Giải Trí

Bang Chan (Stray Kids) và những khoảnh khắc siêu đáng yêu

Stray Kids kiên cố là một trong số đó ban nhạc KPOP Gen4 hàng đầu hiện nay. Và để có được thành tích đáng nể như ngày nay, trưởng nhóm Banchan chắc hẳn đã rất nỗ lực cùng các thành viên đoạt được đỉnh cao của âm nhạc.Hãy xem những khoảnh khắc tuyệt vời của dữ liệu lớn Bạn nhìn tuyệt vời Bang Chan!

Khi Banchan gọi STAY là “Baby Girls” và “Baby Boys”

Những khoảnh khắc siêu đáng yêu của Banchan thường tới từ tập V-Live của “Chan’s Room”, nơi anh đấy giao lưu với người hâm mộ và san sẻ những câu chuyện vui nhộn, đặc thù là những câu hỏi liên quan tới Banchan. Ở LẠI. Tại nhiều sự kiện, Banchan gọi người hâm mộ của mình là “Baby Girls” và “Baby Boys.”

Và đúng là Bang Chan đã nhiều lần được gọi là “bố”, và anh đấy sẵn sàng chấp nhận biệt danh này lúc chăm sóc 8 “đứa con” còn lại của Stray Kids …

Bang Chan giống như một “ông bố” lúc chăm sóc các thành viên Stray Kids (Ảnh: Internet).

Trò chơi UNO huyền thoại với Felix

Một trong những tương tác “huyền thoại” giữa Banchan và Felix nhưng người hâm mộ sẽ ko bao giờ quên đó là lúc họ chơi UNO. Ở ván đấu này, Felix đã có tất cả, trừ thắng lợi lúc liên tục bị Banchan “bắt bài”.

Trò chơi diễn ra rất vui nhộn với những tràng cười giòn giã và tiếng “bắn súng” tiếng Anh rất vui nhộn. Nếu bạn là một người hâm mộ Stray Kids, bạn sẽ muốn chơi với cả hai.

Banchan từ chối ôm NGƯNG

Một trong những truyền thống “Chan’s Room” thích thú của STAY là cái ôm cuối cùng của Bang Chan. Tuy nhiên, trong tập phát sóng, Banchan quyết định chọc cười người hâm mộ bằng cách nói rằng anh đấy có thể kết thúc chương trình phát sóng nhưng ko cần ôm STAY.

Banchan quyết định chọc cười người hâm mộ (ảnh: internet).
Banchan quyết định chọc cười người hâm mộ (ảnh: internet).

STAY ngay ngay lập tức phàn nàn, nói “làm ơn”, “đừng bỏ chúng tôi”, “chúng tôi cần nó”. Điều này nhanh chóng làm tan chảy trái tim của Banchan, và anh đấy nói thật đáng yêu lúc những cái ôm miễn phí luôn dành cho tất cả mọi người vì nó làm cho mọi thứ tốt hơn.

Khi Banchan từ chối trở thành “lòng trung thành của KPOP”

Trong một tập khác của “Chan’s Room”, STAY nói rằng Stray Kids kiên cố là “KPOP.” Tuy nhiên, Banchan còn một chặng đường dài phía trước, vì vậy họ nhanh chóng xác nhận rằng họ ko phải là “lòng trung thành của KPOP”. Nhóm luôn nỗ lực hết mình và luyện tập siêng năng mỗi ngày.

Nhưng ở trung tâm của STAY, Stray Kids đã là “Quyền Anh của KPOP”. Và người hâm mộ nhận định cao sự khiêm tốn của Banchan.

Bang Chan và Ryan Reynolds

Cuối cùng, một trong những khoảnh khắc siêu dễ thương của Banchan những ngày này là giao lưu với Deadpool-Ryan Reynolds.

Banchan giao lưu với siêu sao Ryan Reynolds (Ảnh: Internet).
Banchan giao lưu với siêu sao Ryan Reynolds (Ảnh: Internet).

Lấy cảm hứng từ màn Deadpool ngoạn mục trong sự liên kết giữa thực đơn của Chúa và Ddu-du-ddu-du (BLACKPINK) tại Kingdom, đây đã trở thành màn trình diễn đáng chú ý nhất từ ​​trước tới nay.Ryan Reynolds đã sử dụng Twitter để trình bày tình yêu của mình với Stray Kids bằng cách trả lời người hâm mộ “Ồ, xin chào @Stray_Kids”.

