Thủ Thuật

Cách tách lấy nhạc TikTok trên điện thoại hoặc máy tính

Mạng xã hội TikTok dễ dàng thu hút sự chú ý của chúng ta, một phần là nhờ những bài hát vui nhộn và bất ngờ đi kèm với nó. Nếu bạn muốn tải những bài hát, bản nhạc này để sử dụng cho các mục đích của mình như làm nhạc chuông, … Hãy theo dõi bài viết cách tách nhạc từ TikTok dưới đây nhé!

  • Hướng Dẫn Tải TikTok cho Máy Tính Và Điện Thoại Thành Công 100%
  • Chuyển đổi video TikTok sang MP4 bằng ssstik.io

Nhạc trên TikTok thường cập nhật xu hướng rất nhanh, phù hợp với thị hiếu của nhiều người. Vì vậy, không quá khó để tìm ra liệu bạn có cần tải nhạc của riêng mình để sử dụng cá nhân hay không. Các bước tách nhạc từ TikTok sau đây vô cùng đơn giản, bạn có thể thực hiện cả trên máy tính và điện thoại.

Cách trích xuất nhạc từ TikTok trên máy tính

Nhìn chung, việc trích xuất nhạc từ TikTok trên máy tính sẽ nhanh hơn nhờ một trang web được thiết kế sẵn. Chi tiết để làm theo:

Giai đoạn 1: bạn đạt tới TikTok trên máy tính hoặc điện thoại của bạn để lấy sao chép đường dẫn video bạn muốn tách bài hát thành.

Cách trích xuất nhạc từ TikTok trên điện thoại hoặc máy tính của bạn

Bước 2: Tiếp tục truy cập trang web QLoad phía trong CÁI NÀY > dán liên kết bạn vừa truy cập vào hộp tìm kiếm> nhấn nút Tiến trình.

Cách trích xuất nhạc từ TikTok trên điện thoại hoặc máy tính của bạn

Giai đoạn 3: Sau khi chờ vài giây, trang web sẽ hiển thị thông tin về bài hát vừa được tách. Bạn chỉ cần chọn nút tải xuống bản nhạc tải xuống ngay bây giờ hoặc mở đường để nghe lại.

Cách trích xuất nhạc từ TikTok trên điện thoại hoặc máy tính của bạn

Cách trích xuất nhạc từ TikTok trên điện thoại của bạn

Giai đoạn 1: Vào ứng dụng TikTok> nhấn mũi tên và tiếp tục lưu video Để tải xuống video có nhạc.

Cách trích xuất nhạc từ TikTok trên điện thoại hoặc máy tính của bạn

Bước 2: Mở trình duyệt web trên điện thoại của bạn và truy cập trang chuyển đổi đám mây phía trong CÁI NÀY nhấn nút> chọn tập tin > chọn từ máy tính của tôi và chỉ cần nhấp vào video bạn đã quay ở bước 1.

Cách trích xuất nhạc từ TikTok trên điện thoại hoặc máy tính của bạn

Giai đoạn 3: Trang web sẽ tự động nhận dạng loại tệp là: MP4. Bạn chọn kiểu định dạng MP3 trong mục âm thanh nhấn nút> đổi để thay đổi hình ảnh video thành âm thanh ngoại tuyến!

Bước 4: Chờ một chút để trang web chuyển đổi. Khi hoàn tất, bạn có thể lưu bằng cách nhấn nút. Tải xuống.

Tạm thời tách nhạc khỏi video Tiktok

Với mẹo tách nhạc từ TikTok nhanh chóng và đơn giản trên đây, bạn sẽ lựa chọn được những bài hát yêu thích hay những bài hát vui nhộn để sáng tạo theo cách của riêng mình. Tôi hy vọng bạn sẽ thành công.

Xem thêm bài viết Thủ thuật Laptop, Thủ thuật iOS, Cách chơi TikTok.

MUA ĐIỆN THOẠI VỚI GIÁ SIÊU TỐT !!!


Xem thêm

Cách tách lấy nhạc TikTok trên điện thoại hoặc máy tính

Mạng xã hội TikTok dễ thu hút sự chú ý của chúng ta một phần nhờ vào những giai điệu bắt đầu, vui nhộn đi kèm. Nếu bạn muốn tải những đoạn nhạc, bài hát này về để sử dụng theo mục đích của mình, làm nhạc chuông, … hãy tiếp tục theo dõi theo bài viết hướng dẫn tách lấy nhạc TikTok bên dưới nhé!
Hướng dẫn tải TikTok về máy tính và điện thoại 100% thành công
Chuyển video TikTok sang MP4 bằng ssstik.io

Những đoạn nhạc trên TikTok thường cập nhật xu hướng rất nhanh, phù hợp với thị hiếu của nhiều người. Do vậy, không quá khó hiểu nếu bạn chỉ cần tải đoạn nhạc riêng để sử dụng cho mục đích cá nhân. Các thao tác tách nhạc TikTok dưới đây là cực kỳ đơn giản và bạn có thể thực hiện trên cả máy tính và điện thoại của mình.
Cách tách lấy nhạc TikTok trên máy tính
Nhìn chung, các thao tác thực hiện tách lấy nhạc TikTok trên máy tính sẽ nhanh gọn hơn nhờ vào 1 trang web đã được thiết kế sẵn. Chi tiết như sau:
Bước 1: Bạn truy cập vào TikTok trên máy tính hoặc điện thoại để lấy sao chép link đoạn video muốn tách nhạc.

Bước 2: Tiếp tục truy cập vào trang web QLoad tại ĐÂY > dán đường link vừa lấy vào ô tìm kiếm > nhấn nút Process.

Bước 3: Sau khi chờ vài giây, trang web sẽ hiển thị thông tin đoạn nhạc vừa được tách. Bạn chỉ cần chọn nút Download Track để tải xuống ngay hoặc Open Track để nghe lại.

Cách tách lấy nhạc TikTok trên điện thoại
Bước 1: Vào ứng dụng TikTok > nhấn dấu mũi tên và tiến hành Lưu video để tải đoạn video kèm nhạc.

Bước 2: Mở trình duyệt web trên điện thoại và truy cập vào trang Cloudconvert tại ĐÂY > nhấn nút Select File > chọn From my Computer và bạn chỉ việc bấm vào đoạn video mình vừa lưu ở bước 1.

Bước 3: Trang web sẽ tự động nhận diện loại file là MP4. Bạn chọn loại định dạng MP3 trong mục Audio > nhấn nút Convert để chuyển từ video hình ảnh sang tiếng động nhé!

Bước 4: Đợi trong giây lát để trang web chuyển đổi. Sau khi hoàn tất, bạn có thể lưu lại bằng cách nhấn nút Download.

Tạm kết tách nhạc từ video Tiktok
Với thủ thuật thực hiện cách tách lấy nhạc TikTok cực nhanh và đơn giản bên trên, bạn sẽ hoàn toàn có thể chọn được những bài hát yêu thích hay những đoạn nhạc vui nhộn để sáng tạo theo cách của mình. Chúc bạn thực hiện thành công!
Xem thêm các bài viết Thủ thuật Laptop, Thủ thuật iOS, Cách chơi TikTok.
MUA ĐIỆN THOẠI GIÁ SIÊU TỐT!!!

#Cách #tách #lấy #nhạc #TikTok #trên #điện #thoại #hoặc #máy #tính


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • #Cách #tách #lấy #nhạc #TikTok #trên #điện #thoại #hoặc #máy #tính
Back to top button