Xe

Chiếc Land Rover Defender ‘siêu đẳng’ có thể biến hình thành căn nhà di động tiện nghi chỉ trong 43 giây

Để phục vụ nhu cầu đi lại dài ngày của gia đình, nhà thiết kế xe hơi và say mê du lịch Brice Bader đã “tân trang” một chiếc Land Rover Defender 4×4 thành một ngôi nhà di động đầy đủ tiện nghi chỉ trong 43 giây …

Từ nhỏ, Brice Bader đã tới nhiều nơi trên toàn cầu, bao gồm Đông Á, Trung Đông, Bắc Phi và cả một số quốc gia trên bán đảo Ả Rập. Ước mơ của Bryce là khám phá những nơi xa nhất trên toàn cầu.

Năm 2002, Bryce và người bạn trăm năm Irina quyết định gác lại mọi thứ để lên đường khám phá toàn cầu Trung Đông bằng chiếc Land Rover Defender 4×4. Để phục vụ nhiều nhu cầu lúc vận chuyển, Bryce đã tạo ra một chiếc oto có thể “biến hình” thành một ngôi nhà di động. Chiếc Land Rover Defender đặc thù của Bryce có thể “biến hình” từ một chiếc oto thành một nhà nghỉ tiện nghi, có cả toilet, chỉ trong 43 giây. Bryce đã mất 5 năm nghiên cứu để tạo ra “tuyệt phẩm” này.

Ô tô biến thành ngôi nhà di động

Hiện tại, Bryce và chồng đang lên kế hoạch tìm nhà tài trợ và sản xuất hàng loạt những chiếc xe “tùy chỉnh” này.

Cùng khám phá nội thất của ngôi nhà di động đặc thù này ở Bryce, bao gồm bàn ăn sang trọng, tủ lạnh, giường ngủ êm ái, khu vực bếp có toilet … qua chùm ảnh và video dưới đây.

Khu bếpbồn rửa chén Bàn ăn tối

Giường êm áitủ lạnhTrong xe

Bên trong xe 2Bên trong xe 3Bên trong xe 3

Khu vệ sinh

Quá trình Land Rover Defender trở thành một ngôi nhà di động chỉ trong 43 giây.

..


Thông tin thêm

Chiếc Land Rover Defender ‘siêu việt’ có thể biến tạo nên căn nhà di động tiện nghi chỉ trong 43 giây

[rule_3_plain]

Để phục vụ cho nhu cầu đi du lãm trong khoảng thời gian dài của gia đình, Brice Bader – một nhà thiết kế xe đồng thời cũng là một người thích thú du lịch đã “cải tạo” chiếc xe 4×4 Land Rover Defender của mình để nó có thể trở thành căn nhà di động với đầy đủ nội thất bên trong chỉ trong 43 giây.
Từ nhỏ, Brice Bader đã được đi du lịch ở nhiều nơi trên toàn cầu gồm một số nước Đông Á, Trung Đông, Bắc Phi và cả bán đảo Ả Rập. Ước mong của Brice là được khám phá những nơi xa nhất của toàn cầu.
Năm 2002, Brice và người bạn trăm năm của mình là Irina, quyết định bỏ lại mọi thứ đằng sau để đi du lịch khám phá toàn cầu Trung Đông trên chiếc xe 4×4 Land Rover Defender. Để đảm bảo được nhiều nhu cầu trong lúc vận chuyển, Brice đã tạo ra chiếc xe có thể “biến hình” thành căn nhà di động. Chiếc Land Rover Defender đặc thù của Brice có thể “biến hình” để mở rộng ko gian từ xe thành nhà nghỉ thoải mái, bao gồm cả WC bên trong, chỉ trong 43 giây. Brice đã mất 5 năm nghiên cứu để có thể tạo ra “tác phẩm tuyệt vời” này.

Hiện tại, vợ chồng Brice đang có dự kiến tìm nhà tài trợ và sản xuất đại trà những chiếc xế “độ” này.
Cùng khám phá nội thất bên trong căn nhà di động đặc thù này của Brice (gồm khu vực bếp với bàn ăn sang trọng, tủ lạnh, giường ngủ thoải mái, nhà vệ sinh…), qua một số hình ảnh và video dưới đây.

Quá trình chiếc Land Rover Defender chuyển đổi thành ngôi nhà di động chỉ trong 43 giây.

TagsOto Xe máy

[rule_2_plain]

#Chiếc #Land #Rover #Defender #siêu #đẳng #có #thể #biến #hình #thành #căn #nhà #động #tiện #nghi #chỉ #trong #giây


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://bigdata-vn.com/chiec-land-rover-defender-sieu-dang-co-the-bien-hinh-thanh-can-nha-di-dong-tien-nghi-chi-trong-43-giay/
Back to top button