Tin Tức

Cận cảnh ‘hình mẫu lý tưởng’ nhất của iPhone 4 inch giá rẻ

Apple đã lặng thầm giới thiệu phiên bản upgrade của iPod Touch, tuy vẫn giữ nguyên thiết kế của phiên bản 2014 nhưng cấu hình của chiếc máy này mạnh mẽ ngang ngửa iPhone 6 và có thể coi đây là hình ảnh của mẫu iPhone 6 tăng lên. IPhone 4 inch.

The Verge đã đăng tải loạt ảnh cận cảnh của thiết bị để các bạn có cái nhìn cận cảnh hơn về chiếc iPod Touch thế hệ mới này. Apple vẫn chưa cho biết liệu họ có sản xuất iPhone 4 inch giá rẻ (có thể gọi là iPhone 6C) hay ko, nhưng kỳ vọng thiết kế của thành phầm sẽ giống với iPod Touch bên dưới.

iPod Touch 2015 kế bên iPhone 6 “

Góc máy

IPod Touch 2015 có cùng độ mỏng 6,1 mm và nặng 88 gram. Nếu đã quen với việc sở hữu một chiếc iPhone có màn hình 4 inch tương tự iPhone 5 hoặc 5S, người dùng sẽ thấy iPod Touch nhẹ hơn đáng kể. Vỏ máy cũng được làm bằng kim loại nguyên khối nhưng có khá nhiều màu sắc.

Được thiết kế giống như một chiếc iPhone

Chip xử lý của thiết bị này cũng là chip Apple A8 giống iPhone 6 nhưng vận tốc chỉ 1,1 GHz, bù lại máy cũng hỗ trợ chip xử lý cảm biến M8 và có RAM 1GB. Tuy nhiên, upgrade sáng giá nhất cho iPod Touch 2015 là camera sau đã được nâng lên 8MP thay vì 5MP trước đây, vận tốc chụp ảnh của máy cũng được cải thiện. Chất lượng hình ảnh của camera này có thể ko so sánh được với iPhone 6 nhưng đó cũng là một lợi thế để người dùng chọn sắm iPod Touch thế hệ mới.

Máy ảnh đã được upgrade

Hiện mức giá đề xuất của iPod Touch 2015 rẻ nhất là 4,4 triệu đồng cho bản 16GB, nên nếu Apple có kế hoạch lên đời mẫu iPhone 4 inch giá rẻ thì có nhẽ giá của thành phầm đó sẽ cao hơn. Từ mẫu iPod Touch này.

Thegioididong (theo The Verge)


Thông tin thêm

Cận cảnh ‘hình mẫu lý tưởng’ nhất của iPhone 4 inch giá rẻ

[rule_3_plain]

Apple đã lặng lẽ trình làng bản upgrade của iPod Touch, mặc dù vẫn giữ lại thiết kế phiên bản ra mắt năm 2014 nhưng cấu hình của chiếc máy này đã trở thành mạnh mẽ ko kém gì iPhone 6 và có thể coi nó là hình mẫu của iPhone 4 inch.
Để giúp chúng ta có thêm những cái nhìn cụ thể hơn về chiếc iPod Touch thế hệ mới này, trang The Verge đã đăng tải một loạt ảnh chụp cận cảnh của máy. Mặc dù ngày nay Apple vẫn chưa mách nhỏ họ có làm iPhone 4 inch giá rẻ (có thể được gọi là iPhone 6C) hay ko nhưng hi vọng rằng thiết kế thành phầm này sẽ giống với iPod Touch bên dưới này.

iPod Touch 2015 cạnh iPhone 6

Các khía cạnh của máy
iPod Touch 2015 vẫn giữ nguyên độ mỏng 6.1 mm, nặng 88 gram. Nếu đã quen cầm những chiếc iPhone, kể cả iPhone 5 hay 5S có cùng màn hình 4 inch, người dùng sẽ thấy iPod Touch nhẹ hơn thấy rõ. Vỏ máy cũng làm bằng kim loại theo dạng nguyên khối nhưng có khá nhiều màu sắc lựa chọn.

Thiết kế hệt như một chiếc iPhone
Chip xử lý của chiếc máy này cũng là chip Apple A8 giống iPhone 6 nhưng có vận tốc chỉ 1.1 GHz, bù lại nó cũng hỗ trợ thêm chip xử lý cảm biến M8 và có dung lượng RAM 1GB. Tuy nhiên, upgrade sáng giá nhất trên iPod Touch 2015 là camera sau của nó đã được nâng lên 8MP thay vì 5MP như trước đây, vận tốc chụp ảnh của máy cũng được cải thiện. Dù chất lượng ảnh chụp của camera này có thể vẫn chưa sánh được với iPhone 6 nhưng nó cũng là một ưu điểm để người dùng chọn sắm iPod Touch thế hệ mới.

Camera đã được upgrade
Hiện nay, mức mức giá đề xuất của iPod Touch 2015 rẻ nhất là 4.4 triệu đồng cho phiên bản 16GB, do đó nếu Apple đang có ý định làm một mẫu iPhone 4 inch giá rẻ thì có nhẽ mức giá của thành phầm đó sẽ cao hơn mẫu iPod Touch này ko quá nhiều.
Thegioididong (Theo TheVerge)

[rule_2_plain]

#Cận #cảnh #hình #mẫu #lý #tưởng #nhất #của #iPhone #inch #giá #rẻ


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://bigdata-vn.com/can-canh-hinh-mau-ly-tuong-nhat-cua-iphone-4-inch-gia-re/
Back to top button