Tin Game

Cách nhận Thẻ PlayCards Free Fire không giới hạn

Có tám vật phẩm tải trong trò chơi Free Fire, hai trong số đó người chơi có thể chọn trước lúc khởi đầu trận đấu. Tuy nhiên, những vật phẩm này có số lượng sử dụng hạn chế và sẽ mất tích lúc dùng hết. Điều này ko xảy ra nếu bạn có Playcard ko giới hạn. Bài viết này mô tả cách Dữ liệu lớn thu được Thẻ Play ko giới hạn trong Free Fire.

Hệ thống nạp của Free Fire rất quan trọng và cung ứng các vật phẩm bổ sung giúp người chơi có rất nhiều lợi thế lúc khởi đầu trận đấu. Tuy nhiên, những vật phẩm này sẽ mất tích sau lúc sử dụng. Các thẻ chơi ko giới hạn tồn tại trong trò chơi nhằm khắc phục vấn đề đó.Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem playcard ko giới hạn có tốt ko Thẻ chơi ko giới hạn là gì? Và cách nhận thẻ này trên Free Fire.

Các bước để nhận thẻ chơi miễn phí ko giới hạn

Ngoài cách nhận thẻ chơi, người chơi còn có thể nhận thẻ đổi tên Free Fire miễn phí nhưng ko cần tốn 390 kim cương để sắm trong shop.

Cách nhận Thẻ FirePlay miễn phí ko giới hạn

1. Thẻ chơi ko giới hạn là gì?

Thẻ chơi ko giới hạn là vật phẩm có thời kì giới hạn cho phép bạn sử dụng vật phẩm nạp đã chọn ko giới hạn trong trận đấu. Miễn là bạn có số lượng thẻ chơi ko giới hạn, vật phẩm của bạn sẽ ko bị mất cho dù bạn sử dụng nó bao nhiêu lần. Sau lúc PlayCard hết thời kì sử dụng, tất cả các vật phẩm nạp được chọn sẽ bị hết sạch sau mỗi trận đấu.

Làm thế nào để đọc thẻ chơi Free fire không trả lời

Tuổi thọ PlayCard là tích lũy. Điều này có tức là các Thẻ Play sau này sẽ kéo dài tuổi thọ của thẻ hiện đang hoạt động. Ví dụ: bạn có thể xếp chồng PlayCard 3 ngày với PlayCard 24 giờ để tăng ngày hết hạn thêm 1 ngày và cung ứng cho PlayCard tổng cộng 4 ngày.

2. Làm cách nào để nhận PlayCards ko giới hạn trên Free Fire?

Trong số tám vật phẩm tải ra của Free Fire, chỉ có năm vật phẩm có thể được trang bị thẻ PlayCard ko giới hạn: Bonfire, Bản đồ tiếp tế, Bounty Token, Scan và Summon Airdrop. Tỉ lệ Archmark, thùng cung ứng và túi đựng chân ít phổ thông hơn, vì vậy những lựa chọn này có nhẽ là tốt nhất.

Tôi không thể đọc Free Fire của Trump

Bạn có thể thu được Thẻ Play ko giới hạn theo những cách sau:

-Shop đồ vật: Chỉ cần sắm thẻ chơi ko giới hạn từ Shop vật phẩm kim cương.
– Mã thông báo để đổi: Người chơi cũng có thể sử dụng miễn phí các thẻ chơi ko giới hạn với các mã thông báo FF. Tùy thuộc vào lựa chọn của bạn, bạn có thể sắm PlayCard 7 ngày ko giới hạn với 10-15FF mã thông báo.
-Đặc trưng giảm sau mỗi trận đấu: Đôi lúc trò chơi cung ứng cho bạn một PlayCard ko giới hạn miễn phí. Nó hoàn toàn dựa trên may mắn và rất trùng hợp.
-Tăng cấp nhân vật: Tăng cấp một số nhân vật để thu được một phiếu thưởng để đổi lấy thẻ chơi ko giới hạn.

Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết về PlayCards ko giới hạn. Kiểm tra và sử dụng thẻ chơi ko giới hạn trong kho của bạn. Nếu chưa có, bạn có thể nhận thẻ chơi ko giới hạn trên Free Fire bằng cách sử dụng các phương pháp trên.

Ngoài cách nhận thẻ chơi, người chơi còn có thể nhận thêm thẻ đổi tên Free Fire miễn phí nhưng ko cần tốn 390 kim cương để sắm trong shop.

