Phần Mềm

Cách share, chia sẻ màn hình trên Skype

Skype được tích hợp khả năng san sẻ màn hình desktop kế bên các tính năng nhắn tin và gọi thoại cơ bản chính, giúp bạn và người thân, đồng nghiệp hỗ trợ nhau dễ dàng hơn. Vậy làm cách nào để kích hoạt Skype san sẻ màn hình của bạn?Hãy bên nhau ThuThuatPhanMem.vn Xem thêm thông tin cụ thể tại bài viết này!

bước 1: Trước nhất, bạn mở ứng dụng và ứng dụng Skype rồi đăng nhập vào tài khoản của mình.

Bước 2: Tiếp theo, mở cuộc trò chuyện với người nhưng bạn muốn san sẻ màn hình. Sau đó, chọn một cuộc gọi thoại hoặc video.

Chọn cuộc gọi thoại hoặc video

Bước 3: Sau đó, trên giao diện cuộc gọi ,. Nhấp vào biểu tượng. Chia sẻ màn hình của bạn..

Chọn một màn hình được chia sẻ

Bước 4: Tiếp theo, màn hình nền được chụp và hiển thị trong một cửa sổ mới. Để san sẻ màn hình với người hội thoại[画面を共有する

共有画面2を選択します

その直後、画面上のすべてのアクティビティが相手に表示されます。 そのおかげで、大切な人への遠隔操作を簡単にガイドできます。

上記は共有するためのガイドです-Skypeソフトウェアの共有画面。 記事をフォローしていただきありがとうございます。 成功をお祈りします!


Thông tin thêm

Cách share, san sẻ màn hình trên Skype

[rule_3_plain]

Ngoài những tính năng cơ bản chính là gọi thoại và nhắn tin thì Skype còn được tích hợp thêm tính năng san sẻ màn hình Desktop giúp bạn và người thân, đồng nghiệp có thể hỗ trợ nhau dễ dàng hơn. Vậy làm thế nào để có thể san sẻ màn hình trên Skype? Hãy cùng với ThuThuatPhanMem.vn đi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết này nhé!

Bước 1: Trước nhất các bạn mở ứng dụng, ứng dụng Skype và đăng nhập tài khoản của mình.
Bước 2: Sau đó bạn mở hội thoại với người nhưng bạn muốn san sẻ màn hình. Sau đó chọn cuộc gọi thoại hoặc cuộc gọi video.

Bước 3: Sau đó tại giao diện cuộc gọi, bạn hãy bấm vào biểu tượng Share Screen.

Bước 4: Khi đó màn hình Desktop của bạn sẽ được chụp lại và hiển thị ở một cửa sổ mới. Lúc này để san sẻ màn hình với người đối thoại, bạn hãy chọn Share screen.

Ngay sau đó mọi hoạt động của bạn trên màn hình đều sẽ được hiển thị cho người đối diện. Nhờ vào đó bạn có thể hướng dẫn thao tác từ xa dễ dàng cho người thân của mình.
Trên đây là hướng dẫn share – san sẻ màn hình trên ứng dụng Skype. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Chúc các bạn thực hiện thành công!

TagsSkype

[rule_2_plain]

#Cách #share #chia #sẻ #màn #hình #trên #Skype


Back to top button