Tin Game

Clash of Clan – Kinh nghiệm chơi luôn chiến thắng trong game phần 1

Những người chơi mới trong Clash of Clans và những trò chơi nhưng họ đã chơi trong một thời kì dài đều giống nhau. Chỉ cần làm quen và đọc những lời khuyên sau đây để trở thành một người chơi dày dạn kinh nghiệm trong trò chơi đình đám này.

Clash of Clans có rất nhiều người chơi trong và ngoài nước nên tính cạnh tranh rất khốc liệt, yêu cầu ý thức chiến thuật và kỹ năng cao. Đọc những lời khuyên dưới đây để tránh bị ức chế trong quá trình chơi và cải thiện trải nghiệm của bạn.

1. Ban đầu, bạn ko nên tập trung quá nhiều vào việc săn cúp. Nó có thể khiến bạn thất bại liên tục.

2. Ban đầu, bạn ko nên tập trung vào việc tăng cấp hội trường ngay. Có những người lính cao hơn và các tòa nhà hiện đại hơn, nhưng phần thưởng lúc bắt được có hạn và chi phí tìm kiếm cao hơn.

3. Chơi hàng giờ một ngày để có đủ tài nguyên tăng cấp lỗ hổng và hệ thống phòng thủ của bạn.

4. Bức tường sẽ là công trình cuối cùng trong chuỗi tăng cấp. Điều này là do bất kể bạn đạt tới cấp độ nào, bạn phải nộp nó cho đơn vị phá tường.

5. Trước lúc tăng cấp Town Hall, nên tăng cấp tất cả các công trình và đơn vị có khả năng. Game thủ có cấp độ càng thấp thì phần thưởng thu được càng ít.

6. Binh lính có thể sản xuất các đơn vị trong lúc tấn công quân địch, vì vậy bạn nên mở đầu sản xuất mới trước lúc tham chiến như một phương án dự phòng.

7. Để tăng cấp tay sai, trước tiên bạn phải tăng cấp Tòa thị chính. Khi quân đội của bạn đạt tới cấp độ 4, việc tấn công tài nguyên và săn chiến lợi phẩm sau này sẽ dễ dàng hơn.

8. Ưu tiên tăng cấp các công trình phòng thủ như Tháp Pháp Sư và Súng cối, trong lúc ưu tiên Đại bác và Tháp Cung thủ.

9. Với những người chơi đi theo hướng săn chiến tích, hãy đưa tòa thành vào sâu trong lãnh thổ để bảo vệ nó bằng mọi giá, đặc trưng là những khu vực phòng thủ dày đặc.

10. Tuy nhiên, đối với những người chơi tập trung vào việc tăng trưởng nhanh chóng, bạn cũng nên cân nhắc cách rời khỏi tòa thị chính trong khu vực ko được bảo vệ. Hướng này ko chỉ giúp bạn có lợi thế về vàng nhưng còn mang lại khả năng che chắn cho chủ sở hữu trong 12 giờ lúc bị xoá sổ.

Chúng tôi nắm rất rõ các thủ thuật kinh điển của trò chơi này nên ko những có thể tăng trưởng rất nhanh, hãy vận dụng ngay nếu bạn mới mở đầu chơi, hay bị bỡ ngỡ nhưng còn có cả những trò chơi trí tuệ. Đây là một trò chơi vượt sông.Nhiều người, bạn nên thử nó

..


Thông tin thêm

Clash of Clan – Kinh nghiệm chơi luôn thắng lợi trong game phần 1

[rule_3_plain]

Với game Clash of Clan người mới chơi hay đã chơi lâu rồi đều như nhau, bạn chỉ cần làm quen và đọc các thủ thuật sau đây, bạn có thể sẽ trở thành người chơi cao thâm trong game đình đám này. Clash of Clan đang có số lượng người chơi vô cùng đông đảo cả ở trong nước và ngoài nước, nên tính cạnh tranh rất cao, bạn cần có một bộ óc chiến thuật và những kỹ năng cao. Hãy đọc các thủ thuật dưới đây để ko ức chế lúc chơi va tăng lên kinh nghiệm cho bản thân: 1. Thời gian đầu bạn ko nên tập trung nhiều vào việc săn Trophy, có thể khiến bạn thất bai liên tục. 2. Thời gian đầu ko nên tập trung tăng cấp Hall nhanh vì lên cao, tuy có nhiều lính khoẻ hơn và công trình hiện đai hơn nhưng phần thưởng lúc xâm chiếm bị giới hạn và chi phí tìm kiếm tăng. 3. Dành vài tiếng mỗi ngày để chơi để có đủ tài nguyên tăng cấp Hall và công trình phòng thủ. 4.  Tường thành sẽ là công trình xếp cuối cùng trong chuỗi tăng cấp bởi lẽ dù đạt cấp độ nào đi chăng nữa bạn vẫn phải chịu khuất phục trước đơn vị Wall Breaker. 5. Gợi ý tăng cấp mọi công trình và đơn vị lính trong khả năng trước lúc tăng cấp Town Hall vì xâm chiếm người chơi ở cấp độ thấp hơn cũng đồng nghĩa phần thưởng của bạn sẽ ít đi. 6. Nhà lính vẫn có thể sản xuất đơn vị quân trong lúc bạn tấn công đối phương, vì thế nên mở đầu một quá trình sản xuất mới trước lúc lâm trận để dự phòng. 7. Việc tăng cấp đơn vị lính yêu cầu bạn phải tăng cấp Town Hall trước tiên. Quân đội đạt Level 4 cũng giúp bạn sau này dễ bề trong việc tấn công lấy tài nguyên và săn Trophy. 8. Ưu tiên tăng cấp công trình phòng thủ như Wizard Tower hay Mortar trong lúc để mức độ ưu tiên của Cannon và Archer Tower xếp sau. 9. Với những người chơi đi theo hướng săn Trophy, hãy để Town Hall vào sâu trong lãnh thổ, đặc trưng ở những điểm có công trình phòng thủ dày đặc và bảo vệ nó bằng mọi giá. 10.Tuy nhiên với những người chơi tập trung hướng tăng trưởng nhanh, hình thức để Town Hall ở những khu vực ko có bảo vệ cũng nên cân nhắc. Hướng này sẽ mang lại lợi thế về mặt tiền vàng cũng như lúc bị phá hủy, sẽ cho người sở hữu khả năng Shield trong vòng 12 tiếng. Bạn đã nắm chắc trong tay những thủ thuật kinh điển trong game này sẽ khiến bạn tăng trưởng rất nhanh, hãy vận dụng nếu bạn mới mở đầu chơi, hoặc đang bỡ ngỡ trong việc cày game cảu mình, tuy nhiên có game trí tuệ đó là game qua sông đang được rất nhiều người chơi, bạn hãy thử TagsKinh nghiệm chơi game Mobile Thủ thuật

[rule_2_plain]

#Clash #Clan #Kinh #nghiệm #chơi #luôn #chiến #thắng #trong #game #phần


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://1.bigdata-vn.com/clash-of-clan-kinh-nghiem-choi-luon-chien-thang-trong-game-phan-1/
Back to top button