Giải Trí

BTS trong mắt bạn bè cũ: Người được khen vì tính cách, người gây ấn tượng vì tài năng

BTS như thế nào lúc họ còn đi học?Nếu bạn quan tâm tới tuổi thanh xuân của một chàng trai phổ thông Trong trường hợp này, hãy sử dụng dữ liệu lớn để đọc các bài viết sau để xem các bạn học cũ đang nói gì về họ!

1. Jimin – tư cách tốt

Jimin lúc còn đi học đã rất nổi tiếng (ảnh: internet).

Huấn luyện viên khiêu vũ Kim Dae-hun nói về tình bạn của anh đó với Jimin. Kim Dae-hoon cho biết anh đã chuyển từ Busan tới Seoul và theo học tại một trường trung học nghệ thuật lúc còn đi học. Tại ngôi trường mới của mình, cậu đó đang ngồi cạnh một người ở Busan, người đó ko người nào khác chính là Jimin. Từ thời khắc đó, hai người sớm trở thành bạn của nhau.

Bức ảnh chụp Jimin khi còn đi học (ảnh: Internet).
Bức ảnh chụp Jimin lúc còn đi học (ảnh: Internet).

Ấn tượng của Defun về Jimin hóa ra là rất năng động, mặc dù ban sơ anh đó nghĩ Jimin là một người ít nói. Anh đó có một tư cách rất tốt, vì vậy anh đó đã nhanh chóng thích ứng với trường học và chiếm được thiện cảm của hồ hết bằng hữu của mình – Kim Dae-hun cho biết.

Tới nay, cả hai vẫn rất thân tình và Jimin đã công khai ủng hộ Kim Dae-hun lúc anh đó xuất hiện trong chương trình “I Can Hear Your Voice.” Vào lúc 3:40 trong video dưới đây, Jimin đã gửi một tin nhắn cho bạn của mình.

Daehun nói rằng chính Jimin là người đã thay đổi ý kiến rằng nó sẽ thay đổi nếu những người khác thành công. “Sau thành công, tôi trông thấy rằng ko phải người nào cũng sẽ thay đổi. Những người tử tế vẫn rất tốt bụng.” – Kim Dae Hung

2. Suga – Không ngừng theo đuổi ham mê của mình

Suga BTS đam mê rap từ nhỏ (ảnh: internet).
Suga BTS ham mê rap từ nhỏ (ảnh: internet).

Một số bạn học cũ của Suga đã san sẻ một số giai thoại kể từ lúc anh đó còn học tiểu học, và một câu chuyện cho thấy Suga ham mê rap như thế nào ngay từ lúc còn nhỏ. Bạn thời thơ ấu của Suga nói rằng anh đó khởi đầu rap trước mặt họ lúc tới tuổi dậy thì.

“Min Yun-ki (tên thật của Suga) đã qua tuổi dậy thì và đang đọc rap trước mặt tôi. Lời bài hát có nội dung” Bạn đã quyến rũ tôi, vì vậy tôi sẽ tống bạn vào tù 10 năm. Tên tôi là Min Yun- ki, tên tôi là của bạn. “ – người bạn thời thơ ấu của Suga kể

Một bức ảnh thời trung học của Suga (ảnh: Internet).
Một bức ảnh thời trung học của Suga (ảnh: Internet).

Câu chuyện nhỏ này cho thấy Suga đã luôn theo đuổi ham mê của mình từ lúc còn nhỏ. Thật hiếm lúc người nào đó giữ một món đồ thích thú thời thơ ấu và tiếp tục theo đuổi nó lúc trưởng thành, nhưng Suga thì có thể.

3. Một người bạn trung học nói về tài năng của J-Hope

J-Hope đã phát tài từ khi còn đi học (ảnh: Internet).
J-Hope đã phát tài từ lúc còn đi học (ảnh: Internet).

Vào năm 2015, một người bạn thời trung học của J-Hope đã viết về thời khắc anh đó gặp J-Hope và san sẻ một số bức ảnh với anh đó lúc anh đó còn học trung học.

“Tôi là đàn ông, nhưng một trong số các thành viên là bạn thời cấp 2, nên đây là nhóm nhạc nam thần tượng nhưng chỉ có BTS chú ý tới. Tôi gặp anh đó lần đầu ở trường tiểu học và học cùng trường cho tới hết cấp ba. Chúng tôi. vẫn là bằng hữu. Người bạn nhưng tôi đang nói chuyện là J-Hope (Jung Hoseok). “- Bạn thời trung học của J-Hope.

J-Hope của thời của anh ấy
J-hope thuở còn “ngố tàu” (ảnh: Internet).

