Tài Chính

Cách tải và cài các ứng dụng DongA Bank lên Android, iOS

Ứng dụng dịch vụ hỗ trợ người mua của DongA Bank đã được phát hành trên nền tảng smartphone. Nếu bạn chưa biết cách tải và setup ứng dụng DongA Bank trên Android và iOS, hãy theo dõi bài hướng dẫn của 9Mobi dưới đây.

Như bất kỳ nhà băng nào khác trên cả nước Ngân hàng Don Chúng tôi hiện cũng đang hỗ trợ các ứng dụng hỗ trợ người mua trên nền tảng smartphone, bao gồm cả hệ quản lý Android và iOS. Với ứng dụng này, người mua có thể rà soát thông tin tài khoản, chuyển khoản, trả tiền các dịch vụ,… nhưng ko cần phải tới chi nhánh nhà băng hay đổi.

Thanh toán, sắm sửa và chuyển khoản thuận tiện hơn với ứng dụng DongA Bank trên điện thoại di động của bạn

Cách tải và setup ứng dụng DongA Bank trên Android, iOS

1. DongA Bank sử dụng những ứng dụng nào trên điện thoại di động?

Cho tới nay, Ngân hàng Đông Á mới chỉ phát hành một ứng dụng smartphone, bao gồm: Ngân hàng trực tuyến Đông Á .. Các ứng dụng khác được tìm kiếm có tên tương tự ko phải là ứng dụng nhưng DongA Bank đang hỗ trợ cho người mua.

Các tính năng chính của Ứng dụng Ngân hàng Trực tuyến Đông Á:

+ Kiểm tra thông tin tài khoản nhà băng, biến động số dư …

+ Chuyển tiền 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, trong và ngoài Hệ thống Ngân hàng Đơn vị

+ Thanh toán hóa đơn trực tuyến: internet, điện, nước, điện thoại cố định, di động, học phí …

+ Mua thẻ trả trước di động

+ Các tiện ích và dịch vụ khác …

2. Cách tải và setup ứng dụng DongA Bank trên Android, iOS

bước 1: Mở ứng dụng trên smartphone Android của bạn CH Play (Shop Play), Mở ứng dụng trên iPhone có hệ quản lý iOS Shop ứng dụng Tìm nó Thanh tìm kiếm ứng dụng.

Cách cài đặt và gỡ bỏ ứng dụng Dongabank lenandroid ios 2

Bước 2: Tiến hành nhập từ khóa. Donga Bank Nhấp vào-> trong thanh tìm kiếm Dòng trước hết Tên tương tự-> chọn trong ứng dụng Ngân hàng trực tuyến Đông Á họp báo Thiết đặt .. Bạn cũng có thể tải xuống phiên bản mới nhất của Ứng dụng DongA Internet Banking từ liên kết bên dưới.

-Tải xuống: Ngân hàng Đông Á dành cho Android

-Tải xuống: Ngân hàng Đông Á dành cho iPhone

Cách cài đặt và gỡ bỏ ứng dụng donabank len android ios 3

Bước 3: Ứng dụng sẽ hiển thị thông báo cho phép, nhấn Sự chấp thuận Nhân vật đồng ý.

Cách cài đặt và gỡ bỏ ứng dụng donabank len android ios 4

Bước 4: Quá trình tải ứng dụng DongA Bank cho Android và iOS phụ thuộc vào vận tốc mạng kết nối.Sau đó nhấn Mở Sử dụng ứng dụng để truy cập nó.

Cách cài đặt và gỡ bỏ ứng dụng Dongabank lenandroid ios 5

Bước 5: Giao diện chính của ứng dụng nhà băng DongABank lúc truy cập như sau:

Cách cài đặt và gỡ bỏ ứng dụng Dongabank lenandroid ios 6

Nếu chưa có tài khoản tại DongA Bank, bạn sẽ ko thể sử dụng dịch vụ với Ứng dụng DongA Internet Banking.Bạn cần phải thấy Ngân hàng Đông Á giờ làm việc Tiếp theo, bạn tới chi nhánh của Toan Bank, điểm giao dịch gần nhất và làm thủ tục đăng ký.

Do đó, bạn có thể tải và setup thành công ứng dụng DongA Bank trên Android và iOS với 5 bước trên. Hy vọng những hướng dẫn trong bài viết này tại 9Mobi sẽ giúp bạn phần nào trải nghiệm được những dịch vụ hữu ích nhất hiện có trên ứng dụng Internet Banking Đông Á của Ngân hàng Đông Á đã được thông báo.

