Giáo Dục

Các đoạn văn Tiếng Anh miêu tả bà cực hay

Nên tham khảo tài liệu Những câu tiếng Anh giảng giải cô đó rất hay Do Thư Viện Hỏi Đáp tổng hợp và biên soạn. Tài liệu này sẽ giúp các em lên ý tưởng viết bài văn giới thiệu về các chủ đề thân thuộc với các em. Chúng tôi kỳ vọng tài liệu này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình học tập. Chúc may mắn với nghiên cứu của bạn!

Mô tả của Bữa tiệc Anh đẹp

1. Ví dụ về đoạn số 1

Bà tôi năm nay đã 90 và tuổi cao sức yếu. Có vô số nếp nhăn trên khuôn mặt của cô đó, nhưng bạn vẫn có thể thấy rằng cô đó là một cô gái rất xinh đẹp lúc còn trẻ. Cô đó có mái tóc xoăn màu xám nhưng mẹ tôi quyết định cắt ngắn. Đôi mắt của cô đó bị mờ đi theo thời kì, nhưng bất kỳ lúc nào cô đó cười, vẫn có ánh sáng trong đó. Mỗi sáng, cô dành khoảng 10 phút dạo chơi trong vườn để tập thể dục nhẹ nhõm, sau đó cô uống một ly sữa nóng. Cô đó có vấn đề về gan và phải tuân theo một cơ chế ăn kiêng ngặt nghèo và ko được ăn những thức ăn giống như những người khác. Tuy nhiên, cô đó cần uống một số viên thuốc vào buổi sáng và buổi tối để giữ sức khỏe, và tôi cảm thấy thực sự buồn lúc cô đó ngày càng cần nhiều viên hơn. Dù đã lớn tuổi nhưng cô đó vẫn là một người phụ nữ yêu đời và vui vẻ, và tất nhiên tôi yêu cô đó rất nhiều.

Dịch bệnh

Bà tôi năm nay đã 90 và tuổi cao sức yếu. Có rất nhiều nếp nhăn trên khuôn mặt của cô đó, nhưng bạn có thể thấy rằng cô đó là một cô gái rất xinh đẹp lúc còn trẻ. Bà tôi có mái tóc xoăn màu xám nhưng mẹ tôi quyết định cắt ngắn. Đôi mắt cô mờ đi theo thời kì, nhưng vẫn có ánh sáng trong đó mỗi lúc cô cười. Mỗi sáng cô dành khoảng 10 phút đi dạo quanh vườn như một bài tập thể dục nhẹ nhõm, sau đó cô uống một ly sữa ấm. Bà nội có vấn đề về gan nên phải ăn kiêng ngặt nghèo, ko được ăn những món giống người khác. Tuy nhiên, cháu cần uống thuốc vào buổi sáng và tối để giữ sức khỏe, tôi rất buồn là cháu ngày càng phải uống nhiều thuốc hơn. Mặc dù đã lớn tuổi nhưng bà là một người phụ nữ vui tính, luôn tràn đầy tình mến thương và tất nhiên bà rất yêu quý bà.

2. Đoạn văn mẫu số 2

Bà tôi vẫn còn khá trẻ so với bà của bạn tôi. Cô đó chỉ khoảng 75 tuổi và rất khỏe mạnh. Da của cô đó khá đen và cô đó có tàn nhang trên tay. Cô có mái tóc dài thẳng và thường búi. Tóc cô đó vẫn đen, nhưng thỉnh thoảng cô đó nhuộm lại lúc cần đi đâu đó. Cô đó đi rất nhanh, và thật khó để bắt kịp cô đó bất kỳ lúc nào tôi đi chơi với cô đó. Bởi vì cô đó có rất nhiều trẻ em và cô đó cần phải vận chuyển nhanh chóng để hoàn thành tất cả các công việc cần thiết. Cô đó giúp mẹ tôi đưa em gái tôi đi học hàng ngày, và đôi lúc cô đó còn nấu bếp lúc bố mẹ tôi quá bận. Khi rảnh rỗi, tôi thích nghe những bài hát cũ của thế hệ mình và may quần áo mới. Tôi yêu cô đó rất nhiều và tôi rất hàm ơn vì cô đó vẫn còn trẻ và khỏe mạnh.