Một người bạn đã nói về J-Hope tài năng như thế nào ngay từ lúc còn nhỏ:

J-Hope đã nhảy rất tốt từ lúc còn học trung học cơ sở và có rất nhiều kỹ năng. Tôi thậm chí còn nhớ anh đó đã khiêu vũ tại lễ hội của trường chúng tôi. Anh đó cũng đã tham gia một số cuộc thi khiêu vũ và đã giành được giải thưởng. Chúng tôi đã đi xem phim cùng nhau một lần, và anh đó được chọn trên đường phố và nhập vai chính trong một số vở nhạc kịch.

Cuối cùng, J-Hope ngây thơ giờ đã nổi tiếng thế giới (ảnh: Internet).
Cuối cùng, J-Hope thơ ngây giờ đã nổi tiếng toàn cầu (ảnh: Internet).

Anh đó cũng san sẻ những gì anh đó đã thảo luận với bản thân về việc đăng ảnh của J-Hope. “Vào thời khắc đó, chúng tôi đã chụp những bức ảnh này và nói: “Có nhẽ những bức ảnh này sau này sẽ là ảnh quá khứ của J-Hope nổi tiếng”, và nó đã thực sự trở thành sự thực. J-Hope, tôi sẽ tiếp tục ủng hộ bạn. Hãy tiếp tục làm tốt nhất của bạn. “ – Bạn thời trung học cơ sở của J-Hope.

4. Seunghee của OH MY GIRL nói về tình bạn giữa V và Jimin

V và Jimin rất thân với Seunghee của Oh My Girl (Ảnh: Internet).
V và Jimin rất thân với Seunghee của Oh My Girl (Ảnh: Internet).

Seunghee của Oh My Girl là bạn với V và Jimin từ thời trung học, và tình bạn của họ khởi đầu lúc V nhờ Seunghee chăm sóc cho Jimin. “Jimin học lớp tôi, còn V học lớp khác. Nhưng tôi biết V trước. Khi Jimin chuyển trường, anh đó học lớp tôi. V giới thiệu tôi với Jimin và nhờ anh đó làm bạn, vì vậy tất cả chúng tôi trở thành bạn của nhau”. “ – Seunghee.

Seunghee cho biết anh đã học được rất nhiều điều từ sự cố gắng của V và Jimin (Ảnh: Internet).
Seunghee cho biết anh đã học được rất nhiều điều từ sự nỗ lực của V và Jimin (Ảnh: Internet).

Seunghee cũng san sẻ rằng cả V và Jimin đều là những người làm việc siêng năng. “Tôi vẫn nhớ Jimin vừa luyện tập. Đó là tất cả những gì anh đó biết. Anh đó dành cả đêm để luyện tập và tới trường sống dở chết dở như một thây ma.” – Seunghee.

Cô san sẻ rằng V đã tập luyện càng nhiều càng tốt. “Anh đó (V) khởi đầu nhảy ở ga tàu điện ngầm, rà soát chuyển động của mình dưới sự phản chiếu của cửa lưới. Tôi đã xem anh đó làm điều đó … nhưng anh đó thực sự làm tôi ngạc nhiên.”

Cả ba vẫn duy trì tình bạn cho tới ngày nay và thường công khai ủng hộ nhau trên các phương tiện truyền thông.

“Vâng, chúng tôi vẫn liên lạc. Họ đang đi lưu diễn … nhưng tôi đã gọi cho họ nếu mọi thứ trở thành khó khăn trên đường và tôi cần nói chuyện với người nào đó. Tôi đã nói với bạn rằng hãy làm điều đó.” – Seunghee.

Khi theo đuổi thần tượng, người hâm mộ chủ yếu học hỏi từ thần tượng của họ những nỗ lực và phẩm chất tốt. Chính vì vậy, việc mỗi thành viên BTS theo đuổi ham mê, coi trọng tình bạn và luôn nỗ lực hết mình để ủng hộ những người bạn cũ của mình là một trong những động lực để người hâm mộ tăng trưởng nhận thức tốt hơn.

Thư Viện Hỏi Đáp kỳ vọng sẽ tìm thấy động lực để các bạn theo đuổi ham mê và học hỏi được nhiều cách tăng trưởng trong tương lai thông qua những câu chuyện nhỏ về BTS này.

Bạn có thể đọc các bài viết khác về dữ liệu lớn.

  • Bài học thành công đáng học hỏi từ Rose và các nghệ sĩ Kpop
  • BTS: Thành công nhờ “chống lại” xu thế thần tượng KPOP trở thành thần tượng
  • 11 bài hát KPOP hay thay cho lời nhắn gửi tới bạn thân của bạn
  • 8 chuyến đi tới cái kết khiến bạn phải khóc KPOPMV

Hãy xem dữ liệu lớn mỗi ngày để có thêm nhiều thông tin thú vị về cuộc sống của bạn!

..


