Tin Game

Chung kết vòng tuyển chọn SEA GAMES 31 bộ môn PUBG Mobile ngày 2: Eagle Esports áp sát V Gaming

Kết thúc ngày thi đấu trước hết của vòng chung kết tuyển chọn SEA GAMES 31 tại PUBG Mobile, V Gaming đã có ngày thi đấu tập trung nhất lúc đứng đầu bảng sau 5 ván đấu. Với một ngày nắng nóng, Porsche được xếp hạng là người chơi trong ngày trước hết với 17 lần hạ gục, trong lúc Mittleren và Parazin theo sát với 15 và 11 lần giết thịt.

Những đối thủ khác của 2 Cơm Gà cho VGM trên bản đồ Erangel đã khiến đội tuyển này trở thành tâm điểm đặc thù. Và trong ván 6, các thành viên của VGM lúc đầu được nhắm tới và chỉ xếp thứ 16. Eagle Esports ghi lại sự trở lại mạnh mẽ lúc sau đó, Goat Media cũng được xếp vào Top 2.

Sau lúc hoàn thành VGM, Eagle Esports đã giành được vị trí Top 1 duy nhất trong Ngày thứ 2 của cuộc thi

Không chỉ 2E, nhưng mà chơi game box cũng hoạt động tốt. Anh đấy đã hoàn thành trong top 3 của Game 8 của Bản đồ Erangel. Tuy vẫn phải đứng trước Talent Esports và Eagle Esports, nhưng sự khởi sắc của ngày thi đấu thứ 2 sẽ phần nào làm ưng ý người hâm mộ đội PUBG giàu thành tích nhất Việt Nam.

Sau hai lần liên tục hụt top 1, Eagle Esports cuối cùng cũng có bữa ăn gà trước hết. Với ván đấu thứ 6 ở ​​map Sanhok, 2E Talent đã ko bỏ qua thời cơ quét sạch các thành viên của Allstar và Goat Gaming và thậm chí còn kết liễu người chơi cuối cùng của VGM là MaarT. Đội trưởng bên phía VGM đã rất nỗ lực vượt qua vòng vây của hàng loạt đối thủ để đưa VGM lên vị trí thứ 2 cuối cùng.

SEA Games 31 PUBG Vòng bảng xếp hạng ngày thứ 2 chọn đại diện Việt Nam tham gia nội dung PUBG Mobile

Đáng tiếc là ở ván 5, 2E đã bị loại sớm và chỉ được xếp hạng 14/16 nên bỏ qua thời cơ san bằng khoảng cách với VGM. Kết thúc ngày thi đấu thứ 2, VGM vẫn đang vững vàng với ngôi đầu bảng xếp hạng với tổng 134 điểm. Các đội đầu dưới có khoảng cách điểm khá lớn.


Thông tin thêm

Chung kết vòng tuyển chọn SEA GAMES 31 bộ môn PUBG Mobile ngày 2: Eagle Esports áp sát V Gaming

[rule_3_plain]

Kết thúc ngày thi đấu thứ nhất của chung kết của vòng tuyển chọn SEA GAMES 31 bộ môn PUBG Mobile, V Gaming đã có một ngày thi đấu hết sức mãn nhãn lúc vững vàng ở ngôi đầu sau 5 trận đấu. Porsche với một ngày nóng tay đã Top 1 tuyển thủ ngày trước hết với 17 điểm hạ gục, trong lúc Mitlaren và Parajin bám sát ngay phía sau với 15 và 11 điểm hạ gục.

Có thể bạn quan tâm

Chung kết vòng tuyển chọn SEA GAMES 31 bộ môn PUBG Mobile ngày 1: V Gaming vững vàng ngôi đầu

2 Cơm Gà dành cho VGM ở bản đồ Erangel đã khiến các đối thủ khác dành sự chú ý đặc thù tới đội tuyển này. Và trong trận đấu thứ 6, các thành viên của VGM đã bị nhắm tới ngay từ sớm và chỉ xếp ở vị trí thứ 16. Eagle Esports ghi lại sự trở lại mạnh mẽ lúc đứng Top 2 sau Goat Media.

Eagle Esports giành được Top 1 duy nhất trong ngày thi đấu thứ 2 sau lúc kết liễu VGM

Không chỉ riêng 2E, BOX Gaming cũng đã thi đấu khởi sắc hơn. Họ đã về đích trong Top 3 ở trận 8 bản đồ Erangel. Dù vẫn phải ngừng bước trước Talent Esports và Eagle Esports, nhưng sự cải thiện tốt trong ngày thi đấu thứ 2 cũng có thể phần nào làm ưng ý các fan hâm mộ của đội tuyển PUBG giàu thành tích hàng đầu Việt Nam.
Sau 2 lần liên tục vụt mất Top 1, cuối cùng thì Eagle Esports cũng có được bữa cơm gà trước hết. Với sự ủng hộ của vòng bo thứ 6 tại bản đồ Sanhok, 2E đã ko bỏ qua thời cơ để quét sạch các thành viên của Talent Allstar và Goat Gaming, đồng thời kết liễu luôn cả tuyển thủ cuối cùng của VGM là MaarT. Người đội trưởng bên phía VGM đã rất nỗ lực để sống sót giữa vòng vây của hàng loạt đối thủ để đưa VGM về đích ở vị trí thứ 2 cuối cùng.

Bảng xếp hạng vòng tuyển chọn đội tuyển đại diện Việt Nam tham gia SEA Games 31 nội dung PUBG Mobile ngày 2

Đáng tiếc là ở trong ván đấu thứ 5, 2E đã bị loại sớm và chỉ xếp hạng 14/16, qua đó bỏ qua thời cơ san bằng xa cách với VGM. Kết thúc ngày thi đấu thứ 2, VGM vẫn giữ tốt phong thái với vị trí đầu bảng xếp hạng và đang có 134 điểm tổng. Các đội top dưới đang có một khoảng cách điểm khá lớn.

[rule_2_plain]

#Chung #kết #vòng #tuyển #chọn #SEA #GAMES #bộ #môn #PUBG #Mobile #ngày #Eagle #Esports #áp #sát #Gaming


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://webthethao.vn/esports-sea-games/chung-ket-vong-tuyen-chon-sea-games-31-bo-mon-pubg-mobile-ngay-2-eagle-esports-ap-sat-v-gaming-su1BmqBng.htm
Back to top button