Thủ Thuật

Cheap moment là gì? Cheap moment với idol là gì?

Thời gian rẻ là gì?? Khoảnh khắc rẻ tiền với một thần tượng là gì? Để trả lời câu hỏi này, hãy xem bài viết về Dữ liệu lớn dưới đây.

Thời gian rẻ là gì? Khoảnh khắc rẻ tiền với một thần tượng là gì?

Biểu cảm khoảnh khắc rẻ tiền được sử dụng rất nhiều trong cộng đồng fan Kpop. Vậy khoảnh khắc rẻ tiền ở Kpop là gì? Thực ra đây là một thuật ngữ bắt nguồn từ cộng đồng fan Kpop. Nó đề cập đến một khoảnh khắc “tình cờ” khi người hâm mộ và thần tượng mặc cùng một món đồ hoặc phụ kiện.

Nhiều người thắc mắc rằng liệu những món đồ mà fan mặc có phải có giá trị tương đương với thần tượng của mình hay không. Câu trả lời là không. Mặc dù người hâm mộ không dùng hàng “thật”, chỉ dùng hàng “nhái” lâu lâu mới được coi là rẻ, miễn là trông rẻ mà giống thần tượng.

Ít khoảnh khắc rẻ về những thần tượng đang “hot” hiện nay

Được sở hữu những món đồ giống thần tượng quả thật là một niềm thích thú và vinh dự lớn đối với người hâm mộ. Họ thường hào hứng khoe với bạn bè, khoe khoang về rất nhiều kỷ niệm đã trải qua với thần tượng của họ trên các nền tảng mạng xã hội.

Dưới đây là một số khoảnh khắc thần tượng “hot” rẻ được nhiều fan Kpop yêu thích:

  • Vòng tay màu hồng đen: Độ phủ sóng của những cô gái xinh đẹp này lớn đến mức họ nhanh chóng tạo ra nhiều khoảnh khắc rẻ tiền. Điển hình trong số này là vòng tay Blackpink. Chiếc nhẫn có thiết kế rất đơn giản nhưng lại đẹp và tinh tế nên đã nhanh chóng được người hâm mộ “hốt”.
  • Gợi ý về Trăng lưỡi liềm của Suga: Các fan của Suga BTS đang tích cực tìm kiếm chiếc khuyên lưỡi mà thần tượng của họ đeo. Vào thời điểm đó, phụ kiện này cũng liên tục hết hàng.
  • Vỏ điện thoại Jennie và Rose: Lượng fan của hai cô nàng vô cùng hùng hậu. Trong lúc hai cô nàng đang chụp ảnh cùng nhau trước gương, họ đã vô tình để người hâm mộ nhìn thấy chiếc ốp lưng của điện thoại, và chúng đã nhanh chóng cháy hàng.
  • Chiếc mũ mà Kang Daniel đang đội: Hầu như món đồ nào cô mặc đều được người hâm mộ săn đón. Trong số đó, có thể kể đến chiếc mũ đỏ anh thường đội khi ra sân bay.

Thời gian rẻ là gì?

Tôi hy vọng bài viết của chúng tôi đã giúp bạn hiểu thế nào là giá rẻ. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

>>> Xem thêm:

  • Bitele BTS là gì? Bitel có nghĩa là gì?
  • Fandom là gì? Fandom nghĩa là gì?
  • Giới thiệu là gì? Hàn Quốc Dispatch là gì?
  • Internet có nghĩa là gì? Cư dân mạng Hàn Quốc là gì?

Xem thêm

Cheap moment là gì? Cheap moment với idol là gì?

Khoảnh khắc rẻ là gì?? Khoảnh khắc rẻ tiền với thần tượng là gì? Để giải đáp thắc mắc này, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của Thư Viện Hỏi Đáp.
Thời điểm rẻ là gì? Khoảnh khắc rẻ tiền với thần tượng là gì?
Trong cộng đồng fan Kpop, cụm từ khoảnh khắc rẻ tiền được sử dụng rất rộng rãi. Vậy khoảnh khắc rẻ tiền trong Kpop là gì? Thực ra đây là một thuật ngữ bắt nguồn từ cộng đồng fan Kpop. Nó có nghĩa là một khoảnh khắc “tình cờ” mà người hâm mộ và thần tượng sử dụng cùng một món đồ hoặc phụ kiện.
Nhiều người thắc mắc rằng những món đồ mà fan sử dụng có cần phải giống với thần tượng về giá trị hay không. Câu trả lời là không. Kể cả khi fan không dùng hàng “thật” mà chỉ là hàng “nhái”, rẻ tiền nhưng chỉ cần có ngoại hình giống với đồ của thần tượng thì cũng bị coi là rẻ mạt một thời.

Một số khoảnh khắc rẻ tiền với các thần tượng đang “hot” hiện nay
Được sở hữu những món đồ giống với thần tượng thực sự là một niềm vui, niềm vinh dự lớn đối với người hâm mộ. Họ thường rất hào hứng khoe với bạn bè, khoe trên các nền tảng mạng xã hội hàng đống khoảnh khắc của mình với thần tượng.
Dưới đây là một vài khoảnh khắc rẻ về những thần tượng “hot”, được nhiều fan Kpop yêu thích:
Vòng tay Blackpink: Độ phủ sóng của những cô gái xinh đẹp này rất lớn nên họ nhanh chóng tạo ra nhiều khoảnh khắc rẻ tiền. Điển hình trong số đó là vòng tay Blackpink. Chiếc nhẫn có thiết kế khá đơn giản nhưng đẹp và tinh tế nên đã nhanh chóng được người hâm mộ “chụp lại”.
Mẹo Suga Crescent: Các fan của Suga BTS đã tích cực săn lùng những chiếc khuyên lưỡi mà thần tượng của họ sử dụng. Thời điểm đó, phụ kiện này cũng liên tục cháy hàng.
Vỏ điện thoại của Jennie và Rose: Lượng fan của hai cô nàng vô cùng hùng hậu. Khi hai cô nàng chụp ảnh cùng nhau trước gương, họ đã vô tình để người hâm mộ nhìn thấy chiếc ốp lưng điện thoại và thế là những chiếc ốp lưng này cũng nhanh chóng được bán hết sạch.
Chiếc mũ mà Kang Daniel từng sử dụng: Hầu hết mọi món đồ mà anh sử dụng đều được người hâm mộ săn lùng. Trong số đó có thể kể đến chiếc mũ đỏ mà anh chàng thường đội khi ra sân bay.

Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn biết được rẻ mạt là gì. Xin cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết.
>>> Xem thêm:
Bitele BTS là gì? Bitele có nghĩa là gì?
Fandom là gì? Fandom nghĩa là gì?
Công văn là gì? Dispatch Korea là gì?
Netizen nghĩa là gì? Netizen Hàn Quốc là gì?

#Cheap #moment #là #gì #Cheap #moment #với #idol #là #gì


Back to top button