Dịch bệnh

Bà tôi vẫn còn khá trẻ so với những người bà khác của bạn tôi. Bà chỉ mới 75 tuổi và rất khỏe mạnh. Bà tôi có một làn da hơi đen và tàn nhang trên tay của bà. Cô có mái tóc dài thẳng và thường búi lại. Tóc cô đó vẫn đen, nhưng thỉnh thoảng cô đó phải đi nhuộm lại lúc cần đi đâu đó. Bà tôi đi rất nhanh, và thật khó để tôi có thể theo kịp bà mỗi lúc tôi đi chơi với bà. Đó là bởi vì bà của tôi có rất nhiều trẻ em và bà cần phải vận chuyển nhanh chóng để hoàn thành tất cả các công việc cần thiết. Cô giúp mẹ đưa em gái đi học hàng ngày. Đôi lúc tôi còn nấu bếp lúc bố mẹ tôi quá bận. Khi rảnh rỗi, bà tôi thích nghe một số bài hát cổ của thế hệ bà và may một số quần áo mới cho các cháu của bà. Tôi yêu bà và tôi hàm ơn vì bà vẫn còn trẻ và khỏe mạnh.

3. Ví dụ về đoạn số 3

Những ngày dài ở một ngôi làng nhỏ là những kỷ niệm tuyệt vời đối với tôi. Gia đình tôi và những người láng giềng sống hạnh phúc với nhau. Cha mẹ tôi dành nhiều thời kì chăm sóc cho chúng tôi (tôi và chị gái tôi). Đối với bà tôi, chúng tôi là trái táo của cuộc đời bà. Ngôi nhà nơi gia đình tôi sinh sống luôn rộn ràng tiếng cười. Khi đó, những người xung quanh ko ưng ý, tôi nghĩ rằng trong tay mình có cả toàn cầu rộng lớn. Khi tôi có em trai, bố mẹ tôi bận hơn trước, còn em gái tôi thì học hành siêng năng nhưng ko có bà kế bên nên có nhẽ tôi độc thân lắm.

Có người sẽ nghĩ rằng: Bà tôi là một người tốt bụng, nhưng thực tiễn ko phải vậy. Không chỉ vui vẻ, hòa đồng và thân thiết, cô đó còn rất nhanh nhẹn và quyết đoán. “Như tôi nói, ko phải như tôi nói” hay “mồm lưỡi mật ngọt, trái tim dũng cảm” giống như tính cách của cô đó. Cô đó luôn nói chuyện với mọi người bằng tiếng ồn ĩ và la hét, điều này khiến người khác cảm thấy như thế này: Tôi đã được đặt hàng và cảm thấy ko thoải mái. Đôi lúc cô đó ép tôi mọi thứ cô đó đang nói về, nếu tôi ko làm vậy cô đó sẽ có tâm trạng tồi tệ. Nhưng tôi biết: cô đó muốn hết mình vì mọi người. Ví dụ: Mỗi sáng, lúc tôi sẵn sàng đi học, cô xác nhận: Mũ và áo che mưa của tôi đâu? Tôi đã chăm sóc và thực hành một cách thân tình, nhưng tôi kỳ vọng: các bạn cũng vậy-bà của tôi là một người tốt. Tôi đã trở thành một người làm việc lịch sự hàng ngày và cắt bớt sức ép cuộc sống.

