Thủ Thuật

Bật 4G Sony X, cách kích hoạt mạng 4G

Nếu bạn đang thắc mắc vì sao thiết bị Sony X của mình ko sử dụng được 4G thì có thể do thiết bị Sony của bạn chưa thực hiện được thủ thuật này, vậy cách bật 4G Sony X có thể giúp ích cho bạn trong trường hợp này. Kích hoạt mạng 4G của bạn trên Sony X. Cùng 9Mobi.vn kích hoạt mạng 4G trên Sony X.

Ở một bài viết trước, 9Mobi.vn đã hướng dẫn cách kích hoạt và bật 4G trên thiết bị Sony, tuy nhiên do cách bật 4G chỉ vận dụng cho các thiết bị Sony đời cũ nên Sony X có mạng 4G nên ko có thao tác kích hoạt đàm thoại . Bạn đã biết cách bật 4G Sony X chưa?

Cách kích hoạt mạng 4G Sony X

Các bước bật 4G Sony X

Dưới đây là cách bật 4G Sony X:

bước 1: Truy cập từ giao diện thực đơn ứng dụng Settings (thiết đặt)..

Bat 4g sony x

Bước 2: Sau đó ấn chọn mục bật 4G Sony X Chi tiết (bổ sung) Như hình bên dưới.

Cách sử dụng Sony 4g

Bước 3: Bấm mục tại đây Mạng điện thoại di động Cho phép bạn kích hoạt mạng 4G của Sony X.

4g kích hoạt sony

Bước 4: Nhấn vào mục lựa chọn Loại mạng ưa thích Như hình bên dưới.

Sử dụng 4g với Sony x

Bước 5: Một biểu mẫu sẽ xuất hiện cho phép bạn chọn loại mạng muốn sử dụng cho thiết bị của mình và kích hoạt, bật 4G Sony X. Chọn mục 4G..

Hoạt động với 4g trên Sony x

Do đó, chúng tôi đã bật tính năng 4G trên các thiết bị Sony X. Chúng tôi cũng kỳ vọng rằng bạn có thể bật 4G Sony X thành công và trải nghiệm vận tốc internet. Vận tốc cao 4G được nhiều người thích thú, tuy nhiên bạn cần đăng ký 4G. Để cho phép bạn sử dụng mạng 4G này, bạn có thể rà soát những điều sau từ nhà khai thác mạng của mình:

Nếu bạn đang sử dụng mạng Viettel: Tìm hiểu cách Đăng ký 4G Viettel ..

Đối với những người sử dụng mạng VinaPhone: Tìm hiểu cách Đăng ký 4GVina Phone..

Nếu bạn đang sử dụng mạng Mobifone: Tìm hiểu cách Đăng ký 4G Robin..

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách sử dụng 4G trên thiết bị Sony. Chúng tôi kỳ vọng bạn sẽ sớm là người trước tiên sử dụng 4G với nhiều ưu đãi từ nghề nghiệp của mình.


Thông tin thêm

Bật 4G Sony X, cách kích hoạt mạng 4G

[rule_3_plain]

Nếu như bạn đang thắc vì sao thiết bị Sony X của mình ko thể sử dụng 4G, có nhẽ cách bật 4G Sony X sẽ giúp được bạn trong trường hợp này vì rất có thể thiết bị Sony của bạn vẫn chưa thực hiện thủ thuật cách kích hoạt mạng 4G trên Sony X của mình, vì vậy các bạn hãy cùng 9Mobi.vn thực hiện thao tác kích hoạt mạng 4G trên Sony X nhé. Trong các bài viết trước 9Mobi.vn đã từng hướng dẫn các bạn cách kích hoạt, bật 4G trên các thiết bị Sony, tuy nhiên đó là cách bật 4G Sony này lại chỉ vận dụng cho các thiết bị Sony đời cũ hơn nhưng mà thôi, vì vậy để thực hiện kích hoạt mạng 4G trên Sony X chúng ta có cách thao tác nào, các bạn đã biết cách bật 4G Sony X của mình chưa? Cách kích hoạt mạng 4G Sony X Hướng dẫn bật 4G Sony X Cách bật 4G Sony X được thực hiện như sau: Bước 1: Từ giao diện Menu ứng dụng chúng ta truy cập vào Settings (Setup). Bước 2: Tiếp đó để bật 4G Sony X chúng ta ấn chọn mục More (Thêm) như hình dưới. Bước 3: Tại đây chúng ta ấn chọn mục Mobile Networks (Mạng di động) để có thể kích hoạt mạng 4G cho Sony X. Bước 4: Ấn chọn mục Preferred network type (Loại mạng thích thú) như hình dưới. Bước 5: Một biểu mẫu sẽ xuất hiện để bạn có thể tùy chọn loại mạng sử dụng cho thiết bị, để kích hoạt cũng như bật 4G Sony X chúng tấn chọn mục 4G. Như vậy chúng ta đã thực hiện kích hoạt tính năng 4G trên thiết bị Sony X rồi đấy, kỳ vọng các bạn cũng đã thực hiện thành công cách bật 4G Sony X của mình thành công rồi, và có thể trải nhiệm vận tốc mạng Internet vận tốc cao 4G đang được nhiều người thích thú, tuy nhiên các bạn cần phải thực hiện đăng ký 4G từ nhà mạng mới có thể sử dụng được mạng 4G này nhé, các bạn có thể xem lại: Đối với các bạn sử dụng mạng Viettel: xem lại cách Đăng ký 4G Viettel . Đối với các bạn sử dụng mạng VinaPhone: xem lại cách Đăng ký 4G VinaPhone. Đối với các bạn sử dụng mạng Mobifone: xem lại cách Đăng ký 4G Mobifone. Trên đây là bài viết hướng dẫn sử dụng 4G trên thiết bị Sony, mong rằng các bạn sẽ sớm là những người trước tiên sử dụng 4G với nhiều ưu đãi từ nhà mạng nhé.

[rule_2_plain]

#Bật #Sony #cách #kích #hoạt #mạng


Back to top button