Thủ Thuật

Cách đổi số điện thoại MoMo trên điện thoại

Mang đến nhiều tiện ích tài chính phục vụ nhu cầu của người dùng, ví MoMo là ví điện tử được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Trong trường hợp gặp sự cố như mất số điện thoại, thay đổi đầu số, nghi ngờ bị hack tài khoản,… khi đang sử dụng ví MoMo, bạn đọc có thể dễ dàng đổi số điện thoại đang sử dụng ví MoMo theo hướng dẫn trên đây. Bài viết này là từ Dữ liệu lớn.

Về cơ bản, từ nhà cung cấp dịch vụ, momo MoMo không hỗ trợ người dùng thay đổi số điện thoại đang sử dụng trên tài khoản. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng Ví MoMo và gặp sự cố mất số điện thoại, nghi ngờ tài khoản MoMo bị hack, … và muốn thay thế bằng một số điện thoại khác, bạn cần: Thay đổi số điện thoại của Momo Đăng ký tài khoản mới, chuyển tiền từ tài khoản MoMo cũ sang tài khoản MoMo mới (nếu có) và hủy liên kết tài khoản MoMo cũ.

Mẹo đổi số điện thoại MoMo, hướng dẫn chi tiết cách đổi số điện thoại nhanh chóng và dễ dàng trong MoMo

Nội dung bài viết:
1. Đăng ký tài khoản MoMo mới.
2. Chuyển tiền từ tài khoản MoMo cũ sang tài khoản MoMo mới.
3. Hủy liên kết tài khoản MoMo hiện có của bạn.

Cách thay đổi số điện thoại MoMo của bạn

Hướng dẫn chi tiết cách đổi số điện thoại MoMo được thực hiện theo trình tự các bước sau:

1. Đăng ký tài khoản MoMo mới

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng MoMo trên điện thoại, nhập số điện thoại mới muốn sử dụng để đăng ký MoMo và nhấn “Tiếp tục”.

Nếu bạn chưa cài đặt MoMo trên thiết bị của mình, bạn có thể tải xuống từ liên kết tải xuống gốc của nhà phát hành bên dưới.
– khối hàng momo cho android
– khối hàng momo cho iphone

Bước 2: Nhập mã xác minh MoMo được gửi đến điện thoại của bạn và nhấp vào “Tiếp tục

Cách kết nối MoMo với điện thoại của bạn

Bước 3: Xác nhận mật khẩu sau khi nhập mật khẩu 6 số MoMo

Bước 4: Nhập thông tin cá nhân của bạn về giới tính, tên và quốc tịch của bạn và nhập “kiểm tra

Cách gọi điện trên MoMo

Bước 5: Sau khi đăng ký thành công tài khoản MoMo mới, bạn sẽ có thể truy cập và sử dụng tài khoản MoMo bằng số điện thoại và mật khẩu mới của mình.

bản ghi nhớ: Ví Momo cho phép một khách hàng mở tối đa 3 tài khoản có cùng ID. Điều này giúp bạn dễ dàng đăng ký tài khoản MoMo mới và xác định tài khoản của mình thông qua số CMND hiện có.

2. Chuyển tiền từ tài khoản MoMo cũ sang tài khoản MoMo mới của bạn

Sau khi đăng ký tài khoản MoMo bằng số điện thoại mới, nếu trong tài khoản MoMo cũ còn tiền, bạn cần chuyển tiền từ tài khoản tương ứng với số điện thoại cũ sang tài khoản mới. Phương pháp chi tiết như sau.

Cấp độ 1: Trong giao diện trang chủ MoMo, “gửi“Sau đó chọn”trong ví của mẹ“. Lúc này, trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo” Cho phép truy cập danh bạ “của MoMo, nhấn” “.Cho phép truy cập“Cho phép MoMo truy cập danh bạ điện thoại của bạn.

Di động hiện tại của Momo thật đáng buồn

Bước 2: Nhập số điện thoại mới để gửi tiền vào thanh tìm kiếm. Lúc này, thông tin tài khoản MoMo tương ứng với số điện thoại mới bạn vừa đăng ký sẽ hiển thị trên màn hình. Chọn nhập tài khoản này để sang bước tiếp theo.

