Tin Game

Chung kết vòng tuyển chọn SEA GAMES 31 bộ môn PUBG Mobile ngày 1: V Gaming vững vàng ngôi đầu

Sau lúc kết thúc vòng bảng, 16 đội có thành tích cao nhất đã giành quyền tham gia vòng chung kết SEA GAMES 31 của bộ môn PUBG Mobile. Vòng chung kết sẽ diễn ra trong ba ngày tới, từ 25-27 / 2/2022, để chọn ra đội duy nhất sát cánh cùng D’Xavier đại diện cho Việt Nam tham gia SEA Games 31 sắp tới.

Với sức mạnh then chốt là các cựu tuyển thủ Eagle Esports, VP Gaming đã trình bày rất xuất sắc lúc liên tục giành được kết quả cao trên tất cả các bản đồ trong Gicửa ải đấu PMPL VN S4. Bước vào trận búa bổ tuyển quốc gia cho SEA Games, họ đã trình bày mình là ứng viên sáng giá cho vị trí đại diện Việt Nam tham gia sự kiện thể thao lớn nhất Đông Nam Á.

V Gaming – PUBG Mobile Chủ đề SEA Games Lựa chọn Vòng thứ 31 để giành chức Vô địch. 1 ứng viên

Trong ván trước nhất, V Gaming đã xoá sổ đối thủ với tổng cộng 22 mạng, trong đó Porsche là người chơi chủ chốt với 9 điểm hạ gục. Với màn trình diễn xuất sắc, các thành viên của V Gaming tiếp tục mang tới những màn trình diễn mãn nhãn cho khán giả và giành thêm một suất vào Top 1 ở Bản đồ Erangel (bản đồ thứ 3).

Trong 5 ván đấu liên tục của Ngày 1, V Gaming Talent đã bảo vệ thành công ngôi đầu trước sự phát hiện của Allstars hay Like Glue Gaming. Trong lúc đó, Eagle Esports và Alien dù được đặt nhiều kỳ vọng nhưng vẫn chưa có khởi đầu thuận tiện và chỉ nằm trong Top 6 với tổng điểm 47.

Vòng tuyển chọn để chọn Việt Nam tham gia SEA Games 31 Nội dung PUBG Mobile ngày 1

Tuy nhiên, đội để lại nỗi thất vọng lớn nhất chính là Box Gaming. Trước lúc diễn ra vòng chung kết, BOX Gaming được kỳ vọng sẽ mang tới nhiều bất thần cho giải đấu bằng kỹ năng tư nhân và sự linh hoạt trong chiến thuật của các thành viên. Thật xui xẻo, BOX đã khá chậm trong thời kỳ đầu và ko thể tạo thêm biến thể trong 5 ván trước nhất.


Thông tin thêm

Chung kết vòng tuyển chọn SEA GAMES 31 bộ môn PUBG Mobile ngày 1: V Gaming vững vàng ngôi đầu

[rule_3_plain]

Sau lúc kết thúc vòng bảng, 16 đội tuyển có thành tích cao nhất đã giành quyền tham gia vòng đấu chung kết của vòng tuyển chọn SEA GAMES 31 bộ môn PUBG Mobile. Vòng chung kết sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 25-27/02/2022 để chọn ra 1 đội tuyển duy nhất sát cánh cùng D’Xavier đại diện cho Việt Nam tranh tài tại kỳ SEA Games 31 sắp tới.

Có thể bạn quan tâm

Khởi tranh vòng loại SEA Games 31 Việt Nam nội dung PUBG Mobile

Với lực lượng nòng cốt là những cựu tuyển thủ của Eagle Esports, V Gaming đã trình bày một phong thái xuất sắc lúc thường xuyên đạt thành tích cao ở tất cả các bản đồ tại giải đấu PMPL VN S4. Bước vào vòng tuyển chọn đội tuyển quốc gia cho SEA Games, họ đã trình bày mình là ứng viên sáng giá cho một vị trí đại diện cho Việt Nam tranh tài tại sự kiện thể thao lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á.

V Gaming – Ứng viên số 1 cho ngôi vô địch vòng tuyển chọn SEA Games 31 nội dung PUBG Mobile

Ngay trong ván đấu trước nhất, V Gaming đã hủy diệt các đối thủ vởi tổng cộng 22 điểm hạ gục, trong đó Porsche là người thi đấu nổi trội nhất với 9 điểm hạ gục. Với phong thái thăng hoa, các thành viên của V Gaming tiếp tục đem lại màn trình diễn mãn nhãn cho các khán giả và giành thêm 1 Top 1 nữa ở bản đồ Erangel (bản đồ thứ 3).
Trong suốt 5 ván đấu liên tục của ngày 1, V Gaming đã bảo vệ thành công vị trí thứ nhất trước sự bám đuổi của Talent AllStars hay Like Glue Gaming. Trong lúc đó, Eagle Esports và Alien dù được kỳ vọng nhiều nhưng vẫn ko thể có màn khởi động tốt và chỉ nằm trong Top 6 với 47 điểm tổng.

Bảng xếp hạng vòng tuyển chọn đội tuyển đại diện Việt Nam tham gia SEA Games 31 nội dung PUBG Mobile ngày 1

Tuy nhiên, đội tuyển để lại nỗi thất vọng lớn nhất lại là Box Gaming. Trước lúc vòng chung kết diễn ra, BOX Gaming được thẩm định sẽ mang tới nhiều bất thần cho giải đấu với kỹ năng tư nhân cao và sự linh hoạt trong chiến thuật của các thành viên. Đáng tiếc, BOX lại thi đáu khá chậm rì rì trong thời kỳ mở đầu và ko thể tạo ra nhiều đột biến trong suốt 5 ván đầu trước nhất.
 
 
 
 

[rule_2_plain]

#Chung #kết #vòng #tuyển #chọn #SEA #GAMES #bộ #môn #PUBG #Mobile #ngày #Gaming #vững #vàng #ngôi #đầu


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://webthethao.vn/esports-sea-games/chung-ket-vong-tuyen-chon-sea-games-31-bo-mon-pubg-mobile-ngay-1-v-gaming-vung-vang-ngoi-dau-k0lDhuf7g.htm
Back to top button