dùng phải đồng bộ thiết bị di động của họ với máy tính. Sau đó, chỉ cần nhấn biểu tượng tải xuống từ trình duyệt và nhấp vào biểu tượng điện thoại di động để gửi file từ thư viện file cục bộ. Mã QR được tạo và người dùng nhập mã đó trên thiết bị di động. Mọi file đã chọn sẽ được gửi liền mạch tới các thiết bị di động được đồng bộ. Nếu vẫn cần thêm các tính năng duyệt web, người dùng có thể cân nhắc tải xuống các tùy chọn khác như Brave, Mozilla Firefox và Opera Browser.
Duyệt web thân thiết với người dùng
Trình duyệt Cốc Cốc hỗ trợ mọi thứ về tiếng Việt với trình rà soát chính tả, tự điển, định tên tuổi lóng và phương tiện chuyển đổi tiền tệ. Trình duyệt cho phép thực hiện quá trình tải xuống nhanh hơn mặc dù có giao diện và các tính năng duyệt rất đơn giản.
Ưu điểm

Tải xuống nội dung trực tuyến nhanh hơn 8 lần
Tìm kiếm nội dung được lập chỉ mục độc quyền
Tích hợp với các thiết bị di động

Nhược điểm

Chỉ một số trang web có vận tốc tải xuống nhanh hơn
Trình duyệt web rất cơ bản
Hạn chế sử dụng tại Việt Nam
Yêu cầu phiên bản di động Cốc Cốc để truyền file

TagsDownload Internet

[rule_2_plain]

#Cốc #Cốc


Check Also
Close
Back to top button