Tin Game

Chú Thuật Hồi Chiến tiến bước vào thế giới PUBG Mobile

Ngày 15 tháng 2 năm 2022 – PUBG MOBILE, trò chơi sống sót trên di động hay nhất toàn cầu, chính thức thông báo quan hệ đối tác với thương hiệu hoạt hình đình đám toàn cầu JUJUTSU KAISEN

Sự hợp tác chính này sẽ bao gồm y phục của trò chơi cho các nhân vật chính của bộ truyện, quân địch trong truyện tranh, động vật quý hiếm và các vật phẩm liên quan. Người chơi PUBG MOBILE sẽ có thể tận hưởng những điều này trong một tháng từ ngày 15 tháng 2 tới ngày 15 tháng 3 năm 2022. Jujutsu Kaizen sắp ra mắt với bản đồ Erangel và Livic.

Loạt phim hoạt hình này lấy bối cảnh trong một toàn cầu hư cấu nơi sinh sống của các pháp sư. Nhân vật chính là Yugi Itadori, một học trò trung học vô tình nuốt phải ngón tay bị nguyền rủa và được tăng sức mạnh. Anh ta sau đó đã bị xử tử bởi Hội đồng Pháp sư, nhưng trước đó, anh ta phải tìm và nuốt tất cả các ngón tay của Tsukuna để thanh tẩy anh ta mãi mãi.

Trong lần hợp tác trước nhất giữa PUBG MOBILE và JUJUTSU KAISEN, người hâm mộ sẽ được chứng kiến ​​những nhân vật trong series Shonen đình đám này bước vào trò chơi. Yugi Itadori cùng các bạn học Megumi Fushiguro, Nobara Kugisaki và thầy giáo Satoru Gozo sẽ có y phục cho từng nhân vật để cùng nhau tham gia các trận chiến.

Người chơi có thể thưởng thức nội dung hợp tác này thông qua cơ chế xếp hạng trên bản đồ Erangel hoặc Livik. Trên mỗi bản đồ, người chơi phải truy tìm những hộp kho báu chứa những ngón tay bị nguyền rủa của Tsukuna. Nếu bạn tìm và tích lũy đủ các ngón tay, bạn sẽ thu được giải thưởng đặc thù. Hãy cẩn thận! Những chiếc thùng này ko dễ tìm – người chơi cũng có thể dựa vào manh mối từ hệ thống để thực hiện nhiệm vụ một cách thuận tiện.

Thần chú hồi sinh của chiến tranh xâm nhập vào thế giới của PUBG Mobile 2

Hiện thời các nghệ sĩ hài cũng xuất hiện ở cơ chế này. Mục Lựu đạn hài cũng được tặng kèm lúc có người gọi các trùm hài. Nếu xoá sổ được những quân địch này, người chơi sẽ thu được những vật phẩm bổ trợ chất lượng để giành thắng lợi. Lựu đạn hài có thể được tìm thấy trên khắp bản đồ. Thông qua sự hợp tác này, người chơi sẽ có dịp trải nghiệm nội dung Tiến trình khám phá thông qua cơ chế JUJUTSU KAISEN hoặc cơ chế cổ điển.

Khi đạt tới các mốc nhất mực, người chơi có thể thu được phần thưởng quý hiếm từ Jujutsu Kaizen và y phục của Yuji Itadori, Megumi Fushiguro, Nobara Kugisaki hoặc Satoru Gozo. Ngoài ra, vũ khí tùy chọn, da oto mới hoặc thậm chí là một bộ phim hài Kathy có thể được thêm vào các trận chiến. Người chơi muốn có những vật phẩm này vĩnh viễn có thể tăng cấp ở cấp độ co-op. Hãy bắt tay vào hành trình khám phá Jujutsu Kaizen với Kathy!

Thần chú hồi sinh của chiến tranh xâm nhập vào thế giới PUBG Mobile 3

Chủ đề hợp tác giữa PUBG MOBILE và JUJUTSU KAISEN chính thức từ khi ngày 15 tháng 2 trên bản đồ Erangel – Livik và kết thúc vào ngày 15 tháng 3.

.


