Thủ Thuật

Cách đặt mật khẩu ghi chú Notes trên iPhone

Notes trên iPhone là ứng dụng tiện ích giúp bạn ghi chú và phác thảo ý tưởng trên iPhone mọi lúc mọi nơi. Cùng với các ghi chú thông tin quan trọng, bạn nên đặt mật khẩu để bảo vệ dữ liệu của mình khỏi bị nhòm ngó.

Đặt mật khẩu ghi nhớ trên iPhone của bạn rất dễ dàng và nhanh chóng. Tuân theo các bước dưới đây.

bước 1: Tới Setup => Ghi chú => mật khẩu mở khóa.

[設定]――――[メモ]――――[パスワード]Đi đến

Bước 2: Đặt mật khẩu và tạo gợi ý để nhắc nhở bạn trong trường hợp bạn quên.Bật Sử dụng Touch ID Bật để thay thế mật khẩu.Bấm chọn Thành tích Nó sẽ được hoàn thành.

Bật công tắc Sử dụng Touch ID

Bước 3: Mở ghi chú và tạo ghi chú.Sau đó bấm vào biểu tượng đăng lại Và chọn Khóa ghi chú Như hướng dẫn bên dưới.

[共有]Nhấp vào biểu tượng[メモをロッ​​ク]Chọn

Bước 4: Nhập mật khẩu của bạn để tiếp tục và nhấn được rồi..

Nhập mật khẩu của bạn để tiếp tục và[OK]họp báo

Bước 5: Nhấp vào Quay lại để xem ghi chú của bạn có bị khóa hay ko.Nhấp để xem các ghi chú bị khóa Xem ghi chú Sau đó, mở khóa bằng Touch ID hoặc mật khẩu của bạn.

[メモを表示]Nhấp để mở khóa bằng Touch ID hoặc mật khẩu

Bạn có thể sử dụng các bước cơ bản được hỗ trợ trong bài viết để khóa ghi chú của mình một cách an toàn khỏi bị nhìn trộm. Chúc may mắn!


Thông tin thêm

Cách đặt mật khẩu ghi chú Notes trên iPhone

[rule_3_plain]

Ghi chú (Notes) trên iPhone là ứng dụng tiện ích giúp chúng ta có thể dễ dàng ghi chép, phác thảo ý tưởng mọi lúc mọi nơi trên iPhone. Với những ghi chú thông tin quan trọng thì chúng ta cần đặt mật khẩu để bảo vệ dữ liệu khỏi những kẻ xem lén.

Cách đặt mật khẩu ghi chú Notes trên iPhone khá đơn giản và nhanh chóng, các bạn hãy tuân theo các bước dưới đây.
Bước 1: Vào Cài đặt => Ghi chú => Mật khẩu.

Bước 2: Đặt mật khẩu của bạn và tạo gợi ý để gợi nhớ lại mật khẩu cho bạn ngừa trường hợp bạn quên. Gạt công tắc Sử dụng Touch ID sang bật để dùng thay thế mật khẩu. Bấm chọn Xong để hoàn thành.

Bước 3: Các bạn mở ghi chú lên và tạo ghi chú bất kì. Sau đó, các bạn bấm vào biểu tượng Chia sẻ và chọn Khoá ghi chú như hướng dẫn bên dưới.

Bước 4: Nhập mật khẩu của bạn để tiếp tục và bấm OK.

Bước 5: Bấm trở lại và các bạn xem ghi chú đã khoá chưa. Để xem ghi chú bị khoá, bạn bấm vào Xem ghi chú sau đó dùng Touch ID hoặc mật khẩu để mở khoá.

Với các bước cơ bản trình diễn trong bài viết, các bạn có thể khoá an toàn cho ghi chú của bạn khỏi việc xem lén. Chúc các bạn thành công!

[rule_2_plain]

#Cách #đặt #mật #khẩu #ghi #chú #Notes #trên #iPhone


Back to top button