..


Thông tin thêm

Cách tải và cài các ứng dụng DongA Bank lên Android, iOS

[rule_3_plain]

Ứng dụng dịch vụ hỗ trợ người mua của nhà băng Đông Á nay đã được phát hành trên nền tảng Smartphone, nếu như chưa biết cách tải và cài các ứng dụng DongA Bank lên Android, iOS, các bạn có thể theo dõi bài hướng dẫn của 9Mobi sau đây để cùng thực hiện theo. Cũng giống như các nhà băng khác trong nước, nhà băng Đông Á hiện nay cũng hỗ trợ ứng dụng hỗ trợ người mua trên nền tảng smartphone bao gồm cả hệ quản lý Android và iOS. Khi sử dụng ứng dụng này, người mua có thể rà soát thông tin tài khoản, chuyển khoản, trả tiền dịch vụ… nhưng ko cần phải tới chi nhánh, văn phòng giao dịch của nhà băng. Thanh toán, sắm sửa, chuyển khoản tiện lợi hơn với dụng DongA Bank trên điện thoại Cách tải và cài các ứng dụng DongA Bank lên Android, iOS 1. Ngân hàng Đông Á có những ứng dụng nào trên điện thoại Tính tới thời khắc hiện nay nhà băng Đông Á chỉ phát hành duy nhất một ứng dụng trên nền tảng smartphone có tên: DongA Internet Banking . Các ứng dụng khác trong quá trình bạn tìm kiếm có tên tương tự thì đều ko phải là ứng dụng nhưng nhà băng Đông Á hiện nay đang hỗ trợ cho người mua. Chức năng chính của ứng dụng DongA Internet Banking: + Kiểm tra thông tin tài khoản nhà băng, biến động số dư… + Chuyển khoản trong và ngoài hệ thống nhà băng Đông Á 24/7 + Thanh toán hóa đơn trực tuyến: Internet, điện, nước, điện thoại cố định, điện thoại di động, học phí… + Mua thẻ trả trước điện thoại di động + Các tiện ích, dịch vụ khác… 2. Cách tải và cài các ứng dụng DongA Bank lên Android, iOS Bước 1: Trên điện thoại Android, các bạn mở ứng dụng CH Play (Play Store), trên điện thoại iPhone hệ quản lý iOS, các bạn mở ứng dụng AppStore và tìm tới thanh tìm kiếm của ứng dụng. Bước 2: Bạn thực hiện gõ từ khóa: Donga bank vào thanh tìm kiếm -> Nhấn chọn vào dòng trước hết có tên tương tự -> Chọn vào ứng dụng DongA Internet Banking và nhấn Thiết đặt . Các bạn cũng có thể tải ứng dụng DongA Internet Banking phiên bản mới nhất theo link bên dưới đây. – Download: DongA Bank cho Android – Download: DongA Bank cho iPhone Bước 3: Ứng dụng sẽ hiển thị thông báo quyền truy cập, bạn nhấn Chấp nhận đề đồng ý. Bước 4: Quá trình tải xuống của ứng dụng DongA Bank lên Android, iOS phụ thuộc vào vận tốc mạng bạn đang kết nối. Sau đó nhấn Mở để truy cập sử dụng ứng dụng. Bước 5: Giao diện chính của ứng dụng nhà băng Đông Á Bank lúc bạn truy cập sẽ như hình bên dưới đây. Nếu chưa đăng ký tài khoản tại nhà băng Đông Á các bạn sẽ ko thể sử dụng được dịch vụ trên ứng dụng DongA Internet Banking. Các bạn cần xem giờ làm việc DongA Bank sau đó tới các điểm giao dịch, chi nhánh gần nhất của nhà băng Đông Á để thực hiện làm các thủ tục đăng ký. Như vậy chỉ với 5 bước thực hiện bên trên là các bạn đã có thể tải và cài các ứng dụng DongA Bank lên Android, iOS thành công. Hi vọng với những hướng dẫn trong bài viết này của 9Mobi sẽ phần nào giúp các bạn trải nghiệm những dịch vụ tiện lợi nhất có trong ứng dụng DongA Internet Banking của nhà băng Đông Á đang phát hành. TagsNgân hàng Thủ thuật

[rule_2_plain]

#Cách #tải #và #cài #các #ứng #dụng #DongA #Bank #lên #Android #iOS


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://1.bigdata-vn.com/cach-tai-va-cai-cac-ung-dung-donga-bank-len-android-ios/
Back to top button