Vào ngày 23 tháng 5, Banchan đã san sẻ thêm về sân khấu Deadpool, và Ryan tiếp tục trả lời trên Twitter: “Đây là chữ ký của bạn, Bang Chan. Tôi sẽ gửi nó cho bạn trong tuần này. Bạn có thể nhận chữ ký của mình với tư cách là một người hâm mộ mới của @Stray_Kids ko? #NewFavouriteAustralian”.

Maximum Effort đã thay đổi hồ sơ Twitter của họ thành “tài khoản skzstan” và trả tiền cho đăng ký “Chan’s Bubble”. Tài khoản Twitter chính thức của Deadpool đã tweet một bức ảnh của một banchan đeo mặt nạ. “Tôi kiên cố rằng đây ko phải là một thành phầm được cấp phép chính thức, nhưng tôi có.”

Ryan trả lời: “Lấy cho anh đấy một chiếc mặt nạ thật”..Banchan tiếp tục điều này “Tôi cũng có hai cái. Thứ nhất, một chữ ký dành cho bạn. Cùng với những món quà khác thích hợp với bộ đồ màu đỏ. Thứ hai, xin lỗi @RealHughJackman #TheNewFavouriteAustralian”..

Ngay cả Hugh Jackman cũng trả lời: “Đừng lo lắng, Bang Chan! @VancityReynolds là một người hâm mộ, vì vậy tôi rất lo lắng về @Stray_Kids. Xin chào Felix!”

Hugh Jackman có vẻ thích Felix trong hình tượng Deadpool (ảnh: internet).
Hugh Jackman có vẻ thích Felix trong hình tượng Deadpool (ảnh: internet).

Thật là một fandom “xuyên biên giới” tới từ Hollywood xa xôi!

Xem các bài viết khác tại đây:

  • Vì sao Asahi (TREASURE) trở thành ông hoàng của các chương trình truyền hình
  • Xem những thần tượng K-Rock chơi piano và keyboard giỏi nhất

Theo dõi big data để cập nhật thêm nhiều thông tin tiêu khiển thu hút.


Thông tin thêm

Bang Chan (Stray Kids) và những khoảnh khắc siêu đáng yêu

[rule_3_plain]

Stray Kids kiên cố là một trong những nhóm nhạc KPOP Gen4 hàng đầu hiện nay. Và để có được thành tích đáng nể như ngày nay, trưởng nhóm Bang Chan hẳn đã có một khoảng thời kì làm việc siêng năng cùng các thành viên trên trục đường đoạt được đỉnh cao âm nhạc. Cùng Thư Viện Hỏi Đáp điểm qua những khoảnh khắc siêu đáng yêu của Bang Chan nhé!