Tôi đã phải về nhà lần trước tiên sau một thời kì dài vừa đi học, vừa đi làm cho một doanh nghiệp (công việc bán thời kì). Hôm qua tôi gọi điện cho bố tôi, ông đó nói: “Tôi đang đưa bà của bạn tới bệnh viện. Hôm nay bà đó phẫu thuật mắt.” Mắt bà đó ngày càng kém đi. Tôi rất thất vọng lúc biết rằng mình sẽ đi, nhưng tôi đã quên mất điều này. Mỗi lần chúng tôi gặp nhau, cô đó luôn hỏi tôi rằng cô đó trông như thế nào. Bạn gầy hay mập? Dù là trắng hay đen … tôi cũng ko nghĩ là do mình còn thức. Cô đó ko thay đổi và luôn chăm sóc mọi người theo cách của mình, nhưng cô đó ko biết mình đang làm gì. Hiện thời tôi về nhà để gặp cô đó và gia đình và nhìn lại những kỷ niệm thời thơ ấu của tôi nhưng quên mất một trong những điều quan trọng nhất với cô đó.

Dịch bệnh

Tôi đã có một khoảng thời kì vui vẻ trong những tháng tôi sống ở một ngôi làng nhỏ. Gia đình và láng giềng chung sống hòa thuận, bố mẹ chăm lo cho em gái, bà nội coi chúng tôi như báu vật. Ngôi nhà chúng tôi đang sống luôn rộn ràng tiếng cười. Khi đó, lúc mọi người xung quanh vui vẻ, tôi cảm thấy mình có cả toàn cầu. Cho tới lúc em trai tôi ra đời, bố mẹ tôi bận, chị gái tôi phải học nhiều hơn trước, và bà tôi ko làm tôi cảm thấy độc thân.

Chắc chắn, người nào đó sẽ nghĩ rằng bà của cô đó tốt bụng, nhưng ko phải vậy. Cô đó rất vui tính, hòa đồng và thân thiết, nhưng rất mạnh mẽ và quyết tâm. Cô đó dường như luôn nói to và la hét với mọi người, vì vậy nó rất giống với kiểu người “nói một và làm khác” hoặc “nói một và làm”. : Họ đã được đặt hàng và cảm thấy ko thoải mái. Đôi lúc tôi phải làm những gì cô đó nói với tôi, nếu ko cô đó sẽ tức giận. Nhưng tôi biết, cô đó luôn mong muốn mang tới những điều tốt đẹp cho mọi người. Nếu mỗi sáng sẵn sàng tới trường, mẹ luôn rà soát xem tôi có mang đủ mũ và áo che mưa ko? Tôi đã từng được bà nhắc nhở và quan tâm tương tự, nhưng tôi mong mọi người hiểu bà tôi tốt bụng như thế nào. Theo thời kì, tôi có thể trở thành một người cẩn thận và chịu đựng được mọi sức ép của cuộc sống.

Tôi đã ko ở nhà trong một thời kì dài vì tôi bận đi học và đi làm thêm ở cơ quan. Hôm qua tôi gọi điện cho bố tôi và nói rằng ông đó đang đưa cô đó tới bệnh viện để phẫu thuật mắt. Nếu bạn quên nó, bạn sẽ cảm thấy rất buồn nôn. Đôi mắt của cô đó mỗi ngày một yếu hơn. Mỗi lần tôi tới gặp cô đó, cô đó luôn hỏi tôi hiện thời trông như thế nào. Bạn mập hay gầy? Nó có màu trắng hay đen? … Tôi ko thể nhìn thấy mọi thứ vì tôi ko thể nhìn thấy đôi mắt của bà tôi. Cô đó chưa bao giờ thay đổi và luôn chăm sóc người khác theo cách của mình, nhưng cô đó ko biết cách chăm sóc bản thân. Hiện thời tôi đang trên đường về nhà để gặp bà ngoại và gia đình và nhìn lại những ký ức tuổi thơ đã mất đi phần quan trọng nhất của tôi.

