Wiki

Bệnh viện Đa khoa Thành phố Cần Thơ

Thông tin Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ tọa lạc tại số 4 Châu Văn Riệp, quận Ninh Kiều, Cần Thơ, là bệnh viện hạng I chuyên tiếp thu, xét nghiệm và điều trị các bệnh lý tổng quát đặc thù cho người dân Cần Thơ và các bang phụ cận …

Những người sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng và các bang phụ cận cần để trong túi địa chỉ, số điện thoại, giờ làm việc. Bệnh viện đa khoa cần thơ Để được rà soát sức khỏe và điều trị lúc cần thiết.

Người dân Đồng bằng sông Cửu Long cần lưu trữ thông tin về Bệnh viện Đa khoa Cần Thơ để sử dụng cho những lần sau

Bệnh viện đa khoa cần thơ

1. Địa chỉ Bệnh viện Đa khoa Thành phố Cần Thơ.

Bệnh viện Đa khoa Cần Thơ là bệnh viện tuyến cuối của Cần Thơ và các bang trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Hàng ngũ thầy thuốc giỏi, hàng ngũ tư vấn và điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Cần Thơ được trang bị hiện đại luôn được người bệnh và các bệnh viện tuyến trung ương giám định cao.

– – văn phòng Chính: Số 04 Châu Văn Liêm, Phường An Lạc, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

– – phương hướng: Bệnh viện Đa khoa Cần Thơ nằm ngay trung tâm Thành phố Cần Thơ, khá gần Bệnh viện Ung bướu Cần Thơ, Bệnh viện Quân y 112, Chùa Móc Móc, Nhà thờ Tam Tượng, rất dễ tìm. Bạn có thể vận chuyển tới đây bằng phương tiện tư nhân hoặc công cộng (đi xe buýt và gọi điện). Bạn có thể đi taxi ko?).

Sở Khoa học và Công nghệ

Vị trí cụ thể của Bệnh viện Đa khoa Cần Thơ trên bản đồ vệ tinh Google Maps.

2. Điện thoại Bệnh viện Đa khoa Cần Thơ.

– – điện thoại: 02923721235

– – Số điện thoại nguy cấp: 02923823103

– – số fax: 02923721235

– – E-mail: info @ bvcantho.vn / tccb.bvdktpct @ gmail.com

– – Trang mạng: Bvcantho.vn

3. Giờ làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Cần Thơ

– Thứ Hai tới thứ Sáu, 7 giờ sáng tới 11 giờ sáng, 13 giờ chiều tới 17 giờ chiều

4. Bệnh viện Đa khoa Toh có được sắm bảo hiểm y tế ko?

Câu trả lời của dữ liệu lớn là có. Nếu bạn thực hiện khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế lần đầu tại Bệnh viện Đa khoa Cần Thơ thì được trả tiền 80% chi phí khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế. Nếu bạn vượt biên, bạn sẽ ko thể sắm bảo hiểm y tế.

Trên đây là toàn thể thông tin về địa chỉ, số điện thoại, giờ làm việc của Bệnh viện Đa khoa Cần Thơ. Dựa trên những thông tin được phân phối trong bài viết này, Thư Viện Hỏi Đáp mong rằng bạn sẽ chủ động lên kế hoạch, sắp xếp thời kì và lựa chọn tuyến đường tới Bệnh viện Đa khoa Cần Thơ để được thăm khám và điều trị sớm nhất có thể … Bạn ko phải hy vọng trong hàng dài.Ngoài ra, hãy lưu địa chỉ của bạn Bệnh viện Tai Mũi Họng Cần Thơ Sử dụng lúc cần thiết.


Tôi đang quan tâm tới giá đất gần bệnh viện đa khoa Cần Thơ và đang có ý định sắm đất tại đây nên tham khảo bài viết Bảng giá đất tại Cần Thơ Biết những khu vực xung quanh bệnh viện thích hợp và thích hợp để phục vụ nhu cầu và tình hình tài chính của bạn.

..


