Hình Ảnh

Cách sửa lỗi không mở được file MP4, FLV trên KMPlayer

KMPlayer là trình nghe nhạc, xem phim mạnh mẽ nhất hiện nay và được nhiều người dùng tin tưởng. Phần mềm này hỗ trợ hồ hết các định dạng video và âm thanh phổ quát nhất hiện nay.

Tuy nhiên, nếu bạn thiết đặt và sử dụng nó, bạn có thể ko xem được các tệp MP4 và FLV được lưu trữ trên thiết bị của mình lúc hiển thị các định dạng khác một cách tầm thường. Vậy nguyên nhân là do đâu? Và làm thế nào để khắc phục tình trạng này?

Vui lòng tham gia với chúng tôi Download.vn Trong bài viết tiếp theo, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi KMPlayer ko mở được file MP4, FLV.

Cách sửa lỗi tập tin MP4, KMPlayer FLV ko mở được

Phương pháp 1:

Sau lúc bạn có Thiết đặt KMPlayer Tuy nhiên, nó ko thể chơi các định dạng MP4 và FLV. Máy tính của bạn ko có codec video để phát các định dạng này. Bạn nên làm điều đó:

  • Tìm kiếm và tải xuống codec tệp video đây..
  • Hoặc thiết đặt bộ giải mã định dạng âm nhạc và video K-Lite Codec Pack Mega Trên máy tính của bạn.

Phương pháp 2:

bước 1: Tôi bấm nút mở đầu Nhập một từ khóa ở góc dưới bên trái của màn hình thiết đặt Internet đi Tìm kiếm chương trình và tệp Mở thiết đặt Internet Hướng lên.

Hoặc mở một trình duyệt Trình duyệt web IE Nhấn lên dụng cụ Và chọn Thiết đặt Internet.

Bước 2: các cửa sổ thiết đặt Internet Được hiển thị, hãy nhấn vào thẻ bảo vệ, Sau đó, cuộn xuống dưới cùng và nhấn.khuy ao Mức độ tùy chỉnh …

Bước 3: các cửa sổ Thiết đặt bảo mật – Vùng Internet Được hiển thị, vận chuyển tới mục Các điều khiển và plugin ActiveX Và ghi lại phê duyệt Đối với tất cả các phần phụ sau:

  • Cho phép các điều khiển ActiveX chưa sử dụng trước đây chạy nhưng ko cần lời nhắc.
  • Cho phép script.
  • Nhắc điều khiển ActiveX tự động.

Chọn và chọn, sau đó nhấn Vâng Lưu thiết đặt của bạn.

Đã sửa lỗi video ko mở được tệp MP4, FLV bằng KMPlayer

https://www.youtube.com/watch?v=tBHjceQWxrU

Nếu ko mở được các định dạng khác, bạn có thể thực hiện tương tự như trên. Hy vọng rằng bạn có thể sử dụng một trong hai cách trên để thoải mái xem bộ phim thích thú bất kỳ lúc nào bạn muốn. Nếu bạn sử dụng MKPlayer, bạn cũng có thể: Thay đổi vận tốc phát lại video đơn giản.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các ứng dụng khác như: Windows Media Player, FLV Media Player, MediaPlayer Classic … Bạn có thể xem phim và nghe nhạc miễn phí.

Chúc may mắn!

Xem thêm các bài viết mới: Mẹo

..


Thông tin thêm

Cách sửa lỗi ko mở được file MP4, FLV trên KMPlayer

[rule_3_plain]

KMPlayer là ứng dụng nghe nhạc, xem phim mạnh mẽ nhất hiện nay, được nhiều người dùng tin tưởng. Phần mềm này hỗ trợ hồ hết các định dạng Video và Audio phổ quát nhất hiện nay.
Tuy nhiên, có một số trường hợp lúc thiết đặt để sử dụng thì ko xem được các file MP4, FLV lưu trên máy, trong lúc vẫn xem các định dạng khác tầm thường. Vậy nguyên nhân là do đâu? Và làm thế nào để khắc phục tình trạng này?
Mời các bạn cùng Download.vn Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi ko mở được file MP4, FLV trên KMPlayer trong bài viết sau:
Cách khắc phục lỗi ko mở được file MP4, FLV trên KMPlayer
Phương pháp 1:
Sau lúc bạn có thiết đặt KMPlayer nhưng vẫn ko chơi được các định dạng MP4 và FLV, máy tính của bạn thiếu Video Codec để chơi các định dạng này. Bạn nên làm điều đó:

Tìm kiếm và tải xuống Codec cho các tệp Video ở đây.
Hoặc thiết đặt bộ giải mã cho các định dạng nhạc và video K-Lite Codec Pack Mega vào máy tính của bạn.

Phương pháp 2:
Bước 1: Nhấn nút Khởi đầu ở góc dưới cùng bên trái của màn hình, nhập từ khóa Tùy chọn Internet đi tới Tìm kiếm chương trình và tệp và mở ra Tùy chọn Internet hướng lên.

Hoặc mở một trình duyệt trình duyệt web IE lên, nhấn Dụng cụ và lựa chọn Tùy chọn Internet.

Bước 2: Cửa sổ Tùy chọn Internet xuất hiện, chạm vào thẻ Bảo vệ, sau đó cuộn xuống dưới cùng và nhấn. cái nút Mức độ tùy chỉnh …

Bước 3: Cửa sổ Thiết đặt bảo mật – Vùng Internet xuất hiện, điều hướng tới mục Điều khiển ActiveX và các trình cắm thêm và ghi lại Cho phép cho tất cả các phần phụ sau:

Cho phép các điều khiển ActiveX chưa sử dụng trước đó chạy nhưng ko cần lời nhắc.
Cho phép Scriptlets.
Tự động nhắc điều khiển ActiveX.

Sau lúc chọn và chọn, nhấn VÂNG để lưu thiết đặt.

Video sửa lỗi ko mở được tệp MP4, FLV trên KMPlayer
https://www.youtube.com/watch?v=tBHjceQWxrU
Bạn cũng có thể thực hiện tương tự như trên trong trường hợp ko mở được các định dạng khác. Hi vọng với một trong hai cách trên bạn có thể thoải mái xem những bộ phim thích thú bất kỳ lúc nào mình muốn. Khi sử dụng MKPlayer, bạn cũng có thể thay đổi vận tốc phát lại video Một cách dễ dàng.
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số ứng dụng khác như: Windows Media Player, FLV Media Player, Media Player Classic … để xem phim, nghe nhạc miễn phí.
Chúc bạn thành công!

Xem thêm nhiều bài mới tại : Thủ Thuật

TagsThủ thuật

[rule_2_plain]

#Cách #sửa #lỗi #ko #mở #được #file #MP4 #FLV #trên #KMPlayer


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://bigdata-vn.com/cach-sua-loi-khong-mo-duoc-file-mp4-flv-tren-kmplayer/
Back to top button