Tin Game

Các đội tuyển CS:GO có trụ sở tại Nga đang bị “cô lập” khỏi phần còn lại của thế giới

Tình hình chính trị đã lan sang lĩnh vực thể thao truyền thống và hiện thời mở rộng ra toàn cầu eSports.

Buổi ra mắt mạnh mẽ -giải đấu thể thao CS GO Dựa trên một chuyên gia rất rộng rãi Copenhagen Đan Mạch Các đội CS: GO có trụ sở tại Nga đã bị cấm tham gia các sự kiện “trong tương lai gần” và cũng đã hủy bỏ vòng loại CIS (Khu vực và Vùng xung quanh của Nga).

Ban tổ chức sự kiện đã xin lỗi người hâm mộ và người chơi trong khu vực CIS và đưa ra một bài đăng nói rằng họ nghĩ rằng đây ko phải là thời khắc “thích hợp” để tổ chức sự kiện. BLAST tuyên bố: “Thể thao và trò chơi là kết nối mọi người thuộc mọi chủng tộc, quốc gia và tôn giáo. Tôi kỳ vọng tình hình trên khắp toàn cầu sẽ phản ánh điều này càng sớm càng tốt.”

Đội CS: GO có trụ sở tại Nga bị cô lập với phần còn lại của thế giới 2

Quyết định này được đưa ra sau một tình huống căng thẳng giữa Nga Khi nào Ukraine Gần đây, các vụ đổ máu và xả súng đã xảy ra ở Đông Âu.Vòng loại CIS giải đấu BLAST Premier: Spring Showdown Đây là giải đấu dự kiến ​​diễn ra từ ngày 25/3, đây là khu vực có nhiều đội mạnh nên có sự tham gia đông đảo của đội Nga.

Đội CS: GO có trụ sở tại Nga bị cô lập với phần còn lại của thế giới 3

Hiện tại vẫn chưa rõ Thể thao điện tử Gambit -Nhóm CS: GO của Nga đã về nhị trong giải đấu Blast Premier: Chung kết toàn cầu Vì đây là đối tác BLAST, nó sẽ bị cấm vào năm 2021?Một trường hợp tương tự như Gambit Virtus Pro Cùng một số phận.

Natus Vinsele Đội có ba người Nga, nhưng tổ chức có trụ sở tại Ukraine nên ít bị tác động hơn. Oleksandr “s1mple” Kostyliev -Người chơi nổi trội nhất trong đội, trong một bài phát biểu tại IEM Katowice, lúc được hỏi về tình cảm ngày nay của anh đấy đối với quê hương Ukraine, anh đấy đã nói: “Tất cả chúng tôi đều muốn hòa bình ở Ukraine và trên toàn toàn cầu.” Tôi đã san sẻ điều đó.

..


Thông tin thêm

Các đội tuyển CS:GO có trụ sở tại Nga đang bị “cô lập” khỏi phần còn lại của toàn cầu

[rule_3_plain]

Tình hình chính trị đã lây lan sang cả lĩnh vực thể thao truyền thống, và giờ đây nó đã tới với cả nền esports toàn cầu.

BLAST Premier – một giải đấu esports CS:GO nhiều năm kinh nghiệm cực kì nổi tiếng có trụ sở đặt tại Copenhagen, Đan Mạch đã cấm các đội tuyển CS:GO có trụ sở tại Nga tham gia các sự kiện của mình trong “tương lai gần” và đã hủy bỏ luôn vòng loại CIS (khu vực của Nga và phụ cận).

Nhà tổ chức sự kiện này đã có một bài đăng xin lỗi người hâm mộ và các tuyển thủ trong khu vực CIS và nói rằng họ ko nghĩ đây là khoảng thời kì “thích hợp” để tổ chức sự kiện. BLAST cho biết: “Esports và game là để gắn kết mọi người từ mọi chủng tộc, quốc gia và tôn giáo. Chúng tôi hi vọng rằng tình hình trên toàn cầu sẽ phản ánh được điều này càng sớm càng tốt.”

Quyết định này được đưa ra sau tình hình căng thẳng giữa Nga và Ukraine trong những ngày gần đây đã dẫn tới những sự đổ máu và súng đạn ở khu vực Đông Âu. Vòng loại CIS cho giải đấu BLAST Premier: Spring Showdown vốn dĩ sẽ được khởi đầu vào ngày 25 tháng 3 tới đây và sẽ có rất nhiều những sự tham gia từ các đội tuyển của Nga lúc đây là khu vực có nhiều đội tuyển mạnh.

Hiện tại, vẫn chưa rõ ràng rằng Gambit Esports – đội tuyển CS:GO tới từ Nga vừa đứng thứ 2 trong giải đấu BLAST Premier: World Final năm 2021 có bị cấm hay ko vì đây là đối tác của BLAST. Trường hợp tương tự như Gambit là Virtus Pro cũng có số phận tương tự.
Natus Vincere thì đang ko phải vướng mắc quá nhiều mặc dù trong đội hình có 3 người Nga nhưng tổ chức này lại có trụ sở ở Ukraine nên ko bị tác động gì quá lớn. Oleksandr “s1mple” Kostyliev – tuyển thủ nổi trội nhất của đội tuyển đã san sẻ trong một bài phát biểu ở IEM Katowice rằng “tất cả chúng tôi đều muốn hòa bình cho Ukraine và toản thể toàn cầu” lúc được hỏi về cảm tưởng ngày nay của anh đối với quê nhà Ukraine của mình.

Share

[rule_2_plain]

#Các #đội #tuyển #CSGO #có #trụ #sở #tại #Nga #đang #bị #cô #lập #khỏi #phần #còn #lại #của #thế #giới


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/esports/cac-doi-tuyen-cs-go-co-tru-so-tai-nga-dang-bi-co-lap-khoi-phan-con-lai-cua-the-gioi.html
Back to top button