4. Đoạn văn mẫu số 4

Thành viên thích thú nhất của tôi trong gia đình là bà ngoại, người rất mến thương tôi. Cô tôi sống với cô tôi, nhưng lúc cô đó thành hôn họ tới ở với chúng tôi. Bà tôi hơi lùn và mập mạp. Khuôn mặt và nét mặt của cô đó rất tốt bụng và có thể gợi nhớ tới ông bố già trong truyện cổ tích. Hiện bà đã 83 tuổi và tóc đã bạc. Da cô đó sáng nên xinh đẹp thấy nếp nhăn và tàn nhang hơn, nhưng trong mắt tôi cô đó ko hề già đi chút nào. Cô đó chống gậy và thỉnh thoảng tới thăm những người bạn sống gần nhà tôi. Khi rảnh rỗi, cô đó thích trò chuyện với ông tôi và nấu những bữa ăn ngon cho chúng tôi vào cuối tuần. Sống với cô đó khiến tôi rất hạnh phúc. Tôi kỳ vọng cô đó vạn thọ nhất có thể và luôn khỏe mạnh.

Dịch bệnh

Em thích nhất trong gia đình là bà ngoại, người rất mến thương em. Ông bà tôi sống với dì tôi, nhưng lúc bà thành hôn thì họ về ở với chúng tôi. Bà tôi hơi lùn và mập mạp. Nét mặt và nét mặt của cô đó rất tốt bụng và làm tôi nhớ tới ông bố già trong truyện cổ tích. Hiện bà đã 83 tuổi và tóc bạc dần. Vì da tôi mỏng nên dễ nhận thấy nếp nhăn và tàn nhang, nhưng đôi mắt của tôi thì ko hề già đi chút nào. Bà tôi chống gậy đi lại, nhưng thỉnh thoảng bà vẫn tới thăm những người bạn sống gần nhà. Trong thời kì rảnh rỗi, anh đó thích trò chuyện với ông của mình và vào cuối tuần, anh đó làm những món ăn ngon. Sống với bà khiến tôi cảm thấy rất hạnh phúc, và tôi kỳ vọng bà tôi sẽ sống và khỏe mạnh càng lâu càng tốt.

Trên đây là toàn thể nội dung của tài liệu. Văn bản tiếng Anh giảng giải cô đó rất tốt. Để xem tài liệu tham khảo hữu ích hơn, các em có thể chọn xem trực tuyến hoặc đăng nhập hoc247.net để tải tài liệu về máy.

Mong rằng tài liệu này sẽ giúp các em học trò ôn tập và đạt hiệu quả cao trong học tập.

Các bạn quan tâm có thể tham khảo các tài liệu cùng phân mục.

  • Tuyển tập những đoạn văn tiếng anh hay nhất về tình bạn
  • Đoạn văn tiếng Anh về thị hiếu nấu bếp được tuyển lựa kỹ lưỡng

Chúc may mắn với nghiên cứu của bạn!

..


Thông tin thêm

Các đoạn văn Tiếng Anh mô tả bà cực hay

[rule_3_plain]

Mời các em cùng tham khảo tài liệu Các đoạn văn Tiếng Anh mô tả bà cực hay do Thư Viện Hỏi Đáp tổng hợp và biên soạn. Tài liệu giới thiệu tới các em các đoạn văn về chủ đề thân thuộc, giúp các em có ý tưởng viết văn. Hi vọng tài liệu này sẽ giúp ích cho các em trong quá trình học tập. Chúc các em học tập tốt!
CÁC ĐOẠN VĂN TIẾNG ANH MIÊU TẢ BÀ CỰC HAY

1. Đoạn văn mẫu số 1

My grandmother is 90 this year, and her age makes her become pretty weak. There are countless wrinkles on her face, but we can still see that she used to be a very beautiful girl when she was young. She has curly grey hair which my mother decided to cut short. Her eyes are blurred by time, but there is still a light in them whenever she smiles. Every morning, she will spend about 10 minutes to walk around the yard as a light exercise, and then she will drink a nóng cup of milk. She has to follow a strict diet because she has problem with her liver, so she cannot eat the same food as other people. Besides, she needs to take some pills in the morning and evening to maintain her health, and I feel really sad when she needs more and more pills. Despite her age, she is still a delightful lady who is full of love, and of course I love her very much.

