Game Offline

Bản mod mới của Elden Ring cho phép game thủ tạm ngừng trò chơi

Các người chơi của Elden Ring hiện có thể tạm ngừng trận đấu đang diễn ra và làm những việc khác, nhưng bù lại họ sẽ mất đi một số tính năng khác.

Nhẫn Elden Trở thành trò chơi có màn ra mắt lớn nhất FromSoftware, Có nhiều khía cạnh như trong các trò chơi trước. Một số được tập thể người hâm mộ thích thú, số khác thì ko. Đây là tiêu biểu của việc ko thể tạm ngừng trò chơi. FromSoftware luôn được biết tới với việc ko tạm ngừng trò chơi. Nhẫn Elden Nó ko phải là ngoại lệ. Theo ý kiến của nhà sản xuất, điều này khiến trò chơi trở thành thử thách và thu hút hơn, nhưng tất nhiên ko phải người nào cũng cảm thấy tương tự. Không có khả năng tạm ngừng, vì vậy người chơi phải tìm một nơi thực sự an toàn nếu muốn ngơi nghỉ, nhưng hiện giờ mọi thứ đã được khắc phục bởi bản mod.

Modder TechieW Đã phát hành một bản mod cho phép người chơi Nhẫn Elden Bạn có thể tạm ngừng trò chơi trên PC của mình bất kỳ lúc nào. Tên Mod “Tạm ngừng trò chơi” Như tên của nó, nó có thêm một nút tạm ngừng và rất dễ thiết lập. Thoạt nhìn, bản mod này có vẻ là câu trả lời tuyệt vời cho vấn đề tạm ngừng trò chơi, nhưng thực tiễn nó cũng khiến người chơi phải trả giá.Cụ thể, người chơi Nhẫn Elden Nếu bạn muốn sử dụng bản mod này, bạn cần phải bỏ qua phần chơi trực tuyến. Trò chơi ko được thiết kế để tạm ngừng, vì vậy cách duy nhất để mod hoạt động là khởi chạy trò chơi ngoại tuyến.Người chơi cần tắt dịch vụ Dễ dàng chống gian lận Để mở màn Nhẫn Elden Ở cơ chế ngoại tuyến.

Bản mod mới của Elden Ring cho phép game thủ tạm dừng trò chơi 2

Mới đây, các modder đã phát hành một bản mod loại trừ giới hạn vận tốc khung hình 60FPS. Nhẫn Elden, Góp phần cải thiện trải nghiệm của người chơi. Trong toàn cầu game ngày nay, các modder đang dần nổi lên như những cổ đông có tầm tác động, tác động tới xu thế chơi game của đại đa số người chơi, cùng với một nhóm streamer khác. và, Nhẫn Elden Nó vẫn thu hút các modder như nhiều game khác, nhưng nó ko phổ thông với các streamer. Summit1g, Khi bạn nghĩ về một toàn cầu mở Nhẫn Elden Nó quá trống rỗng. Ngoài các vấn đề về lối chơi Nhẫn Elden Tôi cũng đã gặp nhiều vấn đề về hiệu suất và lỗi trò chơi, nhưng điểm chung của chúng dường như là tập thể người chơi vẫn đắm chìm trong toàn cầu. Đất giữa.. Trò chơi hiện có sẵn trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S.

Bản mod mới của Elden Ring cho phép game thủ tạm dừng trò chơi 3

..


Thông tin thêm

Bản mod mới của Elden Ring cho phép người chơi tạm ngừng trò chơi

[rule_3_plain]

Game thủ Elden Ring giờ đây đã có thể tạm ngừng tựa game đang chơi dở để làm việc khác, nhưng đổi lại sẽ mất đi một vài tính năng khác

Elden Ring đã trở thành tựa game có màn ra mắt lớn nhất của FromSoftware, với nhiều khía cạnh giống những trò chơi trước đây. Một số được tập thể hâm mộ thích thú và một số thì ko, nhưng mà tiêu biểu như việc ko thể tạm ngừng game. Từ trước tới nay, FromSoftware vốn đã nổi tiếng trong việc ko có tính năng tạm ngừng trong các tựa game của mình, và Elden Ring cũng ko phải ngoại lệ. Dưới góc nhìn của nhà sản xuất, điều này khiến các tựa game trở thành thử thách và thu hút hơn, nhưng hẳn nhiên ko phải người nào cũng cảm thấy vậy. Việc thiếu khả năng tạm ngừng buộc người chơi phải tìm những vị trí thật sự an toàn nếu muốn tạm nghỉ, nhưng giờ đây mọi thứ đã được khắc phục bằng mod.

Modder TechieW vừa ra mắt một bản mod cho phép người chơi Elden Ring trên PC tạm ngừng game bất kì lúc nào họ muốn. Bản mod với tên gọi “Pause The Game” có tính năng đúng với cái tên, bổ sung thêm nút tạm ngừng, và cực kì dễ setup. Thoạt nhìn, bản mod này dường như đã trở thành câu trả lời tuyệt vời cho vấn đề tạm ngừng game, nhưng thực tiễn nó cũng khiến người chơi phải đánh đổi. Cụ thể, người chơi Elden Ring sẽ phải bỏ qua phần chơi trực tuyến nếu muốn dùng bản mod này. Vì game ko được thiết kế để tạm ngừng, nên cách duy nhất để bản mod hoạt động là khởi động game ngoại tuyến. Game thủ sẽ phải tắt dịch vụ Easy Anti-Cheat để khởi động Elden Ring ở cơ chế ngoại tuyến. 

Mới đây, các modder đã từng ra mắt một bản mod giúp loại trừ giới hạn vận tốc khung hình 60FPS của Elden Ring, góp phần tăng lên trải nghiệm người chơi. Trong toàn cầu game ngày nay, các modder đang dần nổi lên như những cổ đông có tầm tác động lớn, cùng với một nhóm khác là những streamer, tác động tới xu thế chơi game của đại bộ phận người chơi. Và trong lúc Elden Ring vẫn thu hút các modder như nhiều trò chơi khác, nó lại ko được lòng streamer, tiêu biểu như trường hợp của Summit1g, lúc anh cho rằng toàn cầu mở của Elden Ring quá trống rỗng. Kế bên các vấn đề về lối chơi, Elden Ring cũng gặp phải ko ít vấn đề hiệu suất và lỗi game không giống nhau, nhưng mặt bằng chung dường như tập thể người chơi vẫn đang đắm chìm trong toàn cầu The Lands Between. Game hiện đang phát hành trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Share

[rule_2_plain]

#Bản #mod #mới #của #Elden #Ring #cho #phép #game #thủ #tạm #ngừng #trò #chơi


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-offline/ban-mod-moi-cua-elden-ring-cho-phep-game-thu-tam-ngung-tro-choi.html
Back to top button