Hỏi Đáp

[CES 2022] TV The Frame có màn hình chống chói Matte, mang đến trải nghiệm giống như khung tranh thật


Được giới thiệu tại sự kiện CES 2022, Samsung kỳ vọng sẽ đưa dòng TV Lifestyle 2022 lên một tầm cao mới, liên kết hài hòa giữa công nghệ và thiết kế hiện đại, đồng thời mang tới cho người xem trải nghiệm tư nhân hóa, đầy tính nghệ thuật.

Cụ thể, nó được sử dụng bởi bộ phim truyền hình The Frame 2022 Công nghệ màn hình mờ Chống phản chiếu, chống chói, chống bám vân tay. Điều này cho phép bạn ẩn màn hình TV của mình giống như một bức tranh sơn dầu trên canvas lạ mắt trên tường.

Theo doanh nghiệp, The Frame 2022 phục vụ ba tiêu chí từ nhà tổ chức của nó, Phòng thí nghiệm bảo hiểm (UL).

Do đó, màn hình tivi phản chiếu ánh sáng ít hơn, hạn chế độ chói lúc xem tivi, đồng thời trông như một bức tranh nghệ thuật ngay cả lúc tivi đã tắt.

Khung Samsung 2022

Không chỉ vậy, với hơn 1.400 tác phẩm nghệ thuật để bạn lựa chọn từ Art Mode, môi trường sống của bạn sẽ trở thành lạ mắt hơn và được cập nhật hàng ngày.

Tuy nhiên, Frame TV 2022 có sẵn bảy kích thước, từ 32 inch tới 85 inch, để phục vụ nhiều người dùng với chi phí ngân sách không giống nhau.

Về thông số kỹ thuật, mẫu TV này giống năm ngoái ở chỗ liên kết khả năng hiển thị chất lượng hình ảnh 4K 120Hz với công nghệ chấm lượng tử giúp hiển thị dải màu rộng và cho màu sắc tự nhiên, chân thực.

TV khung hình Samsung 2022

Hiện mức giá của The Frame 2022 vẫn chưa được Samsung tiết lộ. Giá có thể được tiết lộ vài tháng sau lúc dòng TV này sắp xuất xưởng. Hãy cùng chờ xem!

1. https://www.theverge.com/2022/1/2/22858577/samsung-frame-2022-tv-matte-antireflective-screen

Bạn có mong đợi TV The Frame 2022 của Samsung trong thời kì tới? Vui lòng để lại một bình luận ở dưới!

..


Thông tin thêm

[CES 2022] TV The Frame có màn hình chống chói Matte, mang tới trải nghiệm giống như khung tranh thật

[rule_3_plain]

Giới thiệu tại sự kiện CES 2022, Samsung kỳ vọng dòng tivi Lifestyle 2022 sẽ nâng lên một tầm cao mới để mang lại sự trải nghiệm tư nhân hóa cho người xem lúc phối hợp nhịp nhàng giữa các công nghệ hiện đại và mẫu mã thiết kế mang tính đầy nghệ thuật. Cụ thể, dòng tivi The Frame 2022 sẽ sử dụng công nghệ màn hình Matte có khả năng chống phản chiếu, chống chói và chống dấu vân tay. Điều này cho phép màn hình tivi có thể ẩn mình giống như bức tranh sơn dầu canvas lạ mắt ngay trên bức tường nhà bạn vậy. Theo hãng cho biết, The Frame 2022 đã đạt được 3 tiêu chuẩn từ nhà tổ chức Underwriter Laboratories (viết tắt UL), đó là: ko gây chói mắt khó chịu, ko gây chói mắt người khuyết tật và ko phản chiếu ánh sáng chói. Vì thế, màn hình tivi ít phản chiếu lại ánh sáng, hạn chế tình trạng chói mắt lúc bạn nhìn vào, cũng như lúc tắt tivi đi thì bạn có thể trông nó như một bức tranh nghệ thuật. Không những vậy, bạn có thể tùy chọn hơn 1400 tác phẩm nghệ thuật từ cơ chế Art Mode, nhờ đó môi trường sống nhà bạn trở thành lạ mắt và đổi mới mỗi ngày hơn. Chưa hết, The Frame TV 2022 sẽ có 7 kích thước, từ 32 inch tới 85 inch phục vụ cho nhiều nhân vật người dùng với chi phí ngân sách không giống nhau. Với thông số kỹ thuật, mẫu tivi này cũng tương tự như năm ngoái như nổi trội là khả năng hiển thị chất lượng hình ảnh 4K 120Hz liên kết với công nghệ Quantum Dot hiển thị dải màu rộng, giúp màu sắc trông tự nhiên và chân thực. Hiện mức giá của The Frame 2022 vẫn chưa được hãng Samsung tiết lộ, có thể sẽ được tiết lộ trong vài tháng lúc dòng tivi này sẵn sàng xuất xưởng. Bạn hãy cùng chờ xem nhé! Nguồn tham khảo: 1. https://www.theverge.com/2022/1/2/22858577/samsung-frame-2022-tv-matte-antireflective-screen   Bạn có mong đợi TV The Frame 2022 của Samsung trong thời kì tới? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!  Tagstivi samsung tivi samsung có matte tivi samsung the frame tv samsung the frame tv the frame

[rule_2_plain]

#CES #Frame #có #màn #hình #chống #chói #Matte #mang #tới #trải #nghiệm #giống #như #khung #tranh #thật


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://1.bigdata-vn.com/ces-2022-tv-the-frame-co-man-hinh-chong-choi-matte-mang-den-trai-nghiem-giong-nhu-khung-tranh-that/
Back to top button