Thông tin thêm

BTS trong mắt bằng hữu cũ: Người được khen vì tính cách, người gây ấn tượng vì tài năng

[rule_3_plain]

BTS như thế nào lúc còn đi học? Nếu bạn tò mò về thời trẻ của những chàng trai nổi tiếng này thì hãy cùng Thư Viện Hỏi Đáp đọc bài viết dưới đây để xem những bạn học cũ nói gì về họ nhé!

1. Jimin – tính cách tốt đẹp
Jimin thời đi học rất nổi tiếng (Ảnh: Internet).
Kim Dae Hoon, một huấn luyện viên khiêu vũ, đã kể về tình bạn giữa anh và Jimin. Kim Dae Hoon san sẻ rằng thời đi học anh đó đã chuyển từ Busan tới Seoul và theo học một trường trung học nghệ thuật. Ở trường mới, anh đó được xếp ngồi cạnh một người cũng tới từ Busan, và người này ko người nào khác chính là Jimin. Hai người nhanh chóng trở thành bằng hữu từ thời khắc đó.
Ảnh Jimin thời còn đi học (Ảnh: Internet).
Ấn tượng của Dae Hoon về Jimin rằng ban sơ anh tưởng Jimin là một người ít nói, nhưng hóa ra cậu đó rất năng động. Cậu đó có một tính cách rất tốt nên nhanh chóng thích ứng với trường học và chiếm được tình cảm của hồ hết bằng hữu – Kim Dae Hoon nói.
Cho tới hiện nay, hai người vẫn rất thân thiết và Jimin đã công khai ủng hộ Kim Dae Hoon lúc anh đó tham gia chương trình I Can Hear Your Voice . Ở phút 3:40 trong video bên dưới, Jimin đã gửi lời nhắn tới bạn của mình.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”9c315d0e”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Dae Hoon nói rằng chính Jimin đã làm anh đó thay đổi quan niệm rằng người khác sẽ thay đổi lúc họ thành công. “Tôi trông thấy rằng ko phải người nào cũng sẽ thay đổi sau lúc thành công, những người tốt bụng vẫn rất tốt bụng.” – Kim Dae Hoon
2. Suga – ko ngừng theo đuổi ham mê
Suga BTS đã ham mê Rap từ lúc còn nhỏ (Ảnh: Internet).
Một số bạn học cũ của Suga đã từng san sẻ một số giai thoại từ lúc anh đó còn học tiểu học, và một câu chuyện cho thấy Suga đã ham mê rap như thế nào từ lúc còn nhỏ. Một người bạn thời thơ ấu của Suga đã san sẻ rằng lúc Suga bước qua tuổi dậy thì, anh đó khởi đầu đọc rap trước mặt họ.
“Min Yoongi (tên thật của Suga) đã qua tuổi dậy thì, và anh đó đang đọc rap trước mặt tôi. Lời bài hát có nội dung đại loại như ‘Anh đã đánh cắp trái tim em, vậy nên anh sẽ phải ngồi tù 10 năm, tên anh là Min Yoongi, tên anh là của em’, đại loại tương tự.” – Bạn thời thơ ấu của Suga kể lại
Ảnh thời trung học của Suga (Ảnh: Internet).
Câu chuyện nhỏ này thôi đã cho thấy Suga là người ko ngừng theo đuổi ham mê của mình từ lúc còn rất nhỏ. Thật hiếm người có thể giữ được niềm thích thú thuở nhỏ của mình và ko ngừng theo đuổi nó lúc đã trưởng thành, nhưng Suga lại có thể.
3. Người bạn cấp hai nói về tài năng của J-Hope
J-Hope đã có tài năng từ lúc còn đi học (Ảnh: Internet)..
Vào năm 2015, người bạn cấp hai của J-Hope đã viết về thời khắc anh đó gặp J-Hope và khoe một số bức ảnh họ chụp cùng nhau lúc còn là học trò trung học
“Tôi là một chàng trai nhưng BTS là nhóm nhạc thần tượng nam duy nhất nhưng tôi để mắt tới vì một trong những thành viên là một người bạn nhưng tôi đã gặp hồi cấp hai. Tôi gặp anh đó lần đầu ở trường tiểu học và học cùng một trường tới trung học. Thậm chí cho tới hiện nay chúng tôi vẫn là bằng hữu. Người bạn nhưng tôi đang nhắc tới là J-Hope (Jung Hoseok)” – Bạn cấp hai của J-Hope.
J-hope thời còn “ngố tàu” (Ảnh: Internet).
Người bạn đã nói về J-Hope tài năng như thế nào từ lúc còn nhỏ:
Hoseok đã nhảy rất giỏi và có rất nhiều kỹ năng từ lúc học cấp hai. Tôi thậm chí còn nhớ anh đó đã trình diễn một màn nhảy tại lễ hội của trường chúng tôi. Anh đó cũng đã tham gia một số cuộc thi nhảy và giành giải thưởng. Chúng tôi đã cùng đi xem phim một lần, và anh đó được tuyển chọn trên đường phố và cuối cùng nhập vai chính trong một vở nhạc kịch nào đó.
