Tin Game

Cách có Greatsword trong Elden Ring

có thể có được Thanh kiếm giết mổ rồng huyền thoại của Gut từ Berserk trong Elden Ring..Đây là Gicửa ải thích từng bước trong 10 phút trong lúc Dragonslayer chơi Elden Ring..

Greatsword là Catgut Dragonslayer của Berserk

Nhẫn Elden Lấy cảm hứng từ nhiều câu chuyện giả tưởng về toàn cầu bóng tối thu hút, Berserk là một trong số đó. Các fan của Berserk đã rất phấn khích lúc phát xuất hiện Great Sword Dragonslayer nhưng mà Gut đã sử dụng để đánh bại vô số quái vật trong Elden Ring.

Tuy nhiên, tên của vũ khí này trong Elden Ring chỉ đơn giản là Greatsword. Không khó kiếm là vậy nhưng nhiều người chơi vẫn đang loay hoay tìm kiếm vũ khí Elden RIng này. Nếu bạn là một trong số họ, hoặc nếu bạn muốn sở hữu Gut Dragon Slayer trong Elden Ring càng sớm càng tốt, hãy xem các bước dưới đây.

Cách tìm kiếm đại kiếm trong Elden Ring

Thanh kiếm lớn lao nằm trong một chiếc xe tăng phía tây bắc của tàn tích Kaelem. Đây là cách tới khu vực này:

  1. Khởi hành cầu Saint và vận chuyển về phía trước.
  2. Bạn cần phải tiếp tục vận chuyển cho tới lúc bạn tới Cary, nơi bầu trời chuyển sang màu đỏ và màu sắc của môi trường thay đổi đáng kể.
  3. Đi dọc theo trục đường chính, bạn sẽ tìm thấy một khu cắm trại với một toa xe lớn bằng gỗ được bảo vệ bởi một con chó khổng lồ.

Cách kiếm đại kiếm tại Elden Ring không khó

Cách kiếm đại kiếm tại Elden Ring ko khó

Những con quái vật đó rất mạnh, nhưng bạn ko cần phải đấu tranh với chúng. Chỉ cần lẻn ra sau xe ngựa. Một cái rương với một thanh đại kiếm được hiển thị.

Đại kiếm là một vũ khí mạnh mẽ và cần có 31 điểm mạnh để luyện tập. Nhờ kích thước khổng lồ, vũ khí Elden Ring này có sức sát thương cao và phạm vi tác dụng lớn. Nếu bạn muốn rèn luyện sức khỏe hoặc chỉ là một người hâm mộ Berserk, Elden Ring Greatsword là dành cho bạn.

Trên đây là Cách kiếm đại kiếm lúc chơi Elden Ring.. Chúng tôi kỳ vọng bài viết này sẽ giúp bạn chơi tốt Elden Ring.


Thông tin thêm

Cách có Greatsword trong Elden Ring

[rule_3_plain]

Bạn có thể thu được kiếm Dragon Slayer huyền thoại của Gut từ Berserk trong Elden Ring. Dưới đây là hướng dẫn từng bước trong 10 phút có Dragon Slayer lúc chơi Elden Ring.Greatsword là Dragon Slayer của Gut trong Berserk(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Elden Ring lấy cảm hứng từ nhiều câu chuyện giả tưởng về toàn cầu đen tối thu hút và Berserk là một trong số chúng. Fan của Berserk đã vô cùng phấn khích lúc phát hiện thanh đại kiếm Dragon Slayer nhưng mà Gut dùng để xoá sổ vô số quái vật xuất hiện ở Elden Ring.Tuy nhiên, tên của vũ khí này trong Elden Ring đơn giản chỉ là Greatsword – Đại kiếm. Dù ko thực sự khó tìm, nhiều người chơi vẫn gặp trắc trở lúc tìm vũ khí Elden RIng này. Nếu bạn cũng là một trong số đó hay muốn sở hữu Dragon Slayer của Gut sớm nhất có thể trong Elden Ring thì mời bạn tham khảo hướng dẫn dưới đây.Cách tìm Greatsword trong Elden RingBạn có thể tìm thấy Greatsword trên chiến xe ngựa ở phía tây bắc của khu di tích Caelem. Cách tới khu vực này như sau:Khởi hành từ Saintbridge và tiến thẳng về phía trước.Bạn cần liên tục vận chuyển cho tới lúc toái Caelid, nơi bầu trời chuyển thành màu đỏ và sắc thái môi trường thay đổi đáng kể.Đi dọc theo trục đường chính và bạn sẽ thấy một khu cắm trại có chiếc xe ngựa lớn bằng gỗ được những con chó khổng lồ bảo vệ.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Cách có Greatsword trong Elden Ring ko khóNhững quái vật đó rất mạnh nhưng bạn ko cần phải đấu tranh với chúng. Chỉ cần lén lút đi ra phía đằng sau của xe ngựa. Bạn sẽ thấy một chiếc hòm chứa Greatsword.Greatsword là một vũ khí mạnh, cần 31 Strength để luyện. Nhờ kích thước khổng lồ, vũ khí Elden Ring này có sát thương cao và vùng tác động lớn. Nếu muốn tăng sức mạnh hay chỉ đơn giản là fan của Berserk thì Greatsword trong Elden Ring là lựa chọn xuất sắc.Trên đây là cách có đại kiếm Greatsword lúc chơi Elden Ring. Hi vọng bài viết giúp bạn chơi Elden Ring tốt hơn.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})

[rule_2_plain]

#Cách #có #Greatsword #trong #Elden #Ring


Back to top button