Link cập nhật phiên bản FreeFire mới nhất để tránh tình trạng giật, lag:

=> Liên kết tải xuống Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone


Thông tin thêm

Cách nhận Thẻ PlayCards Free Fire ko giới hạn

[rule_3_plain]

Game Free Fire có 8 loại vật phẩm loadout nhưng người chơi sẽ được chọn 2 vật phẩm trong số đó trước lúc khởi đầu trận đấu. Tuy nhiên, những vật phẩm này có một số lần sử dụng hạn chế và sẽ mất tích sau lúc sử dụng hết. Điều này sẽ ko xảy ra nếu bạn có thẻ Unlimited Playcard và trong bài viết này, Thư Viện Hỏi Đáp sẽ san sớt cho bạn cách nhận thẻ PlayCard ko giới hạn trong Free Fire.
Hệ thống loadout của Free Fire khá quan trọng, cung ứng các vật phẩm bổ sung mang tới cho người chơi nhiều lợi thế lúc trận đấu khởi đầu. Tuy nhiên, những vật phẩm này sau lúc sử dụng chúng sẽ mất tích. Thẻ Playcard ko giới hạn có mặt trong game là để khắc phục vấn đề đó. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem Unlimited Playcard hay thẻ PlayCard ko giới hạn là gì và làm thế nào để thu được loại thẻ này trong Free Fire.

Hướng dẫn nhận thẻ Play Cards Free Fire ko giới hạn
Kế bên cách nhận thẻ Play Cards ra người chơi còn có thể nhận thêm thẻ đổi tên Free Fire miễn phí nhưng ko cần phải mất 390 kim cương để sắm nó trong shop..
Cách nhận Thẻ PlayCards Free Fire ko giới hạn
1. Unlimited Playcard là gì?
Unlimited Playcard là vật phẩm giới hạn thời kì, cung ứng cho các vật phẩm loadout đã được chọn số lần sử dụng ko giới hạn trong một trận đấu. Miễn là có được thẻ PlayCard ko giới hạn, vật phẩm đó sẽ ko bị hao số lần sử dụng dù người chơi có dùng bao nhiêu lần đi chăng nữa. Sau lúc thẻ PlayCard hết thời kì, tất cả các vật phẩm loadout đã chọn sẽ giảm số lần sử dụng sau mỗi trận đấu.

Thời gian của thẻ PlayCard có thể cộng dồn, có tức là bất kỳ thẻ PlayCard nào nhưng bạn có được sau đó sẽ kéo dài thời hạn cho thẻ hiện đang hoạt động. Ví dụ một thẻ PlayCard 3 ngày có thể cộng dồn với thẻ PlayCard 24 giờ và tăng thời kì hết hạn lên 1 ngày, làm cho Play Cards có thời kì hoạt động tổng cộng là 4 ngày.
2. Làm thế nào để thu được thẻ PlayCard ko giới hạn trong Free Fire?
Trong số 8 vật phẩm loadout trong Free Fire, chỉ có 5 vật phẩm đủ điều kiện trang bị thẻ PlayCard ko giới hạn, đó là Bonfire, Resupply map, Bounty Token, Scan và Summon Airdrop. Những lựa chọn này có nhẽ là tốt nhất, vì Armor Crate, Supply Crate và Leg Pouches gần như ko phổ thông.

Bạn có thể nhận các thẻ PlayCard ko giới hạn bằng những cách sau:
– Shop vật phẩm: Đơn giản chỉ cần sắm thẻ Unlimited Playcard từ shop vật phẩm bằng kim cương.– Token đổi thưởng: Người chơi cũng có thể nhận miễn phí các thẻ Unlimited Playcard bằng cách đổi chúng với FF token. Bạn có thể sắm một thẻ Unlimited PlayCard 7 ngày với giá từ 10 tới 15 FF token, tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn.– Drop đặc thù sau mỗi ván game: Đôi lúc, game tặng cho bạn thẻ PlayCard ko giới hạn miễn phí. Điều này hoàn toàn dựa trên sự may mắn và chúng rất trùng hợp.– Tăng cấp nhân vật: Khi tăng cấp một số nhân vật, bạn có thể thu được voucher để đổi lấy thẻ Unlimited Playcard.
Trên đây là mọi thông tin bạn cần biết về thẻ PlayCard ko giới hạn. Hãy đảm bảo rằng bạn rà soát các thẻ Unlimited PlayCard trong kho đồ của mình để sử dụng chúng và nếu ko còn, bạn có thể dùng các phương pháp trên để nhận thẻ PlayCard ko giới hạn trong Free Fire.
Ngoài cách nhận thẻ Play Cards ra người chơi còn có thể nhận thêm thẻ đổi tên Free Fire miễn phí nhưng ko cần phải mất 390 kim cương để sắm nó trong shop.
Link cập nhật phiên bản Free Fire mới nhất tránh giật, lag:
=> Link tải Free Fire cho PC
=> Link tải Free Fire cho Android
=> Link tải Free Fire cho iPhone

[rule_2_plain]

#Cách #nhận #Thẻ #PlayCards #Free #Fire #ko #giới #hạn


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://bigdata-vn.com/cach-nhan-the-playcards-free-fire-khong-gioi-han/
Back to top button