Wiki

Bệnh viện Phụ Sản Nhi Đà Nẵng

Thông tin Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng (402 Lê Văn Hiến, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) là bệnh viện cấp 1 về sản phụ khoa, xét nghiệm và điều trị các bệnh liên quan tới không có con, hiếm muộn, nhi khoa.Đối với người dân Đà Nẵng và các tiểu bang phụ cận, v.v.

Bệnh viện Phụ sản Đà Nẵng Một bệnh viện chuyên khám và điều trị hiếm muộn – sản – nhi tại Đà Nẵng. Hiện bệnh viện do Sở Y tế TP.

Thông tin thêm về Bệnh viện Nhi Đà Nẵng.

Nếu bạn hoặc gia đình có vấn đề về sức khỏe (hiếm muộn, sắp sinh con, điều trị sau sinh…), bạn có thể tới bệnh viện theo địa chỉ dưới đây.

Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng

– – Địa chỉ: 402 Lê Văn Hiến, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

Bệnh viện Phụ Sản Nhi Đà Nẵng nằm trên đường Lê Văn Hiến, gần trường tiểu học Trunk Andu và UBND xã Quế Mai nên rất dễ tìm.Bạn có thể tới đây Taxi đà nẵngXe đạp, xe buýt hoặc oto tư nhân, ..

Giải thưởng dành cho nữ 2

Vị trí cụ thể của Bệnh viện Phụ sản Đà Nẵng trên bản đồ.

– – điện thoại: 02363957777.

– – E-mail : Benhvienphusannhi@danang.gov.vn

– – số fax: 02363957 779

– – Trang mạng: Phusannhidang.org.vn

– Bệnh viện Phụ sản Đà Nẵng sẽ hoạt động vào thứ bảy?

Câu trả lời cho dữ liệu lớn là “VângHiện tại, giờ làm việc của bệnh viện là từ thứ Hai tới thứ Bảy., Sáng 7 giờ tới 11 giờ 30, chiều 13 giờ tới 5 giờ, đóng cửa vào chủ nhật.

Tuy nhiên, ngày chủ nhật, bệnh viện cũng có hàng ngũ thầy thuốc trực tại phòng cấp cứu.Hàng ngũ thầy thuốc túc trực sẽ hỗ trợ bạn cho những bệnh nhân dễ bị tổn thương cần được cấp cứu nguy cấp

– Bệnh viện Phụ sản Đà Nẵng có bảo hiểm y tế ko?

Hiện nay, Bệnh viện Phụ sản – Nhi Đà Nẵng khám và điều trị cho hai nhân vật lớn là người có bảo hiểm y tế bệnh viện và người dân đa khoa. Để được khám sức khỏe bằng thẻ BHYT, bạn vui lòng đăng ký khám trong giờ hành chính.

– Đặt phòng tại Bệnh viện Phụ sản Đà Nẵng như thế nào?

Hiện tại, bạn có thể đăng ký khám bệnh trực tiếp tại quầy tiếp tân của bệnh viện, hoặc có thể sử dụng số hotline trên website (0962291818).

Đây là phương pháp khám sức khỏe mới giúp người bệnh dễ dàng đăng ký khám và điều trị tại bệnh viện nhưng ko phải mất thời kì hy vọng, hy vọng.

Ghi chúBệnh nhân hiếm muộn, người già trên 70 tuổi, người bệnh nặng, trẻ em dưới 90 ngày tuổi được ưu tiên điều trị tại bệnh viện.

Bảng giá Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng:

Bảng giá được cập nhật trực tiếp tại hệ thống văn phòng hoặc bệnh viện. Vui lòng tới trực tiếp bệnh viện để theo dõi.


Trên đây là toàn thể những thông tin về địa chỉ, giờ làm việc, khám tư vấn và đặt lịch hứa hẹn điều trị tại bệnh viện nhi Đà Nẵng được big data tổng hợp. Nếu có thắc mắc gì thêm về các thủ tục hành chính (khám sức khỏe, nhập viện, xuất viện,…) hoặc yêu cầu chứng từ, bảng kê chi phí, vui lòng tới trực tiếp phòng vẽ hoặc quầy. Hãy hỏi viên chức thu ngân bệnh viện của bạn để được tư vấn. hỗ trợ.Nếu bạn có vấn đề về mắt, hãy tới Bệnh viện mắt đà nẵng Nó sẽ được khám và điều trị.

..


