Game Offline

Bom tấn The Wolf Among Us 2 của Telltale bị đẩy ngày ra mắt chính thức qua năm 2023

Trò chơi dự kiến ​​sẽ chính thức ghi lại sự trở lại to lớn của Telltale Games, với việc NPT cuối cùng đã ấn định khung thời kì phát hành Wolf Among Us 2 vào năm 2023, điều này thấp hơn rất nhiều so với sự mong đợi của người hâm mộ.

Nếu bạn chưa biết thì tài khoản Twitter chính thức của Telltale Games từng đăng nội dung về ‘End of 2021’, xác nhận thêm thông tin về The Wolf Among Us 2 sắp ra mắt vào đầu năm 2022. Sau gần 1 năm im ắng, Telltale cũng đã trở lại và chính thức thông báo khung thời kì phát hành tạm thời của tựa game rất được mong đợi của hãng.

Bom tấn The Wolf Among Us 2 của Telltale đã ấn định ngày phát hành chính thức vào năm 2023

Cụ thể hơn, Telltale Games đã thông báo rằng phần tiếp theo của tựa game được tăng trưởng từ lâu của họ sẽ được phát hành vào năm 2023. Giám đốc quản lý Telltale Games cho biết trò chơi sẽ được phát hành theo từng thời đoạn. Các tập phim, có thể ở định dạng hàng tuần giống như chương trình truyền hình (mặc dù điều này còn lâu mới xuất sắc), và tất cả nội dung được thực hiện trước lúc tập trước tiên ra mắt.

Bom tấn The Wolf Among Us 2 của Telltale đã đẩy ngày phát hành chính thức lên năm 2023

Phần tiếp theo xuất hiện gần một thập kỷ sau lúc thông báo phần trước tiên của Wolf Among Us vào năm 2013 và đã trải qua một cuộc thống nhất đầy sóng gió có thể giải thể đội Telltale vào năm 2018 và có dịp thứ hai trở lại từ LCG Entertainment vào năm 2019. Đó là một tín hiệu của sự trở lại. Nhóm tăng trưởng, Telltale, đang thực hiện một bản chuyển thể của The Expansion, nhưng các viên chức đang tăng trưởng Telltale Star Trek: Resurgence trước đây trong Dramatic Labs. Telltale được thành lập cách đây đã lâu nhưng có sức tác động lớn hơn tới ngành công nghiệp game.

.


Thông tin thêm

Bom tấn The Wolf Among Us 2 của Telltale bị đẩy ngày ra mắt chính thức qua năm 2023

[rule_3_plain]

Được cho là tựa game sẽ chính thức ghi lại màn comeback khủng của Telltale Games, cuối cùng thì NPT cũng đã ấn định khung thời kì nhưng mà The Wolf Among Us 2 sẽ ra mắt tận qua năm 2023 khá dài trước mong đợi của fan hâm mộ dòng game này.

Nếu bạn chưa biết, tài khoản Twitter chính thức của Telltale Games đã từng đăng tải một nội dung về ‘End of 2021 update’, xác nhận nhiều thông tin hơn về The Wolf Among Us 2 sẽ tới vào đầu năm 2022. Sau gần 1 năm im hơi lặng tiếng, Telltale cũng đã trở lại và chính thức thông báo về khung thời kì ra mắt “dự kiến” của tựa game được nhiều người mong đợi nhất của hãng này.

Cụ thể hơn, hàng ngũ Telltale Games thông báo rằng phần tiếp theo của tựa game đã được tăng trưởng lâu năm của họ sẽ ra mắt vào khoảng năm 2023. Giám đốc quản lý của Telltale Games cho biết trò chơi sẽ được phát hành theo từng tập, có thể ở định dạng hàng tuần tương tự như các chương trình truyền hình (mặc dù điều này vẫn chưa được hoàn thiện) và tất cả nội dung sẽ được hoàn thành trước lúc tập trước tiên ra mắt.

Phần tiếp theo được ra mắt sau khoảng một thập kỷ sau lúc phiên bản trước tiên của Wolf Among Us được thông báo vào năm 2013 và trải qua quá trình hợp-tan đầy rối rắm như việc nhóm làm việc Telltale tan rã vào năm 2018 và thu được thời cơ hoạt động trở lại thứ hai từ LCG Entertainment vào năm 2019. Điều này cũng mang tính biểu tượng cho sự trở lại của nhóm tăng trưởng, Telltale đang xây dựng phiên bản chuyển thể của The Expanse, trong lúc các viên chức cũ của Telltale tại Dramatic Labs đang tăng trưởng tựa game Star Trek: Resurgence. Telltale tuy đã thành lập từ lâu, nhưng vẫn còn tác động lớn tới ngành công nghiệp game.

Share

[rule_2_plain]

#Bom #tấn #Wolf #Among #của #Telltale #bị #đẩy #ngày #mắt #chính #thức #qua #năm


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-offline/bom-tan-the-wolf-among-us-2-cua-telltale-bi-day-ngay-ra-mat-chinh-thuc-qua-nam-2023.html
Back to top button