Khoa Học

Chóng mặt xem cảnh dựng lại chiếc xe đua công thức 1 vỡ tan nát chỉ sau 12 giờ

Các kỹ sư lắp ráp và tu sửa oto trong Gicửa ải đua Công thức Một đã hoàn thành nhiệm vụ tưởng dường như bất khả thi là “tu sửa” một chiếc oto bị hư hỏng nặng chỉ trong 12 giờ.

  • Làm thế nào để ko bị nhầm lẫn với “phanh và chân ga”?
  • Làm sáng tỏ bí mật về điểm ngừng hai giây trong Công thức 1

22 GT-R NISMO đã bị hư hỏng nặng trong một vụ tai nạn tại khu Spa 24 Hours, Alouge. Nó đâm vào một bức tường với véc tơ vận tốc tức thời 160 km / h và phần mái phía trước bị phá hủy hoàn toàn. Khối lượng công việc liên quan tới việc tu sửa và lắp ráp lại oto ko hề dễ dàng, và thời kì tu sửa ước tính lên tới 41 giờ.

Tuy nhiên, hàng ngũ kỹ thuật với tay nghề cao và ý thức làm việc đã nhanh chóng tham gia xử lý và tu sửa chiếc xe bị đắm trong vòng 12h một cách xuất sắc. Ngay sau đó, 22GT-R đã hoàn thành vòng đua thứ 30 chỉ trong một ngày.

Chúng hoạt động như thế nào, thoạt nhìn tưởng dường như ko thể thực hiện được? Để có câu trả lời, hãy xem toàn thể quá trình tu sửa và lắp ráp oto trong một xưởng nhỏ được kênh YouTube NISMO TV ghi lại trong video dưới đây.


Thông tin thêm

Chóng mặt xem cảnh dựng lại chiếc xe đua công thức 1 vỡ tan tành chỉ sau 12 giờ

[rule_3_plain]

Các kỹ sư lắp ráp và tu sửa xe oto tại giải đua công thức 1 đã thực hiện một việc tưởng dường như ko thể thực hiện đó là “phục dựng” xong chiếc xe bị hư hỏng nặng chỉ trong vòng 12 tiếng.

Làm sao để ko bị nhầm “chân phanh và chân ga”?
Khám phá bí mật của pha ngừng xe chưa tới 2 giây tại đường đua Công thức 1

Chiếc 22 GT-R NISMO bị hư hỏng nặng trong một tại nạn tại đường đua Spa 24 Hours, đoạn cua Eau Rouge. Nó đã lao vào tường với véc tơ vận tốc tức thời 160 km/h khiến phần mui trước bị phá nát hoàn toàn. Khối lượng công việc để tu sửa và lắp ráp lại chiếc xe ko hề đơn giản, ước tính thời kì tu sửa nó sẽ phải mất tới 41 giờ.
Tuy nhiên với tay nghề và ý thức làm việc cao, đội kỹ thuật đã nhanh chóng tham gia xử lý và phục dựng lại chiếc xe tan tành chỉ trong vòng 12 giờ một cách xuất sắc. Ngay sau đó, chiếc 22GT-R đã tiếp tục hoàn thành nốt vòng đua thứ 30 chỉ sau một ngày.
Họ đã làm việc tưởng dường như ko thể đó như thế nào vậy? Xem toàn cảnh quá trình tu sửa và lắp ráp chiếc xe trong một nhà xưởng nhỏ do kênh YouTube NISMO TV ghi lại trong video dưới đây để có câu trả lời nhé.

[rule_2_plain]

#Chóng #mặt #xem #cảnh #dựng #lại #chiếc #đua #công #thức #vỡ #tan #nát #chỉ #sau #giờ


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://bigdata-vn.com/chong-mat-xem-canh-dung-lai-chiec-xe-dua-cong-thuc-1-vo-tan-nat-chi-sau-12-gio/
Back to top button