Tips Game

Cách chơi Yuumi Tốc Chiến Hỗ Trợ Đường Rồng với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất

Là một tướng hỗ trợ kém hiệu quả nhưng vô cùng khó chịu trong thời đoạn cuối trận, hãy cùng tham khảo cách lên đồ và bảng rune cực mạnh để thử nghiệm ngay tại Yuumi Dragon Road trong Wild Rift League.

Chi tiết bộ kỹ năng

Tiêu cực – Tấn công bình lá chắn

  • Mỗi lần, lúc Yuumi tấn công nhà vô địch, cô đấy sẽ lấy lại tâm trí và giữ một chiếc khiên phía sau, bảo vệ cô đấy và các đồng minh của cô đấy.

Kỹ năng 1: Mũi tên lang thang

  • Yuumi bắn một mũi tên gây sát thương cho mục tiêu trước nhất trúng phải. Nó gây thêm sát thương và làm chậm ít nhất 1 giây trước lúc tiếp cận mục tiêu. Khi cuộn, mũi tên có thể được điều khiển tự do.

Kỹ năng 2: Như hình với bóng

  • Nội tại: Yuumi tăng sức mạnh cho đồng minh và Sức mạnh Thích ứng của cô đấy. Hoạt động: Yuumi sải bước về phía mục tiêu của mình, ko nhắm gì ngoài những tòa tháp.

Kỹ năng 3: Tăng năng động

  • Chữa lành cho Yuumi và tăng vận tốc vận chuyển cũng như vận tốc tấn công của cô đấy. Nếu xoay vòng, đồng minh của cô đấy sẽ có hiệu lực.

Kỹ năng cuối cùng: Chương cuối cùng

  • Yuumi bắn ra bảy đợt sát thương, bẫy bất kỳ người nào bị trúng ba đợt trở lên. Boost có thể được vận chuyển, cuộn và sử dụng lúc Yuumi đang hoạt động.

Kỹ năng ngày càng tăng hành động

Bạn nên luôn ưu tiên Cải thiện kỹ năng trong cơ chế Kỹ năng 1> Kỹ năng 3> Kỹ năng 2, tăng sát thương lên kẻ địch và đồng chí để xuyên thủng quân thù, kỹ năng 3 trị chính và 2 chiêu cuối có thể sử dụng tốt ở Cấp độ 1 vì nó hỗ trợ tối đa kỹ năng . Tất nhiên, luôn tăng lên điểm cuối cùng ở mức 5,9,13.

Cách chơi Yuumi Wild Rift Dragon Support với Runes và cách xây dựng 2 mạnh mẽ

Rune mạnh mẽ cho Yuumi

Cách chơi Yuumi Wild Rift Dragon Lane Support với Runes và cách xây dựng 3 mạnh mẽ

Phép triệu hồi dành cho Yuumi

Cách chơi Yuumi Wild Rift Dragon Support với Runes và cách xây dựng 4 mạnh mẽ Mỏi mệt: Vì ko cần có Flash nên Yuumi có thể được sử dụng để hỗ trợ tối đa cho ADC

Cách chơi Yuumi Wild Rift Dragon hỗ trợ với Rune Board và cách xây dựng 5 mạnh mẽ Bị bỏng: Thêm hỗ trợ sát thương cho ADC và chống lại hiệu quả hồi máu

Yuumi là một phương tiện mạnh mẽ

Thiết bị cơ bản:

Cách chơi Yuumi Wild Rift Dragon Lane Support với Runes và cách xây dựng quân 6 mạnh mẽ

.


Thông tin thêm

Lối chơi Yuumi Tốc Chiến Hỗ Trợ Đường Rồng với bảng ngọc và cách lên đồ mạnh nhất

[rule_3_plain]

Là một tướng hỗ trợ rảnh rỗi nhưng cực kì khó chịu về late game, hãy cùng tham khảo qua cách build trang bị và bảng ngọc mạnh nhất dành cho Yuumi Đường Rồng trong Liên Minh Tốc Chiến để vào thử nghiệm ngay nhé.

Chi tiết bộ kỹ năng
Nội tại – Đánh Ra Khiên

Cứ sau một thời kì, lúc Yuumi tấn công một tướng, cô được hồi năng lượng và có một lá chắn đi theo mình, bảo vệ cô và đồng minh cô vấn vít cùng.

Skill 1: Mũi Tên Thơ Thẩn

Yuumi bắn ra một mũi tên gây sát thương cho mục tiêu trước nhất trúng phải. Nó gây thêm sát thương và làm chậm nếu mất ít nhất 1 giây trước lúc tới chỗ mục tiêu. Khi Quấn Quýt, mũi tên có thể được điều khiển tự do.

Skill 2: Như Hình Với Bóng

Nội tại: Yuumi tăng Sức mạnh Thích ứng của đồng minh và bản thân. Kích hoạt: Yuumi lướt tới chỗ mục tiêu, trở thành ko thể bị chỉ định bởi bất kỳ thứ gì ngoài trụ.

Skill 3: Tăng Động

Hồi máu cho Yuumi và tăng vận tốc vận chuyển cùng vận tốc đánh. Nếu đang Quấn Quýt, đồng minh của cô sẽ thừa hưởng hiệu ứng thay.

Skill cuối: Chương Cuối

Yuumi bắn ra bảy đợt sóng sát thương, trói chân kẻ nào trúng ba đợt trở lên. Yuumi có thể vận chuyển, Quấn Quýt và dùng Tăng Động lúc đang vận.

Thứ tự tăng kỹ năng
Bạn luôn nên ưu tiên nâng kỹ năng theo trật tự Skill 1 > Skill 3 > Skill 2 để tối đa sát thương rỉa địch và buff cho đồng chí, skill 3 hỗ trợ hồi máu chính và chiêu 2 max cuối cùng do có thể dùng tốt dù ở Cấp 1. Đương nhiên vẫn luôn nâng chiêu cuối ở cấp 5,9,13.

Bảng ngọc mạnh nhất cho Yuumi

Phép bổ trợ cho Yuumi
Kiệt Sức: Do ko cần Tốc Biến nên Yuumi có thể dùng thêm Kiệt Sức để hỗ trợ Xạ Thủ tối đa
Thiêu Đốt: Thêm sát thương hỗ trợ cho Xạ Thủ và chống hồi máu rất hiệu quả
Trang bị mạnh nhất cho Yuumi
Trang bị cơ bản:

 
 

Share

[rule_2_plain]

#Cách #chơi #Yuumi #Tốc #Chiến #Hỗ #Trợ #Đường #Rồng #với #bảng #ngọc #và #cách #lên #đồ #mạnh #nhất


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/tips-tricks/cach-choi-yuumi-toc-chien-ho-tro-duong-rong-voi-bang-ngoc-va-cach-len-do-manh-nhat.html
Back to top button