Công Nghệ

Cách lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone bằng số Seri nhanh chóng miễn phí


Nạp thẻ cào Vinaphone luôn là một trong những nhu cầu quan trọng của người dùng Vina mobile. Tuy nhiên, có một số nhược điểm của phương pháp này. Đó là do nhiều người dùng bị mất số thẻ cào Vinaphone, đầu số bị mờ. Do đó, trong trường hợp này, bạn đừng vội bỏ vào thùng rác cho tới lúc thẻ cào được đọc thành công. Vina Career có hỗ trợ người dùng ko? Làm sao để lấy lại Mã thẻ cào Vinaphone? Nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Để bảo mật, các nhà mạng Vinaphone đã phủ một lớp bạc trên dây thẻ cào của mình. Khi sắm thẻ cào bạn cần xem xét lớp tráng bạc còn nguyên vẹn, ko bị tẩy xóa để đảm bảo thẻ cào chưa qua sử dụng. Tuy nhiên, lớp tráng bạc này rất mỏng nên các vết xước quá mạnh thường làm mất số hoặc làm ướt thẻ cào. Sau đó sử dụng tip.com.vn để nhanh chóng tìm cách lấy lại mã thẻ Vina và nạp tiền điện thoại.

Hướng dẫn cách lấy lại mã thẻ cào Vinaphone miễn phí

Việc lấy lại Mã thẻ nạp Vinaphone hoàn toàn dễ dàng. Khách hàng phải thực ngày nay shop giao dịch Vinaphone gần nhất. Xin xem xét rằng bạn sẽ phải mang theo những giấy tờ sau lúc tới đây.

  • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân của người lấy mã thẻ Vina.
  • Số Thẻ Cào Vinaphone bị mất. Số bị mờ cần được khôi phục.

Tại các shop, trung tâm giao dịch của Vinaphone, người dùng phải thực hiện theo hướng dẫn của giao dịch viên. Sau đó nhà mạng sẽ thu hồi số thẻ bị mất và hỗ trợ cung ứng thẻ khác có trị giá tương đương. Việc lấy lại Mã thẻ cào Vinaphone ko mất phí. Nếu ko tìm được địa chỉ shop giao dịch, bạn có thể liên hệ tổng đài Vinaphone và cung ứng địa chỉ gần nhất.

> Xem thêm: Tổng đài vinaphone Số mấy?

Điều kiện nhận lại Mã thẻ nạp Vinaphone

Việc lấy mã thẻ cào mang số seri Vinaphone tuy rất dễ dàng nhưng bạn phải phục vụ một số điều kiện theo quy định như:

  • Số seri Vinaphone phải được giữ nguyên. Đây là mã định danh duy nhất của mỗi thẻ cào. Do đó, người dùng phải để nguyên số trật tự.
  • Bốn góc của thẻ cào phải còn nguyên vẹn và ko bị mất góc. Không vò nát thẻ cào.
  • Thẻ cào bị mất số vẫn còn trị giá sử dụng. Tức là thẻ cào này chưa nạp thành công cho thuê bao Vinaphone.
  • Thẻ cào còn hạn sử dụng và thời hạn sử dụng được in cụ thể trên từng thẻ cào.

Trên đây là cách lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone với số seri nếu thẻ cào của bạn bị mất số miễn phí. Hi vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn lấy lại mã thẻ cào nhanh chóng nhưng ko cần vứt thẻ vào sọt rác. Trong trường hợp này, hãy vận dụng phương pháp sau. Tips.com.vn Đảm bảo san sẻ và nạp thẻ đúng mệnh giá với mệnh giá in trên thẻ cào thành công!

..