Bước 3: Nhập số tiền bạn muốn gửi cùng với tin nhắn và nhấp vào “gửi“. Kiểm tra thông tin giao dịch trong giao diện thanh toán của MoMo.”kiểm traTiếp theo, nhập mật khẩu chuyển khoản của bạn vào MoMo là xong.

momo

Ngoài việc hỗ trợ chuyển tiền, MoMo giúp bạn thanh toán tiền điện, tiền nước một cách nhanh chóng. Nếu chưa biết cách làm, bạn có thể tham khảo bài viết. Cách thanh toán tiền điện với Momo để tìm câu trả lời.

Ngoài ra, để bảo vệ tài khoản của mình khỏi bị xâm nhập, bạn có thể xem cách đổi mật khẩu MoMo tại đây.

3. Hủy liên kết tài khoản MoMo hiện có của bạn

Để hoàn tất việc đổi số điện thoại MoMo, bạn phải hủy liên kết tài khoản ngân hàng và ví MoMo. Điều này sẽ giúp bạn không bị đánh cắp tiền từ tài khoản ngân hàng của mình nếu tài khoản MoMo cũ chưa sử dụng của bạn có vấn đề.

Tiến hành như sau:

Cấp độ 1: Đăng nhập vào tài khoản MoMo cũ của bạn. Nhấp vào “Ví của tôi” trên trang chủ Momo và chọn “Liên kết tài khoản”

Làm cách nào để thay đổi số điện thoại của Momo?

Bước 2: Chọn tài khoản bạn muốn hủy liên kết khỏi MoMo. ví tiền
Bước 3: Trên giao diện có thông tin tài khoản MoMo đã liên kết, bạn bấm “Ngắt kết nối” và bấm “Có” để xác nhận việc ngắt kết nối.

momo

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-so-dien-thoai-momo-65638n.aspx
Đó là lý do Thư Viện Hỏi Đáp chia sẻ cách đổi số điện thoại MoMo để bạn dễ dàng đăng ký tài khoản mới, hủy liên kết tài khoản hiện có, bảo vệ số tiền và thông tin trong tài khoản MoMo tương ứng với số điện thoại cũ của bạn. của tôi. Bạn cũng có thể tham khảo các bài chia sẻ. Cách sử dụng Momo trên máy tính của bạn Tối ưu hóa trải nghiệm cá nhân của bạn với siêu ứng dụng này.


Thông tin thêm

Cách đổi số điện thoại MoMo trên điện thoại

Cung cấp rất nhiều tiện ích tài chính phục vụ nhu cầu của người dùng, MoMo là ví điện tử được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Trong quá trình sử dụng ví MoMo, nếu gặp sự cố như mất số điện thoại, thay đổi số điện thoại, nghi ngờ tài khoản của mình bị hack, bạn đọc có thể dễ dàng đổi số điện thoại MoMo đang sử dụng theo hướng dẫn trong bài viết. Bài này là của Thư Viện Hỏi Đáp.
Theo mặc định từ nhà cung cấp dịch vụ, MoMo không hỗ trợ người dùng thay đổi số điện thoại MoMo đang sử dụng trên tài khoản. Do đó, nếu bạn đang sử dụng Ví điện tử MoMo và gặp sự cố mất số điện thoại, nghi ngờ tài khoản MoMo bị hack,… và muốn thay thế bằng số điện thoại khác, bạn cần đổi số điện thoại MoMo bằng cách đăng ký tài khoản mới, chuyển tiền từ tài khoản MoMo cũ sang tài khoản MoMo mới (nếu có) và hủy liên kết tài khoản MoMo cũ.

Thủ thuật đổi số điện thoại MoMo, chi tiết cách đổi số điện thoại trên MoMo nhanh chóng, dễ dàng
Mục lục bài viết: 1. Đăng ký tài khoản MoMo mới. 2. Chuyển tiền từ tài khoản MoMo cũ sang tài khoản MoMo mới. 3. Hủy liên kết tài khoản MoMo cũ.
Cách đổi số điện thoại MoMo
Chi tiết cách đổi số điện thoại MoMo được thực hiện theo trình tự các bước sau:
1. Đăng ký tài khoản MoMo mới
Bước 1: Khởi chạy ứng dụng MoMo trên điện thoại, nhập số điện thoại mới muốn sử dụng để đăng ký MoMo, nhấn “tiếp tục”
Nếu chưa cài đặt MoMo trên thiết bị của mình, bạn có thể tải về từ link tải gốc từ nhà phát hành bên dưới:– Trọng tải MoMo dành cho Android– Trọng tải MoMo dành cho iPhone
Bước 2: Nhập mã xác minh MoMo được gửi về điện thoại của bạn, nhấn “tiếp tục“