Khi Bang Chan gọi STAY là “baby girls” và “baby boys”
Những khoảnh khắc siêu đáng yêu của Bang Chan thường tới từ các tập phát sóng V-Live “Chan’s Room” – nơi anh đấy tương tác với người hâm mộ và san sẻ những câu chuyện vui nhộn, nhất là các câu hỏi liên quan tới STAY. Trong nhiều sự kiện, Bang Chan đã gọi người hâm mộ của mình là những “Baby girls” và “Baby boys”.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”6ad3db8f”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Và có một sự thực rằng, Bang Chan được gọi “bố” rất nhiều lần, và anh cũng vui vẻ nhận biệt danh này vì anh chăm sóc 8 “đứa trẻ” còn lại của Stray Kids.
Bang Chan như một người “bố” lúc chăm sóc rất chu đáo các thành viên Stray Kids (Ảnh: Internet).
Màn chơi UNO huyền thoại cùng Felix
Một trong những màn tương tác “huyền thoại” giữa Bang Chan và Felix khiến người hâm mộ ko thể nào quên chính là lúc cả hai chơi UNO. Trong trò chơi này Felix đã có tất cả trừ thắng lợi, lúc liên tục bị Bang Chan “bắt bài”.
Cuộc chơi diễn ra vô cùng vui nhộn với những tiếng cười giòn giã cùng màn “bắn” tiếng Anh vô cùng vui nhộn. Nếu là người hâm mộ của Stray Kids, hẳn bạn cũng muốn được chơi cùng cả hai.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”bac3b40f”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Bang Chan từ chối ôm STAY
Một trong những truyền thống trên “Chan’s Room” thích thú của STAY là cái ôm kết thúc của Bang Chan. Tuy nhiên, trong một tập phát sóng Bang Chan đã quyết định trêu đùa người hâm mộ của mình bằng cách nói rằng anh đấy có thể kết thúc buổi phát sóng nhưng sẽ ko ôm STAY.
Bang Chan đã quyết định trêu đùa người hâm mộ (Ảnh: Internet).
Các STAY đã nhanh chóng năn nỉ bằng cách nói “làm ơn”, “đừng rời xa chúng tôi” và “chúng tôi cần nó”. Điều này ngay ngay lập tức làm tan chảy trái tim của Bang Chan và anh đấy đã tuyên bố một cách đáng yêu rằng, những cái ôm miễn phí luôn dành cho mọi người vì nó làm cho mọi thứ tốt hơn.
Khi Bang Chan từ chối là “KPOP Royalty”
Trong một tập khác của “Chan’s Room”, một STAY nói rằng Stray Kids thực sự là một “KPOP Royalty”. Tuy nhiên Bang Chan đã nhanh chóng khẳng định kiên cố rằng họ ko phải là “KPOP Royalty” vì họ vẫn còn một chặng đường dài phía trước để đạt được điều đó, và cả nhóm luôn quyết tâm hết sức, luyện tập siêng năng hàng ngày.
Dù vậy, trong trái tim các STAY thì Stray Kids đã là “KPOP Royalty” rồi. Và người hâm mộ nhận định rất cao sự khiêm tốn của Bang Chan.
Bang Chan và Ryan Reynolds
Cuối cùng, một trong những khoảnh khắc siêu đáng yêu của Bang Chan trong thời kì gần đây là sự tương tác của anh với Deadpool – Ryan Reynolds.
Bang Chan có màn tương tác cùng siêu sao Ryan Reynolds (Ảnh: Internet).
Màn trình diễn hoành tráng lấy cảm hứng từ Deadpool trên bản phối của God’s Menu và Ddu-du-ddu-du (BLACKPINK) tại Kingdom, đã trở thành màn trình diễn được xem nhiều nhất từ ​​trước tới nay. Ryan Reynolds đã lên Twitter để trình bày tình yêu của mình với Stray Kids bằng cách trả lời một người hâm mộ “oh xin chào @Stray_Kids”.
window.wppepvn_adlzld=window.wppepvn_adlzld||[];window.wppepvn_adlzld.push({“id”:”e9e0c85e”,”code”:”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.”,”o”:{“d”:10,”ofs”:2048,”attributes”:[]}});
Ngày 23 tháng 5, Bang Chan đã san sẻ thêm về sân khấu Deadpool, điều này khiến Ryan tiếp tục trả lời trên Twitter rằng: “Tôi có chữ ký của bạn ở đây, Bang Chan. Sẽ gửi cho bạn trong tuần này. Với tư cách là một người hâm mộ @Stray_Kids mới, tôi có thể xin chữ ký của các bạn ko? #NewFavouriteAustralian”.
Maximum Effort thậm chí còn thay đổi tiểu truyện Twitter của họ thành “tài khoản skz stan” và trả tiền cho gói đăng ký “Chan’s Bubble”. Tài khoản Twitter chính thức của Deadpool đã tweet một bức ảnh Bang Chan trong chiếc mặt nạ với nội dung: “Khá kiên cố đây ko phải là hàng hóa được cấp phép chính thức nhưng chúng tôi sẽ cho phép nó”.
Ryan trả lời bằng cách nói: “Hãy lấy cho anh đấy một chiếc mặt nạ thật”. Bang Chan tiếp lời điều này với “Tôi cũng có hai thứ. Thứ nhất, một chữ ký cho bạn. Cùng với một số quà tặng khác có thể thích hợp với Red Suit. Thứ hai, xin lỗi @RealHughJackman #TheNewFavouriteAustralian”.
Ngay cả Hugh Jackman đã trả lời điều này bằng cách nói: “Đừng lo lắng, Bang Chan! Tôi chỉ lo lắng cho @Stray_Kids vì @VancityReynolds là một người hâm mộ. Xin chào Felix!”.
Hugh Jackman có vẻ rất thích Felix trong tạo hình Deadpool (Ảnh: Internet).
Quả là một sự hâm mộ “xuyên biên giới” tới từ Hollywood xa xôi!
Mời bạn xem thêm các bài viết khác tại đây:

Những lý do khiến Asahi (TREASURE) đang trên đường trở thành ông hoàng chương trình truyền hình
Điểm qua các thần tượng K-Rock chơi piano và keyboard xuất sắc nhất

Cùng theo dõi Thư Viện Hỏi Đáp để cập nhật thêm nhiều thông tin tiêu khiển thú vị nhé.

[rule_2_plain]

#Bang #Chan #Stray #Kids #và #những #khoảnh #khắc #siêu #đáng #yêu


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://bigdata-vn.com/bang-chan-stray-kids-va-nhung-khoanh-khac-sieu-dang-yeu/
Back to top button