Phong Thủy

Cách test bàn phím máy tính, laptop -Test Keyboard Online

Vào một ngày đẹp trời máy tính của bạn đang sử dụng tầm thường đột nhiên bàn phím bị đơ và ko thể bấm phím… bạn phải làm sao? Hôm nay thủ thuật máy tính sẽ hướng dẫn các bạn cách test bàn phím máy tính, máy tính bảng để chuẩn đoán xem lỗi do đâu.

1. Kiểm tra lại kết nối

Trước lúc rà soát bàn phím, bạn cần rà soát các thiết bị được kết nối.

Đối với máy tính xách tay, hãy đặt lại một lần để phần cứng hoạt động trở lại

Đối với máy tính, hãy thiết lập lại và rà soát các kết nối (phích cắm) để xem các kết nối có bị lỏng hoặc bị hỏng ko.

2. Thực hiện rà soát bàn phím

Vui lòng truy cập liên kết này để chạy thử nghiệm

Liên kết: http://en.key-test.ru/

Sau lúc truy cập, giao diện ứng dụng sẽ được hiển thị. Nhấn một phím trên bàn phím của bạn để xác nhận.

Nhấn một phím trên bàn phím của bạn để xác nhận

Nếu phím hoạt động xác thực, nó sẽ được ghi lại bằng màu trắng. Tất cả các phím bạn nhấn giữ (nhấn một phím) sẽ chuyển sang màu xanh lam.

Tất cả các phím hoạt động bình thường được đánh dấu màu trắng

Nhấn tất cả các phím trên bàn phím của bạn theo trình tự. Nếu ko có phím nào chưa được tô màu, bàn phím sẽ hoạt động tầm thường. Nếu bạn vẫn còn những phím trong suốt, rất có thể chúng đã bị liệt và cần được tu sửa.

Nhấn tất cả các phím trên bàn phím của bạn theo thứ tự

Do đó, Thủ thuật máy tính hướng dẫn bạn cách sử dụng dụng cụ bàn phím trực tuyến để rà soát bàn phím máy tính, máy tính bảng. Chúc may mắn!


Thông tin thêm

Cách test bàn phím máy tính, máy tính bảng -Test Keyboard Online

[rule_3_plain]

Vào một ngày đẹp trời lúc máy tính của bạn đang sử dụng tầm thường đột nhiên bàn phím của các bạn ko nhận, ko nhấn được phím nữa… thì phải làm như thế nào? Hôm nay, Thủ thuật tin học sẽ hướng dẫn các bạn cách test bàn phím máy tính, Laptop để chuẩn đoán xem lỗi nằm ở đâu. 1. Kiểm tra lại kết nối Trước lúc test bàn phím các bạn cần rà soát lại các thiết bị kết nối của mình. Đối với Laptop các bạn Reset lại một lần để máy hoạt động lại các phần cứng Đối với máy tính thì các bạn Reset lại và rà soát kết nối (dây cắm) xem có lỏng hay đứt dây hay ko. 2. Tiến hành rà soát bàn phím Các bạn truy cập đường link này để thực hiện rà soát Link: http://en.key-test.ru/ Sau lúc truy cập, bạn sẽ thấy giao diện của ứng dụng. Các bạn thực hiện nhấn các phím trên bàn phím để rà soát. Nếu phím nào hoạt động tầm thường thì sẽ được tô màu trắng. Phím nào được nhấn giữ (dắt phím) thì sẽ có màu xanh nước biển. Bạn tuần tự ấn tất cả các phím trên bàn phím, nếu ko có phím nào chưa được tô màu thì bàn phím của bạn hoạt động tầm thường. Nếu có những phím vẫn trong suốt thì khả năng cao những phím đó đã bị liệt và bạn cần đem đi sửa. Như vậy, Thủ thuật tin học đã hướng dẫn các bạn cách rà soát bàn phím máy tính, máy tính bảng của mình bằng dụng cụ bàn phím Online. Chúc các bạn thành công!

[rule_2_plain]

#Cách #test #bàn #phím #máy #tính #máy tính bảng #Test #Keyboard #Online


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://1.bigdata-vn.com/cach-test-ban-phim-may-tinh-laptop-test-keyboard-online/
Back to top button