Tin Game

Cách nhận 3000 Kim Cương miễn phí trong Free Fire Advance Server

Nhiều người gặp rủi ro lúc hack game Garena Free Fire và nhận kim cương miễn phí, nhưng việc kiếm kim cương miễn phí rất hữu ích đối với những người chơi thông báo lỗi trong máy chủ thử nghiệm của họ, Máy chủ tăng lên. Có nhiều phương pháp không giống nhau. Trcửa ải nghiệm Free Fire. Bạn có thể thu được 3000 viên kim cương lửa miễn phí với một lỗi lớn.

Máy chủ Free Fire Advance Nó luôn là một chủ đề nóng trong số đông vì mọi người chơi đều muốn trải nghiệm tận tay các tính năng mới. Nhưng đó ko phải là lý do duy nhất khiến bạn muốn tham gia vào máy chủ thử nghiệm tiếp theo. Trên thực tiễn, bạn cũng có thể thu được Kim cương miễn phí thông qua báo cáo lỗi lúc chơi trên Máy chủ tăng lên của Free Fire.

Máy chủ Free FireAdvance để nhận kim cương miễn phí báo lỗi

Đăng ký máy chủ Fire Advance miễn phí

Để phát hiện lỗi trong Advance Server, trước tiên bạn phải đăng ký và trải nghiệm nó. Xin xem xét rằng chỉ những người đăng ký chơi Free Fire trước ngày phát hành chính mới có thể tham gia vào bản beta. Chỉ cần truy cập trang web chính thức của Máy chủ tăng cấp Garena Free Fire. đây Đăng ký bằng tài khoản mạng xã hội (Facebook) được liên kết với trò chơi. Sau lúc máy chủ mở vào một ngày cụ thể, bạn có thể tải xuống tệp APK và setup ứng dụng trò chơi Free Fire trên điện thoại của mình.

Máy chủ trả trước miễn phí miễn phí 3000 xu

Cách gửi báo cáo lỗi và nhận kim cương lửa miễn phí

Nếu bạn phát hiện thấy lỗi lúc chơi Free Fire trên Advance Server, bạn có thể gửi email cho nhà tăng trưởng trò chơi để giảng giải thêm về lỗi. Nếu lỗi được xác nhận là đúng, người báo cáo lỗi sẽ thu được một phần thưởng là kim cương. Số lượng kim cương phụ thuộc vào số lỗi bạn báo cáo và cụ thể phần thưởng như sau:

– Gicửa ải nhất: 3000 kim cương (1 slot)
– Gicửa ải nhị: 2000 kim cương (2 slot)
– Gicửa ải 3: 1000 kim cương (3 slot)

Ngoài ra, người chơi gửi một số lỗi ko xác định sẽ thu được 100 kim cương như một phần thưởng cho những đóng góp của họ. Để gửi báo cáo lỗi Garena Free Fire, bạn cũng có thể gửi báo cáo bằng cách truy cập trang web Máy chủ tăng lên của Garena ff-advance.ff.garena.com.

Máy chủ trả trước miễn phí miễn phí 3000 xu


Ngoài ra, người chơi cũng có thể sử dụng mã quà tặng Gift Code của NPH Galena để nhận nhiều kim cương lửa miễn phí khác. Truy cập các liên kết bên dưới để biết dữ liệu lớn tóm tắt các mã lửa miễn phí mới nhất.

..


Thông tin thêm

Cách nhận 3000 Kim Cương miễn phí trong Free Fire Advance Server

[rule_3_plain]

Trong lúc nhiều người chấp nhận rủi ro hack game Garena Free Fire để lấy kim cương miễn phí, có một phương pháp nhận kim cương miễn phí hợp thức ít được người chơi biết tới đó chính là báo cáo lỗi trong Advance Server, máy chủ thử nghiệm của Free Fire. Có thể kiếm được 3000 Kim Cương Free Fire cho một bug lớn.
Free Fire Advance Servers luôn là một chủ đề nóng trong số đông lúc tất cả người chơi đều muốn tận mắt trải nghiệm những tính năng mới. Tuy nhiên, đó ko phải là lý do duy nhất bạn muốn tham gia máy chủ thử nghiệm tiếp theo. Trên thực tiễn, chơi trên Advance Server của Free Fire cũng giúp bạn nhận Kim cương miễn phí thông qua việc báo lỗi.

Báo lỗi Free Fire Advance Server nhận Kim Cương miễn phí
Đăng ký Free Fire Advance Server
Để phát hiện lỗi trên Advance Server, trước tiên bạn cần đăng ký để trải nghiệm. Xin xem xét rằng chỉ những người đăng ký chơi Free Fire trước ngày phát hành phiên bản chính mới có thể tham gia tư thử nghiệm. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập trang web chính thức của Advance Server Garena Free Fire Tại đây và đăng ký bằng tài khoản mạng xã hội (Facebook) được liên kết với trò chơi của bạn. Khi máy chủ mở vào một ngày cụ thể, bạn có thể tải xuống các tệp APK và setup ứng dụng trò chơi Free Fire vào điện thoại của mình.

Cách gửi báo cáo lỗi và nhận kim cương Free Fire miễn phí
Nếu bạn phát hiện bất kỳ lỗi nào trong lúc chơi Free Fire trên máy chủ Advance Server, bạn có thể liên hệ với nhà tăng trưởng trò chơi qua email và giảng giải kỹ về (các) lỗi đó. Nếu lỗi được xác nhận là đúng, người thông báo lỗi sẽ thu được Kim Cương như một phần thưởng. Số lượng kim cương tùy thuộc vào số lỗi bạn báo và cụ thể phần thưởng như sau:
– Gicửa ải nhất: 3000 kim cương (1 slot)– Gicửa ải nhị: 2000 viên kim cương (2 slot)– Gicửa ải ba: 1000 viên kim cương (3 slot)
Ngoài ra, bất kỳ người chơi nào gửi một số lỗi ko xác định sẽ thu được 100 kim cương như phần thưởng cho đóng góp của họ. Để gửi báo cáo lỗi cho Garena Free Fire, bạn cũng có thể truy cập trang web Advance Server của Garena là ff-advance.ff.garena.com, à gửi báo cáo của bạn.

Ngoài ra người chơi còn có thể nhận rất nhiều Kim Cương Free Fire miễn phí khác thông qua việc sử dụng GiftCode, mã quà tặng của NPH Garena. Hãy truy cập liên kết bên dưới của Thư Viện Hỏi Đáp, tại đây chúng tôi tổng hợp những mã Code Free Fire mới nhất.

TagsGame Thủ thuật Garena Free Fire

[rule_2_plain]

#Cách #nhận #Kim #Cương #miễn #phí #trong #Free #Fire #Advance #Server


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://bigdata-vn.com/cach-nhan-3000-kim-cuong-mien-phi-trong-free-fire-advance-server/
Back to top button