Điện Máy

Cách bật bàn phím ảo trên tivi

TV kết nối Internet thường được tích hợp bàn phím ảo. Điều này rất hữu ích cho việc tìm kiếm nội dung trên mạng nếu TV của bạn ko có khả năng tìm kiếm bằng giọng nói. Tuy nhiên do một số vấn đề nhưng mà bàn phím ảo của tivi ko hiển thị nhưng mà bạn cần bật bàn phím ảo này lên. Sau đó, hãy tuân theo các bước thủ công để kích hoạt bàn phím ảo của TV. Bài viết dưới đây mô tả cách bật bàn phím ảo trên TV bằng thiết bị ko bật bàn phím ảo tự động.

Các bước bật bàn phím ảo trên Android TV

bước 1:

Trước tiên, hãy nhấp vào Biểu tượng bánh răng Ngoài giao diện màn hình truy cập setup TV. Xem xét rằng mục setup MBox ko có trong ứng dụng.

Bước 2:

Sau đó nhấn vào Bàn phím mục và phương thức nhập đã Lựa chọn bàn phím ảo Tôi muốn sử dụng nó trên TV của mình và kích hoạt nó.

Chọn phiên bản bàn phím ảo trên TV của bạn

Bước 3:

Bật bàn phím ảo tiếng Việt trên TV của bạnHoặc nếu bạn muốn thay đổi bàn phím khác nhưng mà bạn chọn Chọn bàn phím bạn muốn sử dụng, sau đó[デフォルト]Chọn.. Sau đó, rà soát loại bàn phím bạn muốn sử dụng.

Bàn phím ảo mặc định của TV

Nếu bạn đã tắt bàn phím ảo và bạn ko thể nhập bằng chuột,[ハードウェア]Bấm và[オフ]Chọn để bật bàn phím ảo.[有効]Nhấn để tắt bàn phím ảo.

Tắt bàn phím ảo trên TV của bạn

..


Thông tin thêm

Cách bật bàn phím ảo trên tivi

[rule_3_plain]

Thông thường các tivi có kết nối Internet đều có bàn phím ảo được tích hợp sẵn, giúp bạn tìm kiếm nội dung trên mạng nếu tivi ko có công dụng tìm kiếm giọng nói. Tuy nhiên, do một số trục trặc nào đó bàn phím ảo trên tivi ko hiển thị nhưng mà bạn sẽ phải bật bàn phím ảo này lên. Khi đó chúng ta sẽ thực hiện kích hoạt bàn phím ảo trên tivi theo các bước thực hiện thủ công. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn độc giả bật bàn phím ảo trên tivi với những thiết bị ko tự động bật bàn phím ảo.
Hướng dẫn bật bàn phím ảo trên Android TV
Bước 1:
Trước hết chúng ta nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa ngoài giao diện màn hình để truy cập vào setup trên tivi. Xem xét ko phải mục Setting MBox ở trong ứng dụng.

Bước 2:
Sau đó bạn nhấn vào mục Bàn phím và phương thức nhập rồi lựa chọn bàn phím ảo nhưng mà mình muốn sử dụng trên tivi để kích hoạt.

Bước 3:
Để bật bàn phím ảo tiếng Việt trên tivi, hoặc bạn muốn thay đổi bàn phím khác theo lựa chọn của mình thì tích chọn bàn phím cần sử dụng sau đó bạn chọn Mặc định. Sau đó tích chọn loại bàn phím muốn sử dụng.

Trong trường hợp bạn tắt bàn phím ảo ko thể dùng chuột nhập ký tự thì nhấn vào Phần Cứng chọn Tắt để bật bàn phím ảo. Nếu nhấn Bật tức là tắt bàn phím ảo.

TagsĐiện Máy Smart Tivi Tivi

[rule_2_plain]

#Cách #bật #bàn #phím #ảo #trên #tivi


Back to top button