Dịch

Năm nay bà mình được 90 tuổi, và tuổi tác của bà khiến bà trở thành khá yếu. Khuôn mặt của bà đó có rất nhiều nếp nhăn, nhưng chúng ta vẫn có thể thấy rằng bà đó từng là một cô gái rất xinh đẹp lúc còn trẻ. Bà mình có mái tóc màu xám xoăn nhưng mẹ mình đã quyết định cắt ngắn lên. Đôi mắt bà đã mờ đi theo thời kì, nhưng vẫn còn một thứ ánh sáng bên trong chúng bất kỳ lúc nào bà đó mỉm cười. Mỗi buổi sáng, bà sẽ dành khoảng 10 phút để đi dạo quanh sân nhà như một bài tập thể dục nhẹ nhõm, và sau đó bà sẽ uống một ly sữa nóng. Bà mình phải tuân theo một cơ chế ăn uống ngặt nghèo bởi vì bà đó có vấn đề với gan của mình, vì vậy bà ko thể ăn cùng thức ăn như những người khác. Tuy nhiên, bà cần phải uống một ít thuốc vào buổi sáng và buổi tối để duy trì sức khỏe của mình, và mình cảm thấy rất buồn lúc càng lúc bà lại càng cần nhiều thuốc hơn. Mặc dù tuổi tác đã cao, bà đó vẫn là một người phụ nữ thú vị luôn tràn đầy tình yêu, và tất nhiên mình yêu bà mình rất nhiều.

2. Đoạn văn mẫu số 2

My grandmother is still pretty young comparing to my friends’ grandmothers. She is just about 75 years old, and she is very healthy. She has quite dark skin with some freckles on her hands. She has long straight hair which she usually put into a bun. Her hair still has a black color, but sometimes she dyes it when she needs to go somewhere. She walks really fast, and it is hard to catch her up whenever I go out with her. It is because she has many children, and she needs to move quickly to finish all of the necessary tasks. Every day, she helps my mother to take my little sister to school, and sometimes she even cooks when my parents are too busy. When she has miễn phí time, she likes to listen to some old songs from her generation and sew some new clothes for her grandchildren. I love her very much, and I am so grateful that she is still young and healthy.

Dịch

Bà mình vẫn còn khá trẻ so với những người bà khác của bạn mình. Bà đó chỉ khoảng 75 tuổi, và bà rất khỏe mạnh. Bà mình có làn da hơi sẫm màu với một số vết tàn nhang trên tay. Bà có mái tóc dài thẳng nhưng bà thường bới lại thành một búi tóc. Tóc của bà vẫn còn là màu đen, nhưng đôi lúc bà phải nhuộm tóc lúc bà cần đi đâu đó. Bà mình đi rất nhanh, và thật khó để mình bắt kịp bà bất kỳ lúc nào mình cùng đi ra ngoài với bà. Đó là bởi vì bà mình có rất nhiều con, và bà đó cần phải vận chuyển nhanh chóng để hoàn thành tất cả các công việc cần thiết. Mỗi ngày, bà giúp mẹ mình đưa em gái mình tới trường, và đôi lúc bà đó thậm chí còn nấu bếp lúc cha mẹ mình quá bận rộn. Khi có thời kì rảnh, bà mình thích nghe một số bài hát cũ từ thế hệ của mình và may một số quần áo mới cho các cháu của mình. Mình yêu bà mình rất nhiều, và mình rất hàm ơn rằng bà đó vẫn còn trẻ và khỏe mạnh.

3. Đoạn văn mẫu số 3

All long days in a small village that was great memories I had. My family and our neighbor lived happily together, my parents spend many time to take care of us (I and my sister), for my grandmother, we are apple of her life. The house that my family lived is always full of laughter. At that time, I thought I had the wide world in my hand when anybody around me felt unhappy. When I had a young brother, my parents were the busier than before and my sister was also study the more and more, without my grandmother, maybe I used to lonely.

