Giải Trí

Bom tấn thuộc vũ trụ Harry Potter hé lộ cuộc chiến của Dumbledore với siêu phản diện trong trailer mới

Phần nội dung phim Fantastic Beasts: The Secrets of Dumble Doll tập trung khắc họa trận đánh khốc liệt giữa thiện và ác.

Một trong những tựa phim bom tấn được mong đợi nhất trong năm, Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore (tựa gốc: Sinh vật kì bí: Bí mật của cụ Dumbledore) Trailer chính thức đã được phát hành. Đoạn trailer kéo dài hơn hai phút cho thấy trận đánh yêu thuật khốc liệt, những tình tiết căng thẳng của toàn cầu phép thuật – điều này khẳng định sự hồi sinh của toàn cầu phép thuật vào năm 2022.

Fantastic Beasts: The Secret of Dumble Doll – Official Trailer 2

Phần phim Fantastic Beasts: The Secret of Dumble Doll Trọng tâm là mô tả trận đánh khốc liệt giữa phe phải do giáo sư Dumbledore (do Jude Law thủ vai) và phe phản diện do Grindelwald khét tiếng (Mads Mikkelsen) thống trị. Tất cả sự tin tưởng của Giáo sư Dumbledore đều được trao cho nhà sinh vật học kì bí Newt Scamander (Eddie Redmayne) và hàng ngũ ưu tú được đại diện bởi những nhân vật thân thuộc của tác phẩm trước.

Đội ko chỉ bao gồm các thành viên của Bộ Pháp thuật, nhưng mà còn có Muggle Jacob (Dan Fogler) thân thuộc và những sinh vật đáng yêu như Niffler và Pickett. Đặc trưng, phim còn chào đón dàn phù thủy quốc tế và hứa hứa sẽ upgrade bối cảnh, quy mô hết lần này tới lần khác.

Trong trailer chính thức mới được tung ra, quang cảnh châu Âu xưa cũ thân thuộc dường như đưa người xem trở lại toàn cầu phép thuật nhưng mà họ đã quen từ lúc lên phim. Thợ gốm Harry sùng bái. Grindelwald tham vọng thành lập một đội lớn và mạnh dạn tuyên chiến với Muggles.

Newt đi bằng xe lửa với đồng chí của mình và đối đầu với quân địch của mình. Và nó tấn công những sinh vật bí hiểm để cản trở kế hoạch của Grindelwald. Đoạn trailer kết thúc bằng cảnh đương đầu trực tiếp của cụ Dumbledore-Grindelwald, dẫn tới một trận chiến yêu thuật khốc liệt bùng nổ trên màn ảnh.

Bộ phim bom tấn của Vũ trụ Harry Potter tiết lộ cuộc chiến giữa Dumbledore và Supervillain trong trailer mới-Ảnh 3.Bộ phim bom tấn của Vũ trụ Harry Potter tiết lộ cuộc chiến giữa Dumbledore và Supervillain trong trailer mới-Ảnh 4.

Hình ảnh tuyệt đẹp và phép thuật, đầy đũa phép và phép thuật, phần tiếp theo Sinh vật kỳ diệu Dưới trái tim thông minh của JK Rowling, người nhưng mà họ vô cùng yêu quý, họ đã đưa khán giả trở về tuổi thơ kỳ diệu.

Bộ phim bom tấn của Vũ trụ Harry Potter tiết lộ cuộc chiến giữa Dumbledore và Supervillain trong trailer mới-Ảnh 5.

Đoạn trailer kết thúc với cảnh Dumbledore (Jude Law) -Grindelwald đối đầu trực tiếp và mang tới một trận chiến yêu thuật khốc liệt bùng nổ trên màn ảnh.

Sự hồi sinh của hồ hết các nhân vật chủ chốt và màn trình bày tuyệt đẹp của “Supervillain” Mads Mikkelsen chỉ trong một vài phân cảnh cũng là những điểm nhưng mà người xem rất mong đợi sự hồi sinh của loạt phim này. sùng bái.

Fantastic Beasts: The Secret of Dumble Doll sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 4 năm 2022.

..


Thông tin thêm

Bom tấn thuộc vũ trụ Harry Potter hé lộ trận đánh của Dumbledore với siêu phản diện trong trailer mới

[rule_3_plain]

Phần phim Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật Của Dumbledore sẽ tập trung khắc họa về trận chiến khốc liệt giữa phe chính diện và phản diện.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9yy7w7l’) });

