Thủ Thuật

Cách xác thực tài khoản Zalo trên điện thoại

Không chỉ giúp nâng cao bảo mật tài khoản Zalo cá nhân, xác thực tài khoản Zalo bằng CMND, CCCD còn giúp nâng giới hạn thành viên nhóm lên 1000 người. Sau đây là chi tiết cách xác minh tài khoản Zalo trên điện thoại Android, iPhone, các bạn xem quy trình.

Tương tự với các ứng dụng nhắn tin, Facebook Messenger, Instagram, …, zalo Nó cũng cung cấp xác thực tài khoản người dùng để bảo vệ thông tin tài khoản và ngăn chặn thông tin tài khoản cá nhân bị đánh cắp từ tin tặc. Thư Viện Hỏi Đáp sẽ chia sẻ với bạn trong bài viết tiếp theo cách xác minh tài khoản zalo và các thủ thuật xác minh Zalo nhanh chóng và dễ dàng.

Cách xác minh tài khoản Zalo trên máy tính, điện thoại.

Mục lục bài viết:
1. Kiểm tra tài khoản Zalo của bạn để làm gì?
2. Sắp xếp xác minh tài khoản Zalo.
3. Cách xác minh tài khoản Zalo trên điện thoại.
4. Cách xác minh danh tính Zalo OA.

1. Xác minh tài khoản Zalo để làm gì?

Xác minh Zalo là cách để tài khoản Zalo cá nhân của bạn chứng minh rằng bạn là chủ sở hữu hợp pháp của Official Account.

Sau khi thực hiện các bước xác minh, tài khoản Zalo của bạn sẽ được bảo mật hơn và ít bị hacker đánh cắp hơn. Bạn cũng có thể dễ dàng yêu cầu Zalo khôi phục tài khoản Zalo của mình thông qua dữ liệu xác minh tài khoản trước đó, đề phòng trường hợp tài khoản của bạn không may bị đánh cắp.

Xác thực Zalo còn giúp bạn mở rộng giới hạn thành viên nhóm Zalo của mình lên đến 1000 người. Sẽ vô cùng hữu ích nếu bạn sử dụng nhóm Zalo để quảng bá sản phẩm và xây dựng cộng đồng kinh doanh.

2. Sắp xếp xác minh tài khoản Zalo

Các quy định về xác thực tài khoản Zalo sẽ tùy thuộc vào tính chất của từng loại tài khoản Zalo được sử dụng. Đặc biệt:

Đối với tài khoản cá nhân Zalo: Có ID và CCCD hợp lệ

Đối với tài khoản Zalo OA (tài khoản chính thức): Sở hữu thư xác minh Tài khoản chính thức theo sổ đăng ký thương mại / chứng từ thương mại nội địa hợp pháp, danh tính / CCCD / hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật, tài liệu chứng minh nhãn hiệu, mẫu bảng Zalo Conta Ofting,…

3. Làm cách nào để xác thực tài khoản Zalo trên điện thoại?

Giai đoạn 1: Khởi chạy ứng dụng Zalo trên điện thoại và đăng nhập tài khoản.

Nếu chưa tải Zalo, bạn có thể tải và cài đặt theo link tải gốc:
– Khối hàng Zalo cho Android
– Khối hàng Zalo cho iPhone

bước 2: Gõ từ khóa vào ô tìm kiếm trên màn hình chính Zalo “bảo hiểm zalo“và âm trầm”tìm kiếm
Giai đoạn 3: Nhấp vào Chọn “bảo hiểm zalo“Nhấn nút trên màn hình hiển thị kết quả tìm kiếm”Chú ý

Yêu cầu tai nghe Zalo

bước 4: Sau đó trên giao diện xác minh tài khoản Zalo “xác minh tài khoản
Bước 5: Để xác minh Zalo, bạn phải tải ảnh chụp CMND, mặt trước và mặt sau của CCCD để Zalo xác minh. Nếu ảnh đáp ứng các yêu cầu, hãy nhấp vào “Để tiếp tục“để thực hiện bước tiếp theo.

Cách sửa lỗi tai nghe Zalo

Bước 6: Để xác minh thông tin cá nhân, bạn phải chụp ảnh chân dung thực của người đó theo yêu cầu. Sau khi xử lý, ảnh đạt yêu cầu, “Để tiếp tục“để thực hiện bước tiếp theo.

Quan sát: Ảnh chụp đạt yêu cầu khi tìm thấy, số lượng hiện vật, họ tên và các thông tin cần thiết khác. Ảnh ID hoặc CCCD đã tải lên của bạn phải vừa với khung và khớp với ảnh chân dung của bạn.

Bước 7: Màn hình hiển thị thông tin của bạn đã được gửi đến BQT Zalo.

Làm thế nào để giải quyết OA Zalo?

Bước 8: Xác minh tài khoản Zalo thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo “bảo hiểm zalo”Như hình bên dưới.

Sửa tai nghe Zalo trên máy tính

4. Cách xác thực OA Zalo

Nếu bạn có Official Account (Zalo OA) cho doanh nghiệp của mình, bạn phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo loại tên OA ở mục 2 và nộp hồ sơ xác thực lên Ban Giám đốc để xác minh doanh nghiệp của bạn. Giá trị Zalo OA.

Xem chi tiết các giấy tờ cần chuẩn bị để xác minh danh tính Zalo OA Cái này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xac-thuc-tai-khoan-zalo-67376n.aspx
Trên đây là chi tiết cách xác minh tài khoản Zalo trên điện thoại, máy tính nhanh chóng và dễ dàng. Làm theo hướng dẫn dưới đây để xác minh và bảo mật tài khoản Zalo cá nhân, Official Account!