Cuối cùng J-hope thơ ngây ngày xưa nay đã nổi tiếng toàn cầu (Ảnh: Internet).
Anh đó cũng san sẻ rằng anh đó đã tranh luận về việc đăng tải hình ảnh của mình và J-Hope. “Hồi đó chúng tôi chụp những bức ảnh này và nói rằng, ‘Có nhẽ những bức ảnh này sau này sẽ trở thành ảnh quá khứ của Jung Hoseok nổi tiếng’, và nó thực sự đã trở thành hiện thực. Hoseok, mình sẽ tiếp tục ủng hộ cậu. Vì vậy hãy tiếp tục trình bày những gì tốt nhất của cậu nhé” – Bạn cấp hai của J-Hope.
4. Seunghee của Oh My Girl nói về tình bạn của cô đó với V và Jimin
V và Jimin rất thân với Seunghee của Oh My Girl (Ảnh: Internet).
Seunghee của Oh My Girl đã là bạn với V và Jimin từ thời trung học, và tình bạn của họ khởi đầu lúc V nhờ Seunghee chăm sóc cho Jimin. “Jimin từng học lớp tôi, còn V học lớp khác. Nhưng tôi biết V trước. Khi Jimin chuyển trường, cậu đó học lớp tôi. V giới thiệu tôi với Jimin và yêu cầu tôi làm bạn với cậu đó, vì vậy tất cả chúng tôi đã trở thành bạn của nhau.” – Seunghee.
Seunghee cho hay cô đã học được rất nhiều từ nỗ lực của V và Jimin (Ảnh: Internet).
Seunghee cũng san sẻ rằng cả V và Jimin đều là những người nghiện công việc. “Tôi vẫn nhớ Jimin chỉ tập luyện thôi. Đó là tất cả những gì anh đó biết. Anh đó dành cả đêm để luyện tập và tới trường sống dở chết dở như một thây ma.” — Seunghee.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”9b9ce672″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Cô san sẻ rằng V sẽ tập luyện bất kỳ lúc nào có thể. “Anh đó (V) sẽ khởi đầu nhảy trong ga tàu điện ngầm, rà soát các bước vận chuyển của mình dưới hình ảnh phản chiếu của cửa lưới. Tôi đã từng xem anh đó làm điều đó… nhưng anh đó thực sự làm tôi ngạc nhiên.”
Cả ba đã duy trì tình bạn của họ cho tới ngày nay và thường xuyên công khai ủng hộ nhau trên truyền thông.
“Vâng, chúng tôi vẫn giữ liên lạc. Họ đang đi lưu diễn… nhưng tôi đã nói với họ, nếu mọi thứ trở thành khó khăn trên đường và họ cần người nào đó để nói chuyện, hãy gọi ngay cho tôi nhé.” — Seunghee.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”e0cafaa1″,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Khi theo đuổi một thần tượng, người hâm mộ phần lớn sẽ học từ những nỗ lực và phẩm chất tốt đẹp từ thần tượng của mình. Vì vậy, việc từng thành viên BTS nỗ lực theo đuổi ham mê, trân trọng tình bạn và luôn ủng hộ bằng hữu cũ của mình chính là một trong những động lực để người hâm mộ của họ tăng trưởng tốt hơn trong nhận thức.
Thư Viện Hỏi Đáp kỳ vọng qua những mẩu chuyện nhỏ này về BTS các bạn sẽ tìm được động lực theo đuổi ham mê và học được nhiều cách tăng trưởng trong tương lai.
Các bạn có thể đọc thêm một số bài viết khác trên Thư Viện Hỏi Đáp:

Rosé và bài học thành công đáng học hỏi từ nghệ sĩ Kpop
BTS: Thành công nhờ “đi ngược” trào lưu thần tượng hóa của idol KPOP
11 bài hát KPOP hay thay lời nhắn gửi dành cho người bạn thân thiết nhất
8 MV KPOP du hành thời kì với cái kết khiến bạn phải bật khóc

Hãy đón xem Thư Viện Hỏi Đáp mỗi ngày để thu được nhiều thông tin thú vị cho cuộc sống bạn nhé!

Tagsấn tượng bằng hữu bts ham mê J-Hope Jimin Oh My Girl Seunghee Suga tài năng Tình Bạn V BTS

[rule_2_plain]

#BTS #trong #mắt #bạn #bè #cũ #Người #được #khen #vì #tính #cách #người #gây #ấn #tượng #vì #tài #năng


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://bigdata-vn.com/bts-trong-mat-ban-be-cu-nguoi-duoc-khen-vi-tinh-cach-nguoi-gay-an-tuong-vi-tai-nang/
Back to top button