Game Offline

Binh đoàn người máy xâm chiếm thế giới No Man’s Sky trong bản cập nhật Sentinel

Đã gần 6 năm kể từ lúc thành lập và đang cho thấy tiềm năng to lớn của mình với bản cập nhật nội dung tiếp theo, No Man’s Sky Sentinel của Hello Games.

Một trò chơi khoa học viễn tưởng đầy tham vọng No Man’s Sky Không giải quyết được kỳ vọng cao cả được nhiều người coi là quả bom xịt đáng chú ý nhất năm 2016 Xin chào các trò chơi Nỗ lực xây dựng trước lúc phát hành. Với nhiều nhận định trái chiều và vô số lời chỉ trích về sự thiếu sót và tác dụng của trò chơi, ko có gì lạ lúc nhà tăng trưởng đã từ bỏ dự án của mình. Tuy nhiên, Hello Games đã làm điều trái lại và cuối cùng biến thất bại thành thành công. Ngoài việc phát hành các bản sửa lỗi và cập nhật, Hello Games cũng phát hành các gói mở rộng hoàn toàn miễn phí, mang tới vô số nội dung mới mẻ cho người chơi.

Sau hai năm liên tục, đổi mới “Tiếp theo” Bao gồm No Man’s Sky Đây là một sự chuyển đổi rất ấn tượng, ko chỉ đưa trò chơi lên nhiều nền tảng hơn nhưng còn bổ sung một số tính năng chính như nhiều người chơi, xây dựng căn cứ và một phương tiện trò chơi được cập nhật để làm cho các hành tinh và sinh vật trở thành lạ mắt hơn. Hiện thời, Xin chào các trò chơi Mở với đợt mở rộng lớn tiếp theo vào năm 2022 No Man’s Sky Tên Người Sentinel. Đoạn trailer gameplay vừa được tung ra, một tính năng cho phép người chơi tạo ra những người bạn đường robot của riêng mình sau lúc hoàn thành các nhiệm vụ mới xoay quanh các câu chuyện. Người Sentinel.

Lực lượng Người Sentinel Ngoài ra còn có một loại quân thù mới được gọi là Hardframe Battle Mack, Được trang bị với các gói phi cơ phản lực, súng phun lửa và hơn thế nữa. Họ bảo vệ Sentinel Pillar Không phải bởi những kẻ tấn công, nhưng bởi người chơi muốn tìm cách phá vỡ chúng để lấy phương tiện và câu chuyện. Cập nhật với Robot và Mech Người Sentinel Cũng đi kèm với nhiều tính năng mới, bao gồm một nhiệm vụ mới được đặt tên Exobiology, Liên quan tới cuộc sống động vật và nhiều phần thưởng có thể thu được. Bản upgrade cải thiện hệ thống tranh đấu với một cuộc đại tu trực quan đối với động cơ và tăng tốc nó. Nhiều phương tiện Với các loại đạn và hiệu ứng ánh sáng mới.

Trong bản cập nhật Sentinel 2, binh đoàn robot xâm chiếm No Man's Sky World

Với việc phát hành tiện ích mở rộng mới, Xin chào các trò chơi Đang sẵn sàng ra mắt No Man’s Sky Trên Nintendo Switch, cánh cửa mở ra để thu hút nhiều người chơi console hơn. Có thể trải nghiệm game ở bất kỳ đâu trên Switch vững chắc là một thế mạnh đáng kể với trò chơi mang tính khám phá và gắn kết này. Bản thân No Man’s Sky Họ cũng tham gia danh mục trò chơi để tối ưu hóa cho bộ bài Steam. Trò chơi hiện đã ra mắt trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S và đang được tăng trưởng cho Nintendo Switch.

Đội quân robot xâm lược No Man's Sky World trong bản cập nhật Sentinel 3

.


Thông tin thêm

Binh đoàn người máy xâm chiếm toàn cầu No Man’s Sky trong bản cập nhật Sentinel

[rule_3_plain]

Đã gần 6 năm kể từ lúc ra mắt, và No Man’s Sky của Hello Games ngày càng cho thấy tiềm năng vô hạn của mình với bản cập nhật nội dung tiếp theo mang tên Sentinel

Tựa game khoa học viễn tưởng đầy tham vọng No Man’s Sky từng bị nhiều người xem là một quả bom xịt đáng chú ý nhất năm 2016 lúc ko thể phục vụ những kì vọng khổng lồ nhưng Hello Games nỗ lực xây dựng trước lúc phát hành. Với những nhận định trái chiều, vô vàn lời chỉ trích về việc thiếu hụt tính năng và hoạt động trong game, sẽ ko có gì bất thần nếu nhà tăng trưởng từ bỏ dự án của mình. Tuy vậy, Hello Games lại làm điều trái lại, và cuối cùng biến thất bại sang thành công. Không chỉ ra mắt những bản sửa lỗi và cập nhật, Hello Games còn phát hành các bản mở rộng hoàn toàn miễn phí, mang tới vô số nội dung mới mẻ cho người chơi.

Sau hai năm kiên trì, bản cập nhật “Next” của No Man’s Sky đã trở thành bước chuyển mình ấn tượng nhất, lúc ko chỉ mang trò chơi lên nhiều nền tảng hơn, nhưng đồng thời còn bổ sung thêm vô số tính năng then chốt như multiplayer, xây dựng căn cứ, và engine game được cập nhật để cho các hành tinh và sinh vật trở thành lạ mắt hơn. Nay, Hello Games mở màn năm 2022 với bản mở rộng lớn tiếp theo của No Man’s Sky mang tên Sentinel. Một đoạn trailer giới thiệu gameplay vừa được ra mắt, giới thiệu tính năng cho phép người chơi tự chế tạo những người bạn đường robot sau lúc hoàn thành những nhiệm vụ mới xoay quanh các câu chuyện về Sentinel.

Các lực lượng Sentinel cũng có một loại quân thù mới mang tên Hardframe Battle Mech, được trang bị túi phản lực, súng phun lửa và nhiều thứ khác. Chúng bảo vệ các Sentinel Pillar khỏi những kẻ xâm lược, nhưng người chơi sẽ muốn tìm cách phá vỡ chúng để lấy trang bị và những câu chuyện. Ngoài robot và mech, bản cập nhật Sentinel cũng đi kèm rất nhiều tính năng mới, bao gồm một cuộc thám hiểm mới mang tên Exobiology, liên quan tới đời sống động vật và nhiều phần thưởng có thể thu được. Bản cập nhật cũng cải thiện hệ thống tranh đấu để mang tới vận tốc nhanh hơn, cùng sự đại tu hình ảnh dành cho phương tiện Multi-Tool với những loại đạn mới và các hiệu ứng ánh sáng.

Kế bên việc ra mắt bản mở rộng mới, Hello Games cũng sẵn sàng ra mắt No Man’s Sky trên Nintendo Switch, mở ra thời cơ thu hút thêm tập thể người chơi console. Việc có thể trải nghiệm game ở bất kì đâu trên máy Switch vững chắc sẽ là một thế mạnh đáng kể với tựa game mang xu thế khám phá và gắn kết này. Bản thân No Man’s Sky cũng đã gia nhập vào danh mục những tựa game được tối ưu hóa dành cho Steam Deck. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S, đang được tăng trưởng cho Nintendo Switch.

Share

[rule_2_plain]

#Binh #đoàn #người #máy #xâm #chiếm #thế #giới #Mans #Sky #trong #bản #cập #nhật #Sentinel


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-offline/binh-doan-nguoi-may-xam-chiem-the-gioi-no-man-s-sky-trong-ban-cap-nhat-sentinel.html
Back to top button