Phong Thủy

Cách ứng tiền Mobifone nhanh

Đang chat trên điện thoại thì thu được thông báo tài khoản hết tiền, chưa thể đi sắm thẻ nạp ngay được. Vậy làm cách nào để chuyển tiền vào những lúc “cấp bách” đó. Để khắc phục vấn đề này, ThuThuatTinHoc.vn sẽ gửi tới độc giả bài viết hướng dẫn cách kích hoạt mạng Mobifone nhanh chóng.

Ứng tiền mặt thường xuyên qua Tổng đài 900

Điều kiện vận dụng:

– Vận dụng cho tất cả các thuê bao Mobifone kích hoạt SIM từ 180 ngày trở lên (6 tháng)

– Tài khoản chính dưới 3k (3.000đ)

Cách ứng tiền:

– Soạn tin nhắn theo cú pháp sau: UT gửi 900..

Sau đó tổng đài sẽ gửi tin nhắn xác nhận.Soạn tin nhắn gửi 900 Trong vòng 10 phút sau lúc tổng đài gửi tin nhắn xác nhận.

– Khi đó, 5k (5.000đ) sẽ được cộng vào Tài khoản khuyến mại 3 (KM3), dùng để gọi và nhắn tin nội mạng và ngoại mạng. Phí trả trước cũng là 10%, tương đương 500đ. Khi trừ tiền, hệ thống sẽ tự động trừ 5.500đ bao gồm cả cước trả trước và cước dịch vụ.

Ứng tiền mặt thường xuyên qua Tổng đài 900

Trả trước bằng Dịch vụ Tín dụng Trước nhất

Điều kiện vận dụng:

– Là thuê bao Mobifone trả trước đang hoạt động tối thiểu 3 tháng.

– Tại thời khắc ứng tiền, tài khoản còn dưới 5.000đ

– Đã chi ít nhất 15.000 đồng trong tháng trước

– Thuê bao đang hoạt động cả 2 chiều tại thời khắc trả tiền.

Cách ứng tiền:

– Đây là dịch vụ tự động của Mobifone nên bạn cần đăng ký gửi tin nhắn sau để được kích hoạt dịch vụ. DK Gửi tới 9015..

– Mỗi lúc tài khoản có số tiền dưới 5.000 đồng, hệ thống sẽ gửi tin nhắn ứng tiền tới thuê bao.Nếu bạn muốn xin việc, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tin nhắn Y Gửi tới 9015.

– Nếu bạn muốn từ chối hoặc hủy dịch vụ Fast Credist, hãy tạo: TC Gửi tới 9015.

Trả trước bằng Dịch vụ Tín dụng Đầu tiên

– Số tiền ứng trước dao động từ 5.000đ tới 50.000đ / giờ. Nó sẽ được hiển thị cụ thể trong tin nhắn từ tổng đài gửi về, tùy thuộc vào số tiền tiêu dùng trong tháng gần nhất và số tiền ứng trước.

– Phí dịch vụ Fast Credit dao động từ 10% tới 30%. Phí phải trả cũng được nêu trong tin nhắn do tổng đài gửi.

Trên đây là 2 cách cơ bản giúp ứng tiền cho thuê bao Mobifone của bạn. Chúng tôi mong rằng qua bài viết này bạn sẽ có thể ứng tiền thành công cho chính mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này!

..


Thông tin thêm

Cách ứng tiền Mobifone nhanh

[rule_3_plain]

Đang say sưa trò chuyện tán gẫu qua điện thoại thì thu được tin nhắn thông báo tài khoản hết tiền nhưng mà lại ko thể ra ngoài sắm thẻ nạp ngay được. Vậy làm cách nào để ứng tiền trong những lúc “cấp bách” đó. Để khắc phục vấn đề đó, ThuThuatTinHoc.vn xin gửi tới các bạn bài viết cách ứng tiền nhanh mạng Mobifone bằng tin nhắn. Ứng tiền thông thường qua tổng đài 900 Điều kiện vận dụng: – Vận dụng với tất cả các thuê bao Mobifone kích hoạt sim hoạt động tối thiểu 180 ngày (6 tháng) – Tài khoản chính của bạn nhỏ hơn 3k (3.000đ) Cách ứng tiền: – Các bạn soạn tin theo cú pháp: UT gửi 900. Sau đó tổng đài sẽ gửi tin nhắn xác nhận. Bạn soạn tin CO gửi 900 trong vòng 10 phút sau lúc tổng đài gửi tin nhắn xác nhận. – Khi đó bạn sẽ được cộng 5k (5.000đ) vào tài khoản khuyến mại 3 (KM3) sử dụng cho mục tiêu gọi, nhắn tin nội, ngoại mạng. Phí ứng tiền cũng là 10% tương đương với 500đ. Khi các bạn nạp tiền, hệ thống sẽ tự động trừ của bạn 5.500đ bao gồm cả tiền ứng và phí dịch vụ. Ứng tiền thông qua dịch vụ Fast Credit Điều kiện vận dụng: – Là thuê bao trả trước của Mobifone hoạt động ít nhất 3 tháng trở lên. – Tại thời khắc ứng tiền tài khoản còn nhỏ hơn 5.000đ – Trong tháng gần nhất bạn đã tiêu dùng ít nhất là 15.000đ – Thuê bao vẫn còn hoạt động 2 chiều tại thời khắc ứng tiền. Cách ứng tiền: – Do đây là một dịch vụ tự động của Mobifone nên các bạn cần đăng kí kích hoạt dịch vụ bằng cách soạn tin nhắn: DK gửi tới 9015. – Mỗi lần tài khoản của bạn còn dưới 5.000đ hệ thống sẽ gửi tin nhắn đề xuất thuê bao ứng tiền. Nếu bạn muốn ứng thì hãy soạn tin Y gửi tới 9015. – Nếu muốn từ chối hoặc hủy bỏ dịch vụ Fast Credist bạn soạn: TC gửi tới 9015. – Số tiền ứng giao động trong vòng từ 5.000đ – 50.000đ/lần. Tùy vào số tiền tiêu dùng tháng gần nhất của bạn và số tiền được ứng sẽ hiển thị cụ thể ở tin nhắn nhưng mà tổng đài gửi tới cho bạn. – Cước phí dịch vụ Fast Credit khoảng từ 10% tới 30%. Cước phí phải trả cũng sẽ được nêu trong tin nhắn của Tổng đài gửi tới. Trên đây là 2 cách cơ bản giúp bạn có thể ứng tiền tài khoản đối với thuê bao của Mobifone. Hy vọng qua bài viết các bạn có thể tự thực hiện việc ứng tiền thành công. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết! TagsMobifone

[rule_2_plain]

#Cách #ứng #tiền #Mobifone #nhanh


Back to top button