Thông tin thêm

Cách lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone bằng số Seri nhanh chóng miễn phí

[rule_3_plain]

Nạp thẻ cào Vinaphone luôn là một trong những nhu cầu thiết yếu của người dùng di động Vina. Tuy nhiên hình thức này thỉnh thoảng cũng có nhược điểm, bởi rất nhiều người dùng đã rơi vào tình trạng thẻ cào Vinaphone bị mất số, mờ số. Vậy nếu gặp phải trường hợp này, bạn đừng vội bỏ thẻ cào vào sọt rác lúc chưa nạp thành công nhé. Nhà mạng Vina có hỗ trợ người dùng cách lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Để đảm bảo tính bảo mật nhà mạng Vinaphone đã phủ lớp tráng bạc lên mã số thẻ cào. Khách hàng lúc sắm thẻ cào nên chú ý tới lớp tráng bạc có còn nguyên và chưa bị tẩy xóa hay ko để đảm bảo thẻ cào chưa qua sử dụng. Tuy nhiên, do lớp tráng bạc này quá mỏng nên việc cào quá thẳng tay làm mất số, hoặc trường hợp thẻ cào ướt bị mất số rất thường xuyên xảy ra. Vậy thì hãy nhanh chóng cùng tip.com.vn tìm hiểu ngay về cách lấy lại mã thẻ Vina để có thể nạp tiền cho điện thoại nhé. Hướng dẫn cách lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone đơn giản miễn phí Cách lấy lại mã số thẻ nạp Vinaphone hoàn toàn đơn giản, người dùng chỉ cần thực ngày nay shop giao dịch của Vinaphone gần nhất. Khi tới đây, người dùng xem xét cần mang theo đầy đủ giấy tờ sau: Giđấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân người lấy lại mã thẻ Vina. Thẻ cào Vinaphone bị mất số, mờ số cần được khôi phục. Tại shop, trung tâm giao dịch của Vinaphone người dùng cần thực hiện theo hướng dẫn của giao dịch viên. Sau đó, sẽ được nhà mạng thu hồi thẻ mất số và hỗ trợ cung ứng thẻ khác có trị giá tương đương. Cước phí lấy lại mã thẻ cào Vinaphone là hoàn toàn miễn phí. Trong trường hợp người dùng ko tìm được đỉa chỉ shop giao dịch có thể liên hệ tới số tổng đài Vinaphone để được hỗ trợ cung ứng địa chỉ gần nhất. > Xem thêm: Tổng đài Vinaphone số mấy? Điều kiện để lấy lại mã thẻ nạp Vinaphone Mặc dù các thao tác lấy lại mã thẻ cào bằng số Seri Vinaphone hết sức đơn giản, tuy nhiên người dùng cần phải phục vụ một số điều kiện theo quy định cụ thể như sau: Số Seri Vinaphone phải còn nguyên vẹn, đây là mã số định danh riêng lẻ cho mỗi thẻ cào. Nên người dùng cần phải cần phải giữ số Seri còn nguyên vẹn. 4 góc của thẻ cào phải còn nguyên, ko bị mất góc. Thẻ cào phải ít bị nhàu nát. Thẻ cào bị mất số vẫn còn trị giá sử dụng, tức là thẻ cào này chưa được nạp thành công cho bất kỳ thuê bao Vinaphone nào. Thẻ cào vẫn còn trị giá sử dụng, thời hạn trị giá sử dụng được in cụ thể trên mỗi thẻ cào. Trên đây là cách lấy lại mã số thẻ cào Vinaphone bằng số Seri lúc thẻ cào bị mất số miễn phí. Mong rằng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn có thể lấy lại mã thẻ cào nhanh chóng nhưng ko phải vứt thẻ vào sọt rác một cách lãng phí. Nếu gặp phải trường hợp này, hãy vận dụng hình thức nhưng tip.com.vn san sẻ, tin chắc rằng bạn sẽ nạp thẻ với mệnh giá đúng với mệnh giá in trên thẻ cào thành công! TagsDịch Vụ Mobile

[rule_2_plain]

#Cách #lấy #lại #mã #số #thẻ #cào #Vinaphone #bằng #số #Seri #nhanh #chóng #miễn #phí


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://1.bigdata-vn.com/cach-lay-lai-ma-so-the-cao-vinaphone-bang-so-seri-nhanh-chong-mien-phi/
Back to top button