Một trong những tựa phim bom tấn được chờ đón nhất năm nay Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật Của Dumbledore (tựa gốc: Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore) đã vừa tiết lộ trailer chính thức. Kéo dài hơn 2 phút, đoạn trailer cho thấy những trận chiến phép thuật khốc liệt, tình tiết căng thẳng của toàn cầu phù thủy – có thể khẳng định về sự trở lại của Thế giới Phù thủy trong năm 2022 này.Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật Của Dumbledore – Official Trailer 2Phần phim Sinh Vật Huyền Bí: Những Bí Mật Của Dumbledore sẽ tập trung khắc họa về trận chiến khốc liệt giữa phe chính diện – dẫn đầu là Giáo sư Dumbledore (Jude Law thủ vai) và phe phản diện được điều khiển dưới bàn tay Grindelwald (Mads Mikkelsen) khét tiếng. Toàn bộ niềm tin của Giáo sư Dumbledore được trao cho hàng ngũ tinh nhanh của mình, nhưng mà đại diện là Nhà Sinh vật Huyền bí học Newt Scamander (Eddie Redmayne thủ vai) và các nhân vật quen mặt trong phần trước.Hàng ngũ này ko chỉ bao gồm các thành viên của Bộ Pháp thuật nhưng mà còn cả muggle quen mặt Jacob (Dan Fogler thủ vai) và những sinh vật đáng yêu như Niffler hay Pickett. Đặc trưng, phần phim này cũng sẽ đón tiếp các Phù thủy Quốc tế, hứa hứa upgrade bối cảnh và quy mô lên nhiều lần. Trong trailer chính thức vừa được tiết lộ, khu cảnh Châu Âu cổ truyền thân thuộc như dẫn người xem trở lại với Thế giới Phù thủy nhưng mà họ đã gắn bó thân quen từ những phần phim Harry Potter đình đám. Grindelwald, với tham vọng của mình đã tập trung một hàng ngũ vững mạnh, dõng dạc tuyên chiến với các muggle.Newt cùng với các đồng chí rong ruổi trên những chuyến tàu, đương đầu với các quân địch – và cả những loài sinh vật kì bí hung tợn để ngăn chặn kế hoạch của Grindelwald. Đoạn trailer kết thúc với phân cảnh Dumbledore – Grindelwald trực tiếp đối đầu, mang tới trận chiến phép thuật khốc liệt bùng nổ trên màn ảnh. Tràn ngập kỹ xảo thích mắt cùng phép thuật, đũa thần và những câu thần chú, phần tiếp theo của Sinh Vật Huyền Bí đưa khán giả trở về với tuổi thơ nhiệm màu dưới óc thông minh của J.K. Rowling nhưng mà họ vô cùng yêu quý.Đoạn trailer kết thúc với phân cảnh Dumbledore (Jude Law) – Grindelwald trực tiếp đối đầu, mang tới trận chiến phép thuật khốc liệt bùng nổ trên màn ảnhSự trở lại của hồ hết các nhân vật chủ chốt cùng màn trình bày chói sáng của “siêu phản diện” Mads Mikkelsen chỉ bằng một vài phân cảnh cũng là những điểm khiến người xem vô cùng trông đợi vào sự trở lại này của loạt phim đình đám. Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore dự kiến khởi chiếu 15/04/2022.Dragon Ball: Vì sao Cell vẫn giữ được dạng xuất sắc sau lúc bị Gohan đánh nôn ra Android 18?

Theo Trí Thức Trẻ

Copy link

Link bài gốc

Lấy link

(runinit = window.runinit || []).push(function () {
$(document).ready(function () {
var sourceUrl = “”;
var ogId = 7;
if (sourceUrl == ”) {
if (ogId > 0)
getOrgUrl($(‘#hdNewsId’).val(), 10, ‘#urlSourceGamek’, ‘3/1/2022 10:32:00 AM’, ogId, “Bom tấn thuộc vũ trụ Harry Potter hé lộ trận đánh của Dumbledore với siêu phản diện trong trailer mới”);
} else
$(‘.link-source-wrapper’).show();

$(‘#urlSourceGamek’).on(‘mouseup’,’.link-source-full’, function () {
if ($(this).hasClass(‘active’)) {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).addClass(‘disable’);
$(this).removeClass(‘active’);
} else {
$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).removeClass(‘disable’);
$(this).addClass(‘active’);
}
});

$(‘#urlSourceGamek .btn-copy-link-source’).on(‘click’, function () {
if ($(this).hasClass(‘disable’))
return false;
var str = $(this).attr(‘data-link’);
if (str != ”) {
copyStringToClipboard(str);
$(this).find(‘i’).text(‘Link đã copy!’);

setTimeout(function () {
$(‘.btn-copy-link-source’).find(‘i’).text(‘Lấy link’);
}, 3000);
}
});
$(‘.btn-copy-link-source2’).on(‘click’, function (e) {
if (!$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).hasClass(‘show’))
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).addClass(‘show’).show();
else {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}

setTimeout(function () {
$(‘.link-source-wrapper .link-source-detail’).removeClass(‘show’).hide();
}, 12000);
});
});
});

.link-source-wrapper:hover .link-source-detail { display: none; }
.link-source-name .btn-copy-link-source2 { display: block; color: #333; margin-left: 20px; }
span.btn-copy-link-source2 svg { position: relative; top: 1px; }
.btn-copy-link-source2 { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; }
.btn-copy-link-source { display: block; color: rgba(255,255,255,0.8); margin-left: 20px; font: normal 10px/11px Arial; cursor: pointer; float: right; border: 1px solid rgba(255,255,255,0.8); border-radius: 4px; padding: 1px 6px; top: -2px; position: relative; }
a.link-source-full { border: 1px solid #fff; padding: 2px 6px; border-radius: 6px; text-align:left; }
.btn-copy-link-source.disable { opacity: 0.3; }
a.link-source-full.active { background: #aaa; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fsdv6o’) });

0

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzone13159’) });

Xem thêm:
sinh vật huyền bísinh vật kì bí: những bí mật của dumbledoreharry potterdumbledore

var tagparam = [“sinh-vat-huyen-bi”,”sinh-vat-huyen-bi-nhung-bi-mat-cua-dumbledore”,”harry-potter”,”dumbledore”];

//getLikeShareCount(‘https://gamek.vn/bom-tan-thuoc-vu-tru-harry-potter-he-lo-cuoc-chien-cua-dumbledore-voi-sieu-phan-dien-trong-trailer-moi-20220301103349082.chn’, ‘.pluginCountButton span[]’);

[rule_2_plain]

#Bom #tấn #thuộc #vũ #trụ #Harry #Potter #hé #lộ #cuộc #chiến #của #Dumbledore #với #siêu #phản #diện #trong #trailer #mới


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://gamek.vn/bom-tan-thuoc-vu-tru-harry-potter-he-lo-cuoc-chien-cua-dumbledore-voi-sieu-phan-dien-trong-trailer-moi-20220301103349082.chn
Back to top button