Hỏi Đáp

Cách kết nối mạng trên Smart tivi Sony


Các dòng smart tivi Sony ngày nay đang mở rộng toàn cầu tiêu khiển và thông tin nhiều chủng loại nhờ hỗ trợ kết nối Internet và giúp người dùng tra cứu, tìm kiếm dễ dàng hơn. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để thiết bị của bạn có thể kết nối với mạng tivi thông minh Sony. Nhìn thấy nó.

Lợi ích của việc kết nối mạng với TV Sony

– Khám phá toàn cầu tiêu khiển với các ứng dụng TV thông minh.

– Cập nhật và theo dõi nhanh chóng các thông tin quan tâm, thích thú.

-Xem phim trực tuyến các thể loại không giống nhau trên TV của bạn.

Cách vận hành kết nối mạng của TV

Phương pháp 1: Kết nối qua mạng WiFi ko dây

bước 1: Tôi bấm nút “Căn nhà” Sử dụng điều khiển từ xa để quay lại giao diện chính của TV.

Bước 2: tiết diện “Thiết đặt”Chọn một phần “Thiết lập mạng”..

Giao diện chính của tivi Sony

Bước 3: Sau đó chọn “Thiết đặt kết nối mạng”..

Mục Thiết lập kết nối mạng trên tivi Sony

Bước 4: Chọn cấu hình mạng của bạn như sau “Dễ”..

Mục Thiết lập kết nối mạng trên tivi Sony

TV sẽ mở đầu tìm kiếm các mạng ko dây có sẵn trong khu vực của bạn và hiển thị chúng trên màn hình của bạn.

TV phát hiện và kết nối với mạng WiFi gần đó

Bước 5: Khi tên WiFi được hiển thị, hãy nhấn vào nó để truy cập.

Tên WiFi hiển thị trên TV Sony

Bước 6: Nhập mật khẩu xác thực (nếu an toàn) để hoàn thành đăng nhập.

Nhập mật khẩu WiFi của bạn trên TV Sony

Sau lúc kết nối, TV của bạn sẽ được thông báo để mở đầu truy cập mạng và tìm kiếm nội dung thích thú nhưng mà bạn quan tâm.

TV báo kết nối WiFi đã hoàn tất

Phương pháp 2: Kết nối có dây với modem WiFi

Chỉ cần kết nối cáp LAN từ modem WiFi của bạn với cổng LAN ở mặt sau TV và bạn sẽ tự động được kết nối với mạng một cách nhanh chóng.

Kết nối mạng có dây với TV Sony

Như vậy là mình vừa hướng dẫn các bạn cách thao tác kết nối mạng tivi, chúc các bạn thành công.

Bài về big data VN mô tả cách kết nối mạng bằng Smart tivi Sony. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ 1800.1764 (7: 30-22: 00). Hỗ trợ nhé!

..


Thông tin thêm

Cách kết nối mạng trên Smart tivi Sony

[rule_3_plain]

Các dòng Smart tivi Sony hiện nay đã hỗ trợ kết nối mạng internet để mở rộng hơn toàn cầu tiêu khiển, thông tin nhiều chủng loại cho người sử dụng dễ dàng tra cứu, tìm kiếm. Sau đây Điện máy sẽ hướng dẫn các bước kết nối mạng cho Smart tivi Sony, mời các bạn tham khảo qua nhé. Lợi ích của việc kết nối mạng trên tivi Sony – Khám phá toàn cầu tiêu khiển cùng các ứng dụng thông minh trên Smart tivi. – Cập nhật, theo dõi nhanh chóng các thông tin bạn quan tâm, thích thú. – Xem phim Online trên tivi với nhiều thể loại phong phú. Các cách thao tác kết nối mạng cho tivi Cách 1: Kết nối qua mạng WiFi ko dây Bước 1: Bạn nhấn vào nút “HOME” trên Remote để về giao diện chính của tivi. Bước 2: Tại mục “Thiết đặt”, bạn chọn tới phần “Thiết lập mạng”. Bước 3: Tiếp theo bạn chọn “Thiết lập kết nối mạng”. Bước 4: Bạn chọn cách thiết lập mạng là “Dễ”. Tivi sẽ mở đầu tìm các mạng ko dây có thể kết nối được ở khu vực của bạn và hiển thị trên màn hình. Bước 5: Khi đã thấy tên WiFi của bạn, nhấn vào để truy cập. Bước 6: Bạn nhập mật khẩu đúng (nếu có bảo mật) để hoàn thành đăng nhập. Khi hoàn thành kết nối, tivi sẽ thông báo và bạn có thể mở đầu truy cập mạng, tìm kiếm những nội dung thích thú, quan tâm. Cách 2: Kết nối có dây với Modem WiFi Bạn đơn giản chỉ cần kết dùng dây cáp LAN nối từ Modem WiFi của bạn tới cổng LAN phía sau tivi là sẽ tự động kết nối mạng nhanh chóng. Vậy là mình vừa hướng dẫn các bạn cách thao tác kết nối mạng trên tivi, chúc bạn thành công. Bài viết trên Thư Viện Hỏi Đáp VN đã hướng dẫn các bước kết nối mạng với Smart tivi Sony, nếu có thắc mắc gì bạn có thể để lại bình luận bên dưới hay liên hệ 1800.1764 (7:30 – 22:00) – Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật để được hỗ trợ nhé! Tagscách kết nối mạng trên smart tivi sony kết nối mạng trên tivi kết nối mạng trên tivi sony

[rule_2_plain]

#Cách #kết #nối #mạng #trên #Smart #tivi #Sony


Back to top button