Game Online

Bethesda chính thức dừng hệ thống Game Launcher của mình và dọn nhà sang Steam

Kể từ tháng 4 năm 2022 trở đi, tất cả kho game tại Bethesda dành cho người chơi sẽ chính thức được chuyển sang hệ thống Steam và mọi thông tin của bạn sẽ được giữ nguyên vẹn.

Ra mắt vào năm 2016, Bethesda.net Launcher – hệ thống khởi chạy trò chơi khổng lồ của Bethesda Software ngừng hoạt động chính thức và trả lại tất cả hoạt động ngày nay cho hệ thống Steam. Nó được coi là home motion lớn nhất của toàn thể tập thể game Bethesda, và cụ thể hơn là tập thể Fallout 76.

Bethesda chính thức ngừng hệ thống Game Launcher của mình và chuyển sang Steam 2

Tương tự, quá trình chuyển đổi này sẽ khởi đầu với tất cả các trò chơi vào tháng 4, với tiền tệ và tiêu đề trong Trình khởi chạy Bethesda.net được chuyển hoàn toàn sang Steam. Nhà tăng trưởng cho biết Bethesda.net Launcher sẽ ko thể sử dụng người chơi để đăng nhập vào trò chơi ngay lúc nó ra mắt vào tháng 5 – khuyến khích người chơi nhanh chóng chuyển sang Steam vào tháng 4.

Bethesda chính thức ngừng hệ thống Game Launcher của mình và chuyển sang Steam 3

Kế bên những tựa game thông thường có thể dễ dàng truyền tải thông tin, những trò chơi có máy chủ trực tiếp hoặc máy chủ lớn như Fallout 76 yêu cầu bạn tải trước thông tin để theo kịp với lối chơi của mình. Một số tựa game nổi trội sắp tới, chẳng hạn như Ghostwire Tokyo, Redfall và Starfield, sẽ sớm ra mắt trên Steam vào cuối năm nay, thay thế cho Bethesda.net Launcher như kế hoạch trước đó.

Bethesda chính thức ngừng hệ thống Game Launcher của mình và chuyển sang Steam4

.


Thông tin thêm

Bethesda chính thức ngừng hệ thống Game Launcher của mình và dọn nhà sang Steam

[rule_3_plain]

Kể từ tháng 4/2022 sắp tới, tất cả kho game trên Bethesda của các người chơi sẽ chính thức được chuyển nhà sang hệ thống Steam với tất cả thông tin của bạn đều sẽ được giữ nguyên gần như trọn vẹn.

Được ra mắt từ năm 2016, Bethesda.net Launcher – hệ thống game launcher khổng lồ của Bethesda Softworks sẽ chính thức ngừng hoạt động và chuyển tất cả hoạt động ngày nay trở về lại hệ thống Steam. Đây được xem là đợt dọn nhà lớn nhất từ trước tới này của cả một tập thể game khổng lồ của Bethesda, và cụ thể hơn là tập thể Fallout76.

Theo đó, đợt chuyển giao này sẽ từ khi Tháng 4 với tất cả game, đơn vị tiền tệ và danh hiệu trên Bethesda.net Launcher đều sẽ chuyển sang Steam honà toàn. Nhà tăng trưởng cũng cho biết rằng ngay lúc tháng 5 khởi đầu, người chơi sẽ ko thể sử dụng Bethesda.net Launcher để vào game nữa – đồng nghĩa với việc xúc tiến người chơi mau mau chuyển nhà sang Steam ngay trong tháng 4 thôi.

Kế bên những tựa game thông thường dễ chuyển đổi thông tin, các game có live server hoặc server lớn như Fallout 76 sẽ cần bạn chuyển thông tin chủ động để có thể tiếp tục quá trình chơi game của mình. Một số tựa game nổi trội sắp ra mắt khác như Ghostwire Tokyo, Redfall và Starfield cũng sẽ sớm ra mắt đủ trên Steam vào tháng 11 cuối năm nay thay vì Bethesda.net Launcher như theo kế hoạch trước.

Share

[rule_2_plain]

#Bethesda #chính #thức #ngừng #hệ #thống #Game #Launcher #của #mình #và #dọn #nhà #sang #Steam


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-online/bethesda-chinh-thuc-dung-he-thong-game-launcher-cua-minh-va-don-nha-sang-steam.html
Back to top button