Giải Trí

Cảm xúc thăng hoa với trend cosplay Akebi-chan siêu đáng yêu!

Không chỉ là cosplay thuần tuý, trào lưu AKB còn “cần” tạo dáng y hệt cô nàng xinh xẻo này – kết quả là chúng ta có những bức hình Kawaii sau đây!

Akebi là người nào?

Akebi Akebi-chan no Sailor Fuku, nhân vật nữ chính của bộ truyện tranh về cuộc sống hàng ngày do Hiro viết. Akebi tên đầy đủ là Akebi Komichi. Cô là một phụ nữ sống ở một vùng nông thôn của Nhật Bản. Sau lúc nhập học trường cấp 2 Rubaie, Akebi đã mặc bộ đồng phục thủy thủ truyền thống của non sông mặt trời mọc và có những tháng ngày đi học đáng nhớ. Hiện tại, manga đã được CloverWorks chuyển thể thành anime.

Với hình ảnh thích mắt và biểu cảm chân thực được trình bày qua nét vẽ sống động của Hiro-sensei, Akebi là một nhân vật nữ được rất nhiều người thích thú. Ngay sau lúc câu chuyện được phát hành vào năm 2016, một xu thế cosplay và bắt chước các tư thế của Akebi đã nổi lên, thu hút sự phản ứng của rất nhiều koser trên khắp toàn cầu.

Xu hướng Cosplay Akebi-chan

Không giống như chỉ tạo ra các y phục hoặc hình dạng cosplay, xu thế cosplay Akebi-chan “đặc trưng” hơn. Sau lúc cosplay Akebi (có nhẽ quá đơn giản đối với anh đấy), Koser chụp ảnh với Akebi. Để hiểu hơn, hãy cùng Thư Viện Hỏi Đáp xem loạt ảnh dưới đây

Cosplay Akeby

Cosplay Akeby

Cosplay Akeby

Cosplay Akeby

Cosplay Akeby

Cosplay Akeby

Cosplay Akeby

Cosplay Akeby

Cosplay Akeby

Cosplay Akeby

Cosplay Akeby

Cosplay Akeby

Cosplay Akeby

Cosplay Akeby

Cosplay Akeby

Cosplay Akeby

Cosplay Akeby

Cosplay Akeby

Cosplay Akeby

Cosplay Akeby

Cosplay Akeby

Là một tác phẩm yên ắng và mến thương chủ yếu để thư giãn, Akebi-chan no Sailor Fuku ko thực sự nổi trội so với những bộ manga / anime cùng thể loại. Tuy nhiên, sức hút của tác phẩm này là rất lớn nếu bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm nhẹ nhõm như nằm giữa cánh đồng hoa cỏ ngút ngàn. Nếu ko thì … thật tốt lúc được xem Akebi-chan no Sailor Fuku!

Xem thêm những hình ảnh cosplay thích mắt trong các bài viết sau:

Cosplay Docky

Thung Huen Nhìn Kimetsu no Yaiba Bị sốc bởi loạt ảnh cosplay về Look Dockey

Cầu tàu cosplay

Xấu hổ với bộ ảnh Lê Bổng tổng hợp các nhân vật anime, manga, game quyến rũ nhất

Cosplay Yamato là một mảnh

Sốc trước bộ ảnh Cosplay Yamato One Piece cực hay và đẹp!

Hãy tham gia vào tập thể người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng sốt tại đây:

.


Thông tin thêm

Xúc cảm thăng hoa với trend cosplay Akebi-chan siêu đáng yêu!

[rule_3_plain]

Không chỉ đơn giản là cosplay, trend Akebi còn “yêu cầu” các coser phải tạo dáng y hệt cô nàng đáng yêu này – kết quả là chúng ta có được nhũng hình ảnh cực kawaii sau đây!

Akebi là người nào?

Akebi là nhân vật nữ chính của Akebi-chan No Sailor Fuku, tựa manga đời thường do Hiro sáng tác. Akebi tên đầy đủ là Akebi Komichi. Cô là một nữ sinh sống tại vùng quê Nhật Bản. Sau lúc vào trường cấp hai Roubai, Akebi khoác lên mình bộ đồng phục thủy thủ mang tính biểu tượng của non sông mặt trời mọc và có những tháng ngày tới trường đáng nhớ. Hiện tại, manga đã được CloverWorks chuyển thể thành anime.
Với tạo hình đáng yêu cùng các biểu cảm chân thực được lột tả thông qua nét vẽ sinh động của Hiro-sensei,  Akebi trở thành nhân vật nữ được rất nhiều người thích thú. Sau lúc truyện ra mắt ko lâu vào năm 2016, một trào lưu cosplay và bắt chước cách tạo dáng của Akebi đã ra đời, thu hút sự hưởng ứng của ko ít coser trên toàn cầu.
Trend cosplay Akebi-chan
Khác với việc chỉ cosplay y phục hoặc tạo hình, trend cosplay Akebi-chan có phần “đặc trưng” hơn. Sau lúc cosplay Akebi (điều có nhẽ khá đơn giản với họ), các coser sẽ tạo dáng chụp hình theo Akebi. Để hiểu rõ hơn, mời bạn cùng Thư Viện Hỏi Đáp xem loạt ảnh sau đây nhé.

Là một tác phẩm nhẹ nhõm đượm đà chủ yếu để thư giãn, Akebi-chan No Sailor Fuku ko thật sự nổi trội so với các manga/anime cùng thể loại. Tuy nhiên, sức hút của tác phẩm này là rất lớn nếu bạn đang muốn có một trải nghiệm nhẹ nhõm như đang nằm trên một cánh đồng hoa cỏ mênh mông. Còn ko thì… xem Akebi-chan No Sailor Fuku để ngắm Akebi cũng được lắm đấy chứ!
Xem thêm các hình ảnh cosplay đẹp khác trong các bài viết sau:

Choáng ‘ngợp” với loạt ảnh cosplay Thượng Huyền Lục Daki trong Kimetsu No Yaiba

Đỏ mặt với loạt ảnh Lê Bống cosplay nhân vật anime, manga, game cực quyến rũ

Sốc với loạt cosplay Yamato One Piece quá ngầu và xinh đẹp!
Tham gia tập thể fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng sốt tại đây:

Share

[rule_2_plain]

#Cảm #xúc #thăng #hoa #với #trend #cosplay #Akebichan #siêu #đáng #yêu


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/giai-tri/cam-xuc-thang-hoa-voi-trend-cosplay-akebi-chan-sieu-dang-yeu-.html
Back to top button