Thông tin thêm

Bệnh viện Phụ Sản Nhi Đà Nẵng

[rule_3_plain]

Thông tin Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng ở địa chỉ 402 Lê Văn Hiến, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng là bệnh viện cấp 1 về sản nhi, chuyên nhận khám, chữa các bệnh liên quan tới sinh nở, hiếm muộn, nhi khoa,…, cho người dân tại thị thành Đà Nẵng và các tỉnh phụ cận
Bệnh viện sản nhi Đà Nẵng là bệnh viện chuyên sâu về khám, điều trị các bệnh về hiếm muộn – Phụ sản – Nhi khoa trên khu vực thị thành Đà Nẵng. Hiện tại, bệnh viện đang được quản lý bởi sở y tế thị thành.

Thông tin cụ thể về bệnh viện sản nhi Đà Nẵng.
Nếu bạn hoặc người thân trong gia đình bạn gặp các vấn đề về sức khỏe (Hiếm muộn, sắp sinh nở, điều trị sau sinh…), thì có thể tới thăm khám tại bệnh viện theo địa chỉ dưới đây.

Bệnh viện Phụ sản nhi Đà Nẵng
– Địa chỉ: 402 Lê Văn Hiến, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, thị thành Đà Nẵng
Bệnh viện phụ sản nhi Đà Nẵng nằm ngay trên mặt đường Lê Văn Hiến, gần với trường tiểu học Trần Quang Diệu, UBND phường Khuê Mỹ nên rất dễ tìm. Các bạn có thể vận chuyển tới đây bằng taxi Đà Nẵng, xe máy, xe bus hoặc xe oto riêng,..

Chi tiết vị trí bệnh viện sản nhi Đà Nẵng trên bản đồ.
– Điện thoại: 02363957777.
– Email : benhvienphusannhi@danang.gov.vn
– Fax: 02363957 779
– Website: phusannhidanang.org.vn
– Bệnh viện phụ sản nhi Đà Nẵng có làm việc thứ 7 ko?
Câu trả lời của Thư Viện Hỏi Đáp là “có“. Hiện tại, quy định về thời kì làm việc của bệnh viện là làm từ thứ hai tới thức bảy, buổi sáng từ 7h -11h30, buổi chiều từ 13h- 17h, nghỉ chủ nhật.
Tuy nhiên, vào chủ nhật, tại bệnh viện cũng có một vài ngũ bác sỹ trực tại phòng cấp cứu. Với những trường hợp bệnh nhân yếu,cần được cấp cứu nguy cấp, hàng ngũ bác sỹ tại phòng trực sẽ hỗ trợ cho bạn
– Bệnh viện phụ sản nhi Đà Nẵng có khám bảo hiểm y tế ko?
Hiện tại, bệnh viện phụ sản nhi Đà Nẵng đang tổ chức khám chữa bệnh cho 2 nhân vật chính: người có bảo hiệm y tế tại bệnh viện và người dân thường. Để khám bệnh bằng thẻ BHYT, các bạn vui lòng đế đăng ký khám bệnh trong giờ hành chính.
– Cách đặt lịch khám bệnh tại bệnh viện phụ sản nhi Đà Nẵng
Hiện tại,các bạn có thể tới đăng ký khám bệnh trực tiếp tại quầy đón tiếp bệnh nhân của bệnh viện hoặc đăng ký/ đặt lịch khám bệnh qua website, số điện thoại đường dây nóng (0962291818).
Đây là cách khám bệnh mới, giúp người bệnh có thể dễ dàng đăng ký khám, chữa bệnh tại bệnh viện nhưng ko phải mất thời kì xếp hàng, hy vọng tới lượt.
Xem xét: Tại bệnh viện, các bệnh nhân hiếm muộn, người già trên 70 tuổi, người bệnh nặng, trẻ em dưới 90 ngày tuổi được ưu tiên khám bệnh trước tiên.
– Bảng giá bệnh viện phụ sản nhi Đà Nẵng:
Bảng giá được cập nhật trực tiếp tại phòng tư vấn khám bệnh hoặc trên hệ thống của bệnh viện, các bạn vui lòng tới trực tiếp bệnh viện để theo dõi
Trên đây là tất cả các thông tin về địa chỉ, giờ làm việc, cách đặt lịch khám, chữa bệnh tại bệnh viện sản – nhi Đà Nẵng nhưng Thư Viện Hỏi Đáp tổng hợp được. Nếu muốn hỏi đáp thêm về thủ tục hành chính (khám bệnh, nhập viện, xin ra viện,…) hoặc xin thêm giấy tờ, bảng kê chi phí,…, các bạn vui lòng tới trực tiếp phòng đón tiếp bệnh nhân hoặc quầy thu ngân của bệnh viện để được tư vấn và hỗ trợ. Nếu có vấn đề về mắt, mời các bạn tới Bệnh viện mắt Đà Nẵng để được thăm khám và điều trị nhé.

TagsBệnh viện Kiến thức chung

[rule_2_plain]

#Bệnh #viện #Phụ #Sản #Nhi #Đà #Nẵng


Back to top button