Tin Game

Cha đẻ Subway Surfer ra mắt bản ‘clone’ mới độc quyền dành cho ứng dụng trên Huawei

Không ngăn cản thành công của Subway Surfer trong nhiều năm, nhà tăng trưởng Killu Huawei và các thiết bị Android đã sẵn sàng ra mắt phiên bản cập nhật của Metroland, một trò chơi cũ dành riêng cho Appliances Gallery.

Nếu bạn chưa biết, Killoo đã là nhà tăng trưởng nổi tiếng nhất kể từ đó, với loạt game Subway Surfers. Tiếp nối loạt game spin-off với tựa game tương tự, Killoo tiếp tục cho ra mắt tựa game mới mang tên Metroland với lối chơi thân thuộc và nhiều tính năng mở rộng toàn cầu đua xe này.

Tới với MetroLand, người chơi được thử thách hóa thân thành nhiều nhân vật trẻ trung, năng động, chủ động sử dụng Parker để vượt qua các viên chức bảo vệ của tập đoàn MegaCorp độc ác. Trò chơi được thiết kế để mang lại thú vui cho người chơi, nơi họ có thể chơi hàng phút hoặc hàng giờ ở bất kỳ vận tốc nào.

Người sáng tạo Subway Surfers ra mắt phiên bản 'Nhân bản' mới dành riêng cho các ứng dụng trên Huawei 2

Các sự kiện diễn ra ở một số thành thị và bao gồm 7 khu vực mở ra lúc người dùng tiến bộ qua các thời kỳ, nơi nhân vật của trò chơi tăng trưởng. Nhà tăng trưởng trò chơi cho biết Metroland muốn mô tả một cuộc sống thành thị hiện đại sôi động bằng cách tập trung vào động lực, vận tốc và sự phấn khích của người chơi.

Người sáng tạo Subway Surfers ra mắt phiên bản 'Nhân bản' mới dành riêng cho các ứng dụng trên Huawei 3

MetroLand được cung ứng độc quyền từ Kiloo tới App Store của Huawei, cho phép người dùng tải xuống AppGallery trên smartphone Huawei hoặc bất kỳ điện thoại Android nào khác đã thiết đặt AppGallery.

Người sáng tạo Subway Surfers ra mắt phiên bản 'Nhân bản' mới dành riêng cho các ứng dụng trên Huawei 4

.


Thông tin thêm

Cha đẻ Subway Surfer ra mắt bản ‘clone’ mới độc quyền dành cho ứng dụng trên Huawei

[rule_3_plain]

Không ngừng lại ở thành công trong nhiều năm của Subway Surfer, nhà tăng trưởng Kiloo đã sẵn sàng cho ra mắt một phiên bản tăng cấp hơn của tựa game cũ với tên gọi Metroland dành riêng cho shop AppGallery của dòng máy Huawei và Android.

Nếu bạn chưa biết, Kiloo là nhà tăng trưởng nổi tiếng nhất với dòng game Subway Surfers từ xưa tới nay. Theo sau hàng loạt những tựa game ăn theo với lối chơi tương tự, Kiloo lại tiếp tục cho ra một tựa game mới mang tên Metroland với lối chơi quá thân thuộc cùng nhiều tính năng mở rộng toàn cầu chạy đua này.

Tới với MetroLand, người chơi được thử thách trở thành nhiều nhân vật trẻ trung và năng động, tích cực sử dụng parkour để vượt qua các viên chức bảo vệ của tập đoàn MegaCorp độc ác. Trò chơi được thiết kế để mang lại thú vui cho người chơi, nơi họ có thể chơi vài phút hoặc vài giờ ở bất kỳ vận tốc nào nhưng mà mình thấy thích hợp.

Các sự kiện diễn ra ở một số thành thị và bao gồm 7 khu vực mở ra lúc người dùng vượt qua các đơn vị quản lý độ, nơi nhân vật trong game cũng tiến hóa dần. Nhà tăng trưởng game cho biết họ muốn MetroLand minh họa cuộc sống đô thị hiện đại sôi động với trọng tâm là động lực, vận tốc và sự phấn khích của người chơi.

MetroLand sẽ được Kiloo cung ứng độc quyền cho shop ứng dụng của Huawei, cho phép người dùng tải xuống từ AppGallery trên smartphone Huawei hoặc bất kỳ điện thoại Android nào khác có thiết đặt AppGallery.

Share

[rule_2_plain]

#Cha #đẻ #Subway #Surfer #mắt #bản #clone #mới #độc #quyền #dành #cho #ứng #dụng #trên #Huawei


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-mobile/cha-de-subway-surfer-ra-mat-ban-clone-moi-doc-quyen-danh-cho-ung-dung-tren-huawei.html
Back to top button