Someone will think that: my grandmother is a gentle person, but the fact is not. She is not only cheerful, sociable, friendly but also snappy and decisive. “Do as I say, not as I do” or “a honey tongue, a heart of gall” is look like her personality, because she always talks to everybody by the loud voice and shouting, it makes the different person feel that: they are ordered and feel uncomfortable. Sometimes, she forces me do all what is she talk, if I do not it, she will sulk. However, I know: She want to do the best thing for everybody. Example: every morning when I get ready for school, she checks that: where is my hat and raincoat? I was accustomed to being cared of, being reminded, but I hope: everybody also understand this- my grandmother is good person. Day by day, I become a person that had a careful style of work and could be miễn phí from any life pressure.

I have not gone home in a long time so I had to go to school, had to work in my company (part-time job). Yesterday, I called my dad, he said: “I am taking your grandmother to hospital. She has an eye operation, today”. I feel disappointed myself, I had known her eyes was becoming the bad and bad but I forgot this. Every time we meet each other, she usually asks me what is look like? Thin or fat? white or black skin?…I did not know all of things is because of her wake eyes. She has never changed, has took care of everybody by her own way but she did not know how is care of herself. Now, I am going to come back home to meet her and my family, to review the childhood memories that I have forget one of the most important things with her.

Dịch

Mình đã có khoảng thời kì xinh xắn trong những tháng ngày sống tại ngôi làng nhỏ. Gia đình mình và láng giềng cùng nhau sống rất hòa thuận, bố mẹ chăm sóc mình và chị gái còn bà nội thì coi chúng mình như bảo vật. Ngôi nhà chúng mình sống luôn đầy ắp tiếng cười. Lúc đó, mình thấy mình như có cả toàn cầu lúc tất cả mọi người xung quanh đều hạnh phúc. Cho tới lúc mình có thêm em trai, bố mẹ bận hơn, chị gái cũng phải học nhiều hơn trước và bà nội đã khiến mình ko cảm thấy độc thân.

Chắc hẳn người nào đó sẽ nghĩ bà mình là một người hiền lành, nhưng thực tiễn ko phải thế. Bà rất vui tính, hòa đồng, thân thiết nhưng cũng rất mạnh mẽ và quyết đoán. Bà rất giống với kiểu người “nói một đằng làm một nẻo” hay “khẩu xà tâm phật” vì lúc nào bà cũng nói chuyện với mọi người rất lớn tiếng và giống như đang la hét nên dễ khiến người khác hiểu nhầm rằng: họ đang bị ra lệnh và thấy khó chịu. Thỉnh thoảng, mình bị ép tuân theo những gì bà dặn dò nếu ko bà sẽ hờn giận. Thế nhưng mình biết, bà luôn muốn mang lại những điều tốt đẹp tới cho mọi người thôi. Giả sử như: mỗi sáng lúc mình sẵn sàng đi học, bà lúc nào cũng rà soát xem mình đã mang đủ mũ và áo che mưa chưa? Mình đã quen với việc bị nhắc nhở và được quan tâm từ bà như thế nhưng mình hi vọng mọi người cũng có thể hiểu bà mình rất tốt bụng. Lâu dần, mình trở thành người cẩn thận và chịu được mọi sức ép của cuộc sống.

Vì bận đi học và làm thêm ở doanh nghiệp, đã khá lâu mình chưa về nhà. Hôm qua, mình gọi điện cho bố, bố nói đang đưa bà đi bệnh viện phẫu thuật mắt. Mình thấy mình thật tồi tệ lúc quên mất rằng: mắt bà ngày một yếu đi. Mỗi lần mình về gặp bà, bà luôn hỏi mình hiện thời trông như thế nào? Bự hay gầy? da trắng hay đen đi? … Mình đã ko nhìn ra tất cả điều đó là do mắt bà mình đã ko còn thấy rõ. Bà chưa bao giờ thay đổi, vẫn luôn quan tâm người khác theo cách của riêng mình nhưng lại ko biết cách chăm sóc bản thân. Hiện thời, mình đang trên đường về quê gặp bà và gia đình, về để ôn lại kỉ niệm thơ ấu nhưng mình đã trót đánh rơi mất phần quan trọng nhất trong đó.