Thông tin thêm

Chú Thuật Hồi Chiến tiến bước vào toàn cầu PUBG Mobile

[rule_3_plain]

Ngày 15.02.2022 – PUBG MOBILE, trò chơi sống sót trên điện thoại sang trọng nhất toàn cầu chính thức thông báo thương vụ hợp tác với thương hiệu hoạt hình đình đám toàn cầu JUJUTSU KAISEN

 

Hợp tác quan trọng này sẽ mang tới các bộ y phục in-game của những nhân vật chính trong series, những kẻ địch Chú Hài, những Chú Vật quý hiếm và các vật phẩm liên quan. Người chơi PUBG MOBILE sẽ được trải nghiệm các nội dung này trong vòng một tháng, diễn ra từ ngày 15.02 cho tới 15.03.2022. JUJUTSU KAISEN sẽ tới với các bản đồ Erangel và Livik.
Thương hiệu hoạt hình này lấy bối cảnh về một toàn cầu hư cấu có sự xuất hiện những Chú thuật sư. Nhân vật chính là một học trò trung học có tên Yuji Itadori, người đã vô tình nuốt phải một ngón tay bị nguyền chú và có được sức mạnh của nó. Sau đó hội đồng Chú thuật sư đã phán cậu án tử nhưng trước đó, cậu phải tìm kiếm và nuốt hết tất cả các ngón tay của Sukuna nhằm thanh tẩy hắn mãi mãi.

Trong lần hợp tác trước nhất giữa PUBG MOBILE và JUJUTSU KAISEN, người hâm mộ sẽ được chứng kiến các nhân vật tới từ series Shonen đình đám này đặt chân vào trò chơi. Yuji Itadori cùng các bạn học khác là Megumi Fushiguro, Nobara Kugisaki và thầy giáo Satoru Gojo sẽ có những set y phục ứng với mỗi nhân vật để cùng nhau tham gia các trận chiến.
Người chơi có thể trải nghiệm nội dung hợp tác này thông qua cơ chế Xếp hạng ở bản đồ Erangel hoặc Livik. Trong từng bản đồ, người chơi sẽ phải săn tìm các hòm đồ Chú Vật chứa đựng ngón tay bị nguyền của Sukuna. Nếu tìm được và thu nhặt đủ các ngón tay thì sẽ được nhận các phần thưởng đặc thù. Hãy coi chừng! Những hòm đồ này sẽ ko hề dễ dàng để tìm thấy – người chơi cũng có thể dựa theo các gợi ý từ hệ thống để thực hiện nhiệm vụ dễ hơn.

Các Chú Hài giờ đây cũng xuất hiện trong cơ chế này. Vật phẩm Lựu đạn Chú Hài cũng được bổ sung, lúc có người triệu tập các Boss Chú Hài. Nếu đánh bại những kẻ địch này, người chơi sẽ có được những vật phẩm phụ trợ chất lượng để có thể thắng lợi. Lựu đạn Chú Hài cũng có thể được tìm thấy ở khắp toàn bản đồ. Thông qua hợp tác này, người chơi còn có dịp trải nghiệm nội dung Exploration Progress thông qua cơ chế JUJUTSU KAISEN hoặc cơ chế Classic.
Khi đạt những cột mốc nhất mực, người chơi có thể thu được những phần thưởng quý hiếm từ JUJUTSU KAISEN cũng như các bộ y phục của Yuji Itadori, Megumi Fushiguro, Nobara Kugisaki hay Satoru Gojo. Ngoài ra, còn có các loại vũ khí tùy chọn, các skin xe mới hay thậm chí Chú Hài Cathy để sát cánh trong các trận đấu. Người chơi muốn sở hữu vĩnh viễn các vật phẩm này có thể tăng cấp tùy ý trong suốt thời kỳ hợp tác. Hãy cùng khởi đầu hành trình khám phá JUJUTSU KAISEN cùng Cathy!

Nội dung hợp tác PUBG MOBILE và JUJUTSU KAISEN chính thức khởi động từ ngày 15.02 tại các bản đồ Erangel – Livik và kết thúc vào ngày 15.03.

Share

[rule_2_plain]

#Chú #Thuật #Hồi #Chiến #tiến #bước #vào #thế #giới #PUBG #Mobile


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-mobile/chu-thuat-hoi-chien-tien-buoc-vao-the-gioi-pubg-mobile.html
Back to top button