Giải Trí

Bất ngờ chưa – manga Fire Force chính là tiền truyện của Soul Eater!

Khi kết thúc Fire Force Chapter 304, khán giả bất thần trông thấy rằng câu chuyện của người lính cứu hỏa thực chất là phần tiền truyện của manga Soul Eater do Okubo Atsushi viết!

Lực lượng cứu hỏa là gì?

Fire Force hay Enen no Shouboutai là một tựa manga ra mắt vào năm 2015 trên tạp chí shounen hàng tuần được viết bởi Okubo Atsushi. Hành động theo chân thanh niên hỏa thiến Kusakabe Shinra, người thuộc thể loại siêu tự nhiên, Lực lượng lửa. Để tận dụng khả năng của mình, Shinra đã gia nhập lực lượng cứu hỏa. Công việc hàng ngày của anh đó là bảo vệ cuộc sống của mọi người khỏi hỏa thiến

Fire Force lúc đầu tạo ấn tượng về một câu chuyện đơn giản, nơi các người hùng với sức mạnh lạ mắt tranh đấu với nhau để bảo vệ những kẻ xấu xa. Tuy nhiên, càng về sau, câu chuyện lại tăng trưởng theo chiều hướng “thâm cung bí sử” và nhiều tình tiết dần được hé lộ. Sự lôi cuốn của những người lính cứu hỏa đã giúp tác phẩm chuyển thể thành anime vào năm 2019 và được đón nhận nồng nhiệt cho tới phút cuối.

Sự kết thúc của những người lính cứu hỏa

Sức mạnh của lửa là tiền thân của sự tự hủy diệt

Trong câu chuyện cuối cùng của Lực lượng cứu hỏa – Chương 304, tất cả các trận chiến đã kết thúc. Mỗi người đều có một cuộc sống ý nghĩa. Một số nhân vật kỳ lạ xuất hiện trong những chương cuối của truyện. Chúng ta cũng có một bóng đen của chiếc mặt nạ đầu lâu, một đứa trẻ với mái tóc hai màu vụng về, một đứa trẻ khác có đôi mắt đầy sao, một đứa trẻ… một đứa trẻ dường như đã chết đói lâu ngày và cuối cùng cũng là một cô gái. Có một dòng ở cuối chương:

Tiếp theo là Soul World.

Với những người nào đã đọc qua một tác phẩm rất nổi tiếng khác của tác giả Okubo Atsushi là Soul Eater, bạn có thể dễ dàng trông thấy những hình ảnh kỳ lạ này. “Next is Soul World” – Thế giới vong linh tiếp theo cũng cho thấy Manga Fire Force là phần tiền truyện của Soul Eater!

Soul Eater là gì?

Soul Eater là gì?

Soul Eater là một manga mở màn vào năm 2003 và kết thúc vào năm 2013 bởi Okubo Atsushi. Trong câu chuyện này, Shinigami – Thần chết đã tạo ra một ngôi trường mang tên Death Weapon Meister Academy với mục tiêu “duy trì hòa bình, chống lại cái ác”. Học trò ở đây được phân thành hai dạng: Meister và Demon Weapon. Vũ khí giả có thể được trở thành vũ khí cho meister. Mỗi vũ khí quỷ đều thuộc về Meister. Mục tiêu cuối cùng của Meisters là tạo ra “lưỡi hái tử thần” cho các Shinigami. Để làm được điều đó, vũ khí quỷ dữ của họ phải xoá sổ 99 sinh vật xấu xa và một vong linh phù thủy.

Những nhân vật xuất hiện ở phần cuối của Fire Force Chapter 304 là người nào?

Lính cứu hỏa tự ăn

Có tổng cộng 5 nhân vật kỳ lạ xuất hiện ở cuối chương 304 của Lực lượng cứu hỏa. Đó là:

  • Bóng tối với mặt nạ đầu lâu: Shinigami – Thần chết. Đây là một vai trò quan trọng trong Soul Eater.
  • Exotic Hair Child: Death the Kid, một trong những nhân vật chính của Soul Eater.
  • A child with star eyes: một ngôi sao đen.
  • Một đứa trẻ dường như sắp chết đói: Evans Soul Eater.
  • Cô nhỏ cuối truyện: Auburn Maca.

Ngoài ra, mặt trăng có mắt, mũi và mồm cũng là biểu tượng của Soul Eater. Vì vậy, bạn có thể vững chắc 1000% rằng Fire Force là tiền thân của Soul Eater!

Okubo Atsushi có đang phát hành manga mới ko?

Đội cứu hỏa đã kết thúc

Sau lúc Lực lượng lửa kết thúc với cú ngoặt kết nối hai vũ trụ Thần lực lửa và Người ăn vong linh, nhiều độc giả mong muốn thầy Atsushi sẽ tiếp tục cho ra mắt một bộ manga khác để kể một câu chuyện khác. Tuy nhiên, điều này khá khó xảy ra vì người lính cứu hỏa đã nhiều lần xác nhận rằng Okubo Atsushi là manga cuối cùng của anh đó.

Tất cả các thông tin ở đây là đủ. Mình kỳ vọng bài viết này của lag.vn đã giúp bạn trả lời được tất cả những thắc mắc về ngày tận thế của những người lính cứu hỏa và mối liên hệ của nó với toàn cầu Soul Eater!

Xem thêm: Top 10 Manga nổi tiếng nhất sắp ra mắt (Phần 2)

Hãy tham gia vào số đông người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng sốt tại đây:

.


Thông tin thêm

Bất thần chưa – manga Fire Force chính là tiền truyện của Soul Eater!