Xem thêm

Cách xác thực tài khoản Zalo trên điện thoại

Không chỉ giúp nâng cao tính bảo mật cho tài khoản Zalo cá nhân, việc xác thực tài khoản Zalo qua CMND, CCCD còn giúp bạn mở rộng giới hạn số lượng thành viên trong nhóm lên 1000 người. Sau đây là chi tiết cách xác thực tài khoản Zalo trên điện thoại Android, iPhone, mời các bạn tham khảo thao tác.
Tương tự với các ứng dụng nhắn tin, gọi điện Facebook Messenger, Instagram, …, Zalo cũng cung cấp tính năng xác thực tài khoản người dùng để bảo mật thông tin tài khoản, chống đánh cắp thông tin tài khoản cá nhân từ hacker. Trong bài viết dưới đây Thư Viện Hỏi Đáp sẽ chia sẻ đến các bạn cách xác thực tài khoản Zalo và thủ thuật xác minh Zalo nhanh chóng, dễ dàng.

Cách xác minh tài khoản Zalo trên máy tính, điện thoại.
Mục lục bài viết:1. Xác minh tài khoản Zalo để làm gì ?.2. Quy định về xác thực tài khoản Zalo.3. Cách xác thực tài khoản Zalo trên điện thoại.4. Cách xác thực OA Zalo.
1. Xác minh tài khoản Zalo để làm gì?
Xác minh Zalo là cách để bạn chứng minh mình là chủ sở hữu hợp pháp của tài khoản Zalo cá nhân, Official Account.
Sau khi thực hiện các bước xác minh, tài khoản Zalo của bạn sẽ được tăng cường bảo mật, ít nguy cơ bị hacker đánh cắp hơn. Trong trường hợp tài khoản của bạn chẳng may bị đánh cắp, thông qua dữ liệu xác minh trên tài khoản trước đó, bạn cũng có thể dễ dàng yêu cầu Zalo lấy lại tài khoản Zalo của mình một cách nhanh chóng.
Không những vậy, xác thực Zalo còn giúp bạn mở rộng giới hạn số lượng thành viên nhóm Zalo lên đến 1000 người. Điều này sẽ vô cùng hữu ích nếu bạn sử dụng nhóm Zalo để quảng bá sản phẩm và phát triển cộng đồng kinh doanh.

2. Quy định về xác thực tài khoản Zalo
Quy định về xác thực tài khoản Zalo sẽ dựa trên tính chất của từng loại tài khoản Zalo được sử dụng. Đặc biệt:
– Đối với tài khoản Zalo cá nhân: Có CMND và CCCD hợp lệ
– Đối với tài khoản Zalo OA (Tài khoản chính thức): Sở hữu giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh / hộ kinh doanh hợp pháp, CMND / CCCD / hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật, giấy tờ chứng minh nhãn hiệu, công văn xác minh Official Account theo mẫu từ ban quản lý Zalo Official Account, …

3. Cách xác thực tài khoản Zalo trên điện thoại
Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Zalo trên điện thoại và đăng nhập tài khoản.
Nếu chưa tải Zalo, bạn có thể tải và cài đặt theo link tải gốc sau:– Trọng tải Zalo cho Android– Trọng tải Zalo cho iPhone
Bước 2: Tại ô tìm kiếm trên màn hình chính Zalo, nhập từ khóa “Zalo an toàn” và hãy nhấn “Tìm kiếm“Bước 3: Nhấn chọn “Zalo an toàn“trên màn hình hiển thị kết quả tìm kiếm rồi nhấn”quan tâm“

Bước 4: Tiếp theo, tại giao diện xác thực tài khoản Zalo, bạn nhấn vào “xác minh tài khoản“Bước 5: Để xác minh Zalo, bạn cần tải ảnh chụp CMND, CCCD mặt trước và mặt sau để Zalo xác minh. Nếu ảnh đạt yêu cầu, hãy nhấn “tiếp tục“để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 6: Để xác minh thông tin cá nhân, bạn cần chụp ảnh chân dung thật của cá nhân theo yêu cầu. Sau khi xử lý, bức ảnh đạt yêu cầu, bạn bấm “tiếp tục“để chuyển sang bước tiếp theo.
Ghi chú: Ảnh đạt yêu cầu chụp khi có mặt, số lượng giấy tờ, họ tên và các thông tin cần thiết khác. Ảnh ID hoặc CCCD tải lên cần vừa với khung và khớp với ảnh chân dung của bạn.
Bước 7: Màn hình hiển thị thông tin của bạn đã được gửi đến BQT Zalo.

Bước 8: Quá trình xác thực tài khoản Zalo thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ “Zalo an toàn“như hình bên dưới.

4. Cách xác thực OA Zalo
Nếu bạn đang sở hữu Official Account (Zalo OA) cho doanh nghiệp của mình, để xác thực doanh nghiệp, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết theo loại tên OA ở mục 2 và gửi hồ sơ xác thực đến Ban quản trị Zalo OA.
Xem chi tiết các tài liệu cần chuẩn bị để xác thực Zalo OA Đây.
https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xac-thuc-tai-khoan-zalo-67376n.aspx Trên đây là chi tiết cách xác thực tài khoản Zalo nhanh chóng, đơn giản trên điện thoại và máy tính. Hãy làm theo hướng dẫn sau để xác minh và bảo vệ tài khoản Zalo cá nhân, Official Account của bạn!

#Cách #xác #thực #tài #khoản #Zalo #trên #điện #thoại


Back to top button