Game Online

Bản quốc tế của Lost Ark bị những con bot bán Gold xâm chiếm kênh chat hoàn toàn

Kênh trò chuyện của Lost Ark dường như bị chiếm dụng hoàn toàn bởi các bot bán vàng, và các người chơi rất khó chịu về điều này.

Bots được gọi là các trang thương nghiệp điện tử được sắm và bán, hoặc được biết tới là các chương trình nhỏ được thiết kế để thực hiện một số nhiệm vụ nguy hiểm nhất hoặc được các doanh nghiệp lớn sử dụng để tấn công hệ thống của các doanh nghiệp nhỏ. Trong thời đại nhưng công nghệ ngày càng tiên tiến, những con bot này ngày càng trở thành tinh xảo hơn và dường như ko thể ngăn cản được chúng.

Và một trong những nạn nhân mới nhất của thể loại bot này chính là game trực tuyến đang làm mưa làm gió ở thời khắc ngày nay. Hòm bia bị mất Khi các con bot chiếm hoàn toàn kênh trò chuyện của trò chơi này.

Cụ thể, các bot này liên tục đăng các quảng cáo bán vàng trong game, cũng như các đường dẫn nhưng người chơi cần bấm vào để vào trang giao dịch ngay tức khắc. Tất nhiên, những liên kết này ko nằm trong sự kiểm soát của nhà phát hành game nên việc người chơi gặp rủi ro về ứng dụng độc hại để rồi mất tài khoản là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Đây là lý do vì sao hồ hết người chơi ko có ý định giao dịch trên các trang này và cảm thấy sự xuất hiện của chúng vô cùng khó chịu nên đã loại trừ những thông tin cần thiết trên kênh chat.

Phiên bản quốc tế của The Lost Ark đã hoàn toàn bị chiếm đóng bởi các bot bán Gold 2

Trong lúc phiên bản Lost Ark của Hàn Quốc ko tác động nhiều tới điều này thì phiên bản quốc tế trên Steam lại ko mấy may mắn lúc người chơi phải đăng nhập bằng ID tư nhân, vì chỉ cần email mới là có thể tạo tài khoản. Mau.

Nhiều người chơi đã thử chặn quảng cáo của những con bot này bằng tính năng chặn trong game, nhưng cách thực hiện phức tạp tới mức họ từ bỏ ý định sau một vài lần thử. Tất nhiên, có một thủ thuật khác nhưng người chơi có thể tìm ra, đó là chặn từ khóa “vàng” để những thông báo này ko còn hiển thị nữa, tuy nhiên nếu bạn sử dụng cách này thì sẽ bị chặn nếu bè bạn sử dụng từ đó. “Vàng” trong tin nhắn của họ.

Nhà tăng trưởng của Lost Ark chưa biết làm cách nào để khắc phục vấn đề này một cách toàn diện nhất, hãy đón nhận những bài viết sắp tới trên Thư Viện Hỏi Đáp để nắm bắt những thông tin mới nhất từ ​​trò chơi. Chơi nó.

.


Thông tin thêm

Bản quốc tế của Lost Ark bị những con bot bán Gold xâm chiếm kênh chat hoàn toàn

[rule_3_plain]

Kênh chat của Lost Ark dường như đã bị xâm chiếm hoàn toàn bởi những con bot bán Gold và người chơi đang cảm thấy vô cùng khó chịu về điều này

Bot thường được biết tới như những chương trình nhỏ tạo ra nhằm thực hiện một số công việc nhỏ như sắm, bán trên những trang thương nghiệp điện tử, hay nguy hiểm hơn là chúng được sử dụng để tấn công vào hệ thống của của những doanh nghiệp từ lớn tới nhỏ. Trong thời đại nhưng công nghệ ngày càng tăng trưởng thì những con bot này cũng dần trở thành tinh xảo hơn và việc ngăn chặn chúng dường như là ko thể.
Và một trong những nạn nhân mới nhất của những con bot loại này đó là một trò chơi trực tuyến đang làm mưa làm gió ở thời khắc ngày nay, đó chính là Lost Ark trong khi kênh chat của trò chơi này đang bị lũ bot xâm chiếm hoàn toàn.

Cụ thể thì những con bot này liên tục đăng những quảng cáo bán vàng trong game, kèm theo đó là những đường link nhưng người chơi chỉ cần nhấn vào là có thể được đưa ngay tới một trang giao dịch. Tất nhiên những đường link này ko thuộc quyền quản lý của nhà phát hành trò chơi nên nguy cơ người chơi dính phải Malware để rồi bị mất tài khoản cua rminfh là điều hoàn toàn có thể xảy ra.
Cũng chính vì thế nhưng hồ hết người chơi đều ko có ý định giao dịch trên những trang web này, đồng thời cho rằng sự xuất hiện của chúng là vô cùng phiền toái làm cho những thông tin cần thiết trên kênh chat tổng bị cuốn đi mất.

Khi nhưng phiên bản Hàn Quốc của Lost Ark ko chịu quá nhiều tác động về vấn đề này, bởi người chơi cần phải đăng nhập bằng ID tư nhân thì phiên bản quốc tế trên Steam lại ko được may mắn như thế, bởi chỉ cần một email mới thôi thì một tài khoản đã có thể nhanh chóng được tạo ra rồi. 
Nhiều người chơi đã quyết tâm chặn những đoạn quảng cáo của những con bot này bằng tính năng block trong game, tuy nhiên thứ tự thực hiện của nó lại vô cùng phức tạp làm cho họ phải từ bó ý định này sau vài lần thử nghiệm. Tất nhiên vẫn có một mánh khóe khác được người chơi tìm ra, đó chính là block từ khóa “gold” để những tin nhắn này ko hiện lên nữa, nhưng nếu sử dụng cách này thì những người bạn của bạn cũng sẽ bị block nếu như họ sử dụng chữ “gold” trong những đoạn tin nhắn của mình.
Không biết liệu nhà tăng trưởng của Lost Ark sẽ làm như thế nào để có thể khắc phục vấn đề này một cách triệt để nhất, hãy cùng đón nhận những bài viết sắp tới của Thư Viện Hỏi Đáp để nắm bắt thông tin mới nhất từ trò chơi này nhé.

Share

[rule_2_plain]

#Bản #quốc #tế #của #Lost #Ark #bị #những #con #bot #bán #Gold #xâm #chiếm #kênh #chat #hoàn #toàn


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-online/ban-quoc-te-cua-lost-ark-bi-nhung-con-bot-ban-gold-xam-chiem-kenh-chat-hoan-toan.html
Back to top button