[rule_3_plain]

Với cái kết của Fire Force chap 304, khán giả bất thần trông thấy câu chuyện về các lính cứu hỏa thực chất chính là tiền truyện của manga Soul Eater do chính Ohkubo Atsushi sáng tác!

Fire Force là gì?

Fire Force hay Enen No Shouboutai là tựa manga ra mắt năm 2015 trên Weekly Shounen Magazine do Ookubo Atsushi sáng tác. Thuộc thể loại hành động, siêu tự nhiên, Fire Force đưa ta theo chân Kusakabe Shinra, một thanh niên thuộc pyrokinetic – những người có thể điều khiển lửa. Để tận dụng khả năng của mình, Shinra đã gia nhập lực lượng Fire Force. Công việc hằng ngày của cậu là bảo vệ cuộc sống của người dân khỏi các hỏa nhân!
Fire Force lúc đầu tạo ấn tượng về một câu chuyện đơn giản, nơi người hùng sở hữu sức mạnh độc nhất vô nhị tranh đấu với các ác nhân để bảo vệ mọi người. Tuy nhiên, càng về sau, câu chuyện càng tăng trưởng theo hướng “dark deep” hơn với rất nhiều sự thực dần được lật mở. Sức hút của Fire Force đã giúp tác phẩm được chuyển thể thành anime vào năm 2019 đồng thời có được sự đón nhận cho tới tận lúc kết thúc.
Kết thúc của Fire Force

Trong chương truyện cuối cùng của Fire Force – chương 304, mọi trận chiến đã kết thúc. Ai nấy đều có cuộc sống viên mãn. Ở các chương truyện cuối cùng, một vài nhân vật lạ mặt xuất hiện. Chúng ta có một bóng đen với mặt nạ đầu lâu, một đứa trẻ với mái tóc hai màu kỳ quặc, một đứa trẻ khác có đôi mắt hình ngôi sao, một đứa trẻ… trông như bị bỏ đói lâu ngày, và cuối cùng là một nhỏ gái. Ở cuối chương truyện là dòng chữ:

Next is Soul World.

Với những người nào đã từng đọc qua Soul Eater, một tác phẩm vô cùng nổi tiếng khác của tác giả Ohkubo Atsushi, hẳn bạn sẽ dễ dàng trông thấy những hình ảnh xa lạ trên. Cấu kết “Next Is Soul World” – Tiếp theo là Soul World cũng trình bày một điều rằng manga Fire Force chính là tiền truyện của Soul Eater!
Soul Eater là gì?

Soul Eater là manga ra mắt năm 2003, kết thúc vào năm 2013 do Ohkubo Atsushi sáng tác. Trong câu chuyện này, Shinigami – Thần Chết đã tạo nên một ngôi trường mang tên Học Viện Death Weapon Meister với mục tiêu “duy trì hòa bình, chống lại cái ác”. Học trò ở đây sẽ chia làm hai dạng là Meister và Demon Weapon. Demon Weapon là những người có thể trở thành vũ khí để Meister sử dụng. Mỗi Demon Weapon sẽ thuộc về một Meister. Mục tiêu cao nhất của các Meister là tạo ra “Lưỡi hái tử thần” cho Shinigami. Để làm được điều đó, Demon Weapon của họ sẽ phải tiêu thụ vong linh của 99 con người độc ác và một phù thủy.
Các nhân vật xuất hiện cuối Fire Force chap 304 là người nào?

Có tất cả 5 nhân vật lạ mặt đã xuất hiện ở cuối Fire Force chap 304. Họ tuần tự là:

Bóng đen có mặt nạ đầu lâu: Shinigami – Thần Chết. Đây là nhân vật chủ chốt trong Soul Eater.
Đứa trẻ có mái tóc kỳ quái: Death The Kid, một trong các nhân vật chính của Soul Eater.
Đứa trẻ có đôi mắt ngôi sao: Black Star.
Đứa trẻ trông như chết đói: Evans Soul Eater.
Nhỏ gái cuối truyện: Albarn Maka.

Ngoài ra, mặt trăng có mắt, mũi mồm cũng là một biểu tượng của Soul Eater. Như vậy có thể vững chắc 1000% rằng Fire Force chính là tiền truyện của Soul Eater!
Ohkubo Atsushi có ra mắt manga mới?

Sau lúc Fire Force kết thúc kèm theo đó là cú bẻ lái kết nối hai vũ trụ Fire Force và Soul Eater, ko ít độc giả đã mong đợi rằng Atsushi sensei sẽ tiếp tục cho ra một manga nữa để kể tiếp một câu chuyện khác. Tuy nhiên, điều này khá khó xảy ra bởi Ohkubo Atsushi đã nhiều lần xác nhận rằng Fire Force sẽ là manga cuối cùng nhưng ông sáng tác.
Mọi thông tin tới đây đã đủ. Mong rằng bài viết này của Thư Viện Hỏi Đáp đã giúp bạn trả lời toàn thể các thắc mắc kết thúc của Fire Force và những liên kết của nó với toàn cầu Soul Eater nhé!
Xem thêm: TOP 10 manga nổi tiếng sẽ sớm kết thúc trong tương lai (Phần 2)
Tham gia số đông fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng sốt tại đây:

Share

[rule_2_plain]

#Bất #ngờ #chưa #manga #Fire #Force #chính #là #tiền #truyện #của #Soul #Eater


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/giai-tri/bat-ngo-chua-manga-fire-force-chinh-la-tien-truyen-cua-soul-eater-.html
Back to top button