Bước 3: Nhập mật khẩu gồm 6 chữ số và xác nhận lại mật khẩu MoMo
Bước 4: Nhập thông tin cá nhân về giới tính, họ tên, quốc tịch, nhấn “xác nhận“

Bước 5: Đăng ký thành công tài khoản MoMo mới, bạn có thể truy cập tài khoản MoMo bằng số điện thoại và mật khẩu mới để sử dụng.
Ghi chú: Ví Momo cho phép một khách hàng mở tối đa 3 tài khoản có cùng số ID. Như vậy, bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản MoMo mới và định danh tài khoản thông qua số CMND cũ.
2. Chuyển tiền từ tài khoản MoMo cũ sang tài khoản MoMo mới
Sau khi đã đăng ký tài khoản MoMo bằng số điện thoại mới, nếu tài khoản MoMo cũ còn tiền thì bạn cần tiến hành chuyển tiền từ tài khoản tương ứng với số điện thoại cũ sang tài khoản mới. Chi tiết về cách thực hiện việc này như sau:
Bước 1: Tại giao diện trang chủ của MoMo, bấm vào nút “chuyển tiền“rồi chọn”vào ví MoMo“. Lúc này màn hình sẽ hiển thị thông báo” cho phép truy cập danh bạ “từ MoMo, nhấn” “cho phép truy cập“để cho phép MoMo truy cập danh bạ điện thoại của bạn.

Bước 2: Nhập số điện thoại mới muốn chuyển tiền vào ô tìm kiếm. Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị thông tin tài khoản MoMo tương ứng với số điện thoại mới mà bạn vừa đăng ký. Bạn chọn vào tài khoản này để chuyển sang bước tiếp theo.
Bước 3: Nhập số tiền bạn muốn gửi cùng với tin nhắn, nhấn “chuyển tiền“. Tại giao diện thanh toán trên MoMo, bạn kiểm tra thông tin về giao dịch, bấm”xác nhận“. Tiếp theo, bạn nhập mật khẩu chuyển tiền trên MoMo là xong.

Bên cạnh việc hỗ trợ chuyển tiền, MoMo còn giúp bạn thanh toán tiền điện, tiền nước một cách nhanh chóng. Nếu chưa biết cách làm, bạn có thể tham khảo bài viết cách thanh toán tiền điện với Momo để tìm ra câu trả lời.
Hoặc để bảo vệ tài khoản của mình khỏi những xâm nhập bất hợp pháp, bạn có thể tham khảo cách đổi mật khẩu MoMo tại đây để thay đổi nhé.

3. Hủy liên kết tài khoản MoMo cũ
Để hoàn tất việc thay đổi số điện thoại MoMo, bạn cần hủy liên kết tài khoản ngân hàng với ví MoMo. Điều này sẽ giúp bạn tránh bị đánh cắp tiền từ tài khoản ngân hàng khi gặp sự cố với tài khoản MoMo cũ chưa sử dụng.
Tiến hành như sau:
Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản MoMo cũ của bạn. Tại trang chủ MoMo, nhấp vào “ví của tôi” rồi chọn “liên kết tài khoản”

Bước 2: Chọn tài khoản bạn muốn hủy liên kết trên MoMo. ví tiềnBước 3: Tại giao diện chứa thông tin tài khoản MoMo đã liên kết, bạn bấm “hủy liên kết” và bấm “có” để xác nhận việc hủy liên kết.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-so-dien-thoai-momo-65638n.aspx Như vậy là Thư Viện Hỏi Đáp vừa chia sẻ đến bạn cách đổi số điện thoại MoMo, giúp bạn dễ dàng đăng ký mới, hủy liên kết tài khoản cũ và bảo vệ tiền, thông tin trên tài khoản MoMo tương ứng với số điện thoại cũ. của tôi. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm bài chia sẻ Cách sử dụng Momo trên máy tính chúng tôi và tối ưu hóa trải nghiệm cá nhân của bạn với siêu ứng dụng này.

#Cách #đổi #số #điện #thoại #MoMo #trên #điện #thoại


Back to top button