Thông tin thêm

Bệnh viện Đa khoa Thành phố Cần Thơ

[rule_3_plain]

Thông tin Bệnh viện đa khoa thành thị Cần Thơ ở địa chỉ số 4 Châu Văn Liêm, quận Ninh Kiều, thành thị Cần Thơ là bệnh viện hạng I, chuyên tiếp thu, khám chữa các bệnh chuyên khoa, đa khoa,..cho người dân trên khu vực thành thị Cần Thơ và các tỉnh phụ cận.
Người dân sinh sống, làm việc tại thành thị Đà Nẵng và các tỉnh thành phụ cận nên bỏ túi địa chỉ, số điện thoại, giờ làm việc của bệnh viện đa khoa Cần Thơ để tới khám, chữa bệnh lúc cần.

Người dân thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long nên lưu lại thông tin về bệnh viện đa khoa Cần Thơ để sử dụng sau này
 
Bệnh viện đa khoa Cần Thơ
1. Địa chỉ bệnh viện đa khoa thành thị Cần Thơ.
Bệnh viện đa khoa Cần Thơ là bệnh viện tuyến cuối của tỉnh Cần Thơ và các tỉnh thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Với hạ tầng hiện đại, hàng ngũ bác sỹ có trình độ cao, công việc khám, chữa bệnh tại bệnh viện đa khoa Cần Thơ luôn thu được sự giám định cao của bệnh nhân và các bệnh viện tuyến trung ương.
– Trụ sở làm việc: Số 04 Châu Văn Liêm , phường An Lạc, quận Ninh Kiều, thành thị Cần Thơ
– Chỉ dẫn đường đi: Bệnh viện đa khoa Cần Thơ nằm ngay tại trung tâm thành thị Cần Thơ, gần với bệnh viện ung bướu Cần Thơ, bệnh viện quân y 112, chùa Phật Học, nhà thờ Tham Tướng,…, nên khá dễ tìm. Các bạn có thể vận chuyển tới đây bằng phương tiện tư nhân hoặc phương tiện công cộng (đi xe bus, gọi taxi Cần Thơ)

Chi tiết vị trí bệnh viện đa khoa Cần Thơ trên bản đồ vệ tinh của Google Map.
2. Điện thoại bệnh viện đa khoa Cần Thơ.
– Điện thoại: 02923721235
– Điện thoại trực cấp cứu: 02923823103
– Fax: 02923721235
– Email: info@bvcantho.vn/ tccb.bvdktpct@gmail.com
– Website: bvcantho.vn
3. Giờ làm việc bệnh viện đa khoa Cần Thơ
– Làm việc từ thứ 2 tới thứ sáu, buổi sáng từ 7h -11h, buổi chiều từ 13h -17h
4. Bệnh viện đa khoa Cần Thơ có khám BHYT ko?
Câu trả lời của Thư Viện Hỏi Đáp là “Có”. Nếu sắm BHYT và đăng ký khám lần đầu tại bệnh viện đa khoa Cần Thơ, các bạn sẽ được BHYT hỗ trợ 80% chi phí khám, chữa bệnh. Nếu khám vượt tuyến, các bạn sẽ ko thừa hưởng cơ chế của BHYT.
Trên đây là tất cả các thông tin về địa chỉ, số điện thoại, giờ làm việc của bệnh viện đa khoa Cần Thơ. Với những thông tin được phân phối trong bài viết này, Thư Viện Hỏi Đáp kỳ vọng các bạn sẽ chủ động lên kế hoạch và sắp xếp thời kì, lựa chọn tuyến đường vận chuyển tới bệnh viện đa khoa Cần Thơ khám, chữa bệnh sớm nhất, tránh phải mất thời kì xếp hàng hy vọng lâu. Không những thế, các bạn hãy lưu lại địa chỉ Bệnh viện tai mũi họng Cần Thơ để có thể sử dụng lúc cần.
Bạn đang quan tâm tới giá đất gần khu bệnh viện đa khoa Cần Thơ, bạn đang có ý định sắm đất ở đây, vậy hãy tham khảo bài viết Bảng giá đất tỉnh Cần Thơ để biết được khu vực nào xung quanh bệnh viện giá tốt, thích hợp và giải quyết được nhu cầu, khả năng tài chính của bạn. 

TagsBệnh viện Kiến thức chung

[rule_2_plain]

#Bệnh #viện #Đa #khoa #Thành #phố #Cần #Thơ


Back to top button