4. Đoạn văn mẫu số 4

My favorite member in my family is my grandmother, and she also loves me a lot. My grandparents used to live with my aunt, but when she got married, they came to live with us. My grandmother is a little bit short and plump. Her face and expressions are so kind they can make us think of the fairy godmother in the fairy tales. She is now 83 years old, and her hair is turning grey. Her skin is bright so we can easily see the wrinkle and freckles, but in my eyes she is not old at all. She has a cane which she uses to go around, and she sometimes go visit her friends who live near my house. In her miễn phí time, she likes to chat with my grandfather, and she even cooks some delicious meals for us at the weekend. Living with her makes me so happy, and I hope she will live as long as possible and always be healthy.

Dịch

Thành viên thích thú của mình trong gia đình là bà ngoại của mình, và bà đó cũng yêu mình rất nhiều. Ông bà mình đã từng sống với dì của mình, nhưng lúc dì đó thành hôn, họ đã tới sống với chúng mình. Bà của mình hơi thấp người và đầy đặn. Khuôn mặt và biểu cảm của bà rất phúc hậu tới mức có thể khiến chúng ta liên tưởng về bà tiên đỡ đầu trong những câu chuyện cổ tích. Bà đó hiện thời đã 83 tuổi, và mái tóc của bà đang dần chuyển sang màu xám. Da của bà đó sáng màu khiến chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy những nếp nhăn và tàn nhang, nhưng trong mắt mình, bà đó ko già một tí nào. Bà mình có một cây gậy nhưng bà sử dụng để đi xung quanh, và đôi lúc bà đó cũng đi thăm những người bạn sống gần nhà mình. Trong thời kì rảnh rỗi, bà đó thích trò chuyện với ông mình, và bà đó thậm chí còn nấu một số món ăn ngon cho chúng mình vào dịp cuối tuần. Sống với bà khiến mình cảm thấy rất hạnh phúc, và mình kỳ vọng bà mình sống càng lâu càng tốt và luôn khỏe mạnh.

Trên đây là toàn thể nội dung tài liệu Các đoạn văn Tiếng Anh mô tả bà cực hay. Để xem thêm nhiều tài liệu tham khảo hữu ích khác các em chọn công dụng xem trực tuyến hoặc đăng nhập vào trang hoc247.net để tải tài liệu về máy tính.

Hy vọng tài liệu này sẽ giúp các em học trò ôn tập tốt và đạt thành tích cao trong học tập.

Các em quan tâm có thể tham khảo tư liệu cùng phân mục:

Tổng hợp các đoạn văn Tiếng Anh viết về tình bạn hay nhất
Các đoạn văn Tiếng Anh viết về thị hiếu nấu bếp tuyển chọn

Chúc các em học tập tốt!

Tổng hợp các đoạn văn Tiếng Anh viết về tình bạn hay nhất

62

Các đoạn văn Tiếng Anh viết về thị hiếu nấu bếp tuyển chọn

67

Tuyển tập các đoạn văn Tiếng Anh viết về dân tộc Kinh tuyển lựa

87

Tổng hợp từ vựng Tiếng Anh lớp 8 học kì 1

204

Tuyển tập các đoạn văn viết về sự thay đổi của làng quê bằng Tiếng Anh

101

Các đoạn văn Tiếng Anh mô tả phòng khách tuyển lựa

102

[rule_2_plain]

#Các #đoạn #văn #Tiếng #Anh #miêu #tả #bà #cực #hay


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://hoc247.net/tu-lieu/cac-doan-van-tieng-anh-mieu-ta-ba-cuc-hay-doc36499.html
Back to top button