Tin Game

Bạn có biết lý do nào khiến Elden Ring là tựa game có điểm số cao nhất lịch sử thế giới?

Từ nhỏ tới giờ, nếu bạn chỉ chơi các thể loại game MOBA phổ quát hay các game bắn súng FPS thông thường, trải nghiệm chơi game sẽ ko bao giờ tuyệt vời và bạn sẽ ko bao giờ tới được lãnh địa tốt nhất. Vì sao tôi lại nói tương tự? Nhiều người chơi chỉ tìm được “chân ái” sau lúc trải nghiệm loạt game Soul của FromSoftware.

Mới đây, các nhà tăng trưởng của Dark Souls-From Software cũng đã chính thức ra mắt tựa game Elden Ring cực khó, biến nó thành một thương hiệu mới trong năm nay. Nói cách khác, nếu bạn hoàn thành trò chơi này và chết dưới 1000 lần hoặc sống lại, có nhẽ bạn chỉ đang nói điêu.

Elden Ring là bom tấn hành động nhập vai với đồ họa đỉnh cao được tăng trưởng bởi FromSoftware và phát hành bởi Bandai Namco Entertainment. Tựa game này là sự hợp tác giữa đạo diễn Hidetaka Miyazaki của Dark Souls và tiểu thuyết gia George RR Martin (“cha đẻ” của Game of Thrones).

Được phát hành chính thức vào ngày 25 tháng 2, Elden Ring giống như một quả bom hạt nhân có sức công phá kinh khủng, với hơn 500.000 người chơi trên nền tảng Steam chỉ trong vài giờ trước tiên. Phát hành trước tiên. Đặc thù là, Elden Ring hiện là game hành động được nhận định cao nhất trong lịch sử, theo thống kê từ trang nhận định nổi tiếng OpenCritic.phụ nữTất cả các trang tin game hàng đầu toàn cầu như IGN, Screen Rant, Game Informer, VGC, GameSpot, Game Rant và Destructoid đều chấm cho trò chơi này 10/10 điểm chứ ko phải 9 điểm. Tôi có thể tìm lời giảng giải cho điều này ở đâu?

Trên thực tiễn, trò chơi có những tình tiết rất phức tạp và nhiều tầng ý nghĩa không giống nhau. Elden Ring là sự liên kết tuyệt vời giữa lối chơi Dark Souls và bối cảnh toàn cầu mở.Không chỉ hình dạng nhưng những tình tiết và lối chơi đỉnh cao tương tự cũng rất tuyệt vời.Tất nhiên, những điểm số này đủ để đánh bại các trò chơi có sẵn trên khắp toàn cầu.

Hiện game đã có mặt tại Việt Nam, tuy nhiên giá hơi cao và phiên bản PC có một số điểm hạn chế nhưng người chơi được khuyến cáo ko nên sắm. Bạn có thể cân nhắc trải nghiệm trò chơi này.

..


Thông tin thêm

Bạn có biết lý do nào khiến Elden Ring là tựa game có điểm số cao nhất lịch sử toàn cầu?

[rule_3_plain]

Từ nhỏ tới giờ, nếu bạn chỉ chơi qua các thể loại game MOBA phổ quát hay các game bắn súng FPS thông thường thì cứng cáp trải nghiệm chơi game của bạn chưa bao giờ là hoàn thiện và đạt tới cảnh giới cao nhất cả. Vì sao mình lại nói tương tự? Bởi ko ít người chơi chỉ tìm thấy “chân ái” của đời mình sau lúc trải nghiệm các game dòng Souls của From Software.Mới đây, nhà tăng trưởng của Dark Souls – From Software cũng đã chính thức ra mắt tựa game Elden Ring với độ khó ngút trời và đã trở thành thương hiệu mới cho năm nay. Nói nôm na là nếu bạn cày hết game này nhưng chỉ chết đi sống lại dưới 1000 lần thì cứng cáp chỉ có nói điêu nhưng thôi. Elden Ring là bom tấn nhập vai hành động cực chất lượng với đồ họa đỉnh cao được tăng trưởng bởi From Software và do Bandai Namco Entertainment phát hành. Trò chơi này là sự hợp tác ăn ý giữa đạo diễn Hidetaka Miyazaki của Dark Souls và tiểu thuyết gia George RR Martin – “cha đẻ” của Trò Chơi Vương Quyền.Ra mắt chính thức vào ngày 25/2 vừa qua, Elden Ring như là một quả bom hạt nhân gây nên sức công phá ko thể tưởng, game đã thu hút hơn nửa triệu người tham gia chơi trên nền tảng Steam ngay trong những giờ trước tiên phát hành. Đặc thù hơn cả, Elden Ring hiện là tựa game hành động được nhận định cao nhất mọi thời đại theo thống kê từ trang web nhận định nổi tiếng OpenCritic. Những trang tin game lớn của toàn cầu như IGN, Screen Rant, Game Informer, VGC, GameSpot, Game Rant, Destructoid chấm toàn là điểm 10/10 cho game này, thậm chí là còn chẳng thấy một con 9 nào cả. Lý do giảng giải cho điều này nằm ở đâu?Trên thực tiễn, game có tình tiết rất phức tạp với nhiều tầng ý nghĩa không giống nhau. Elden Ring là sự liên kết tuyệt vời và ko kém phần khó nhằn trong lối chơi của Dark Souls với bối cảnh toàn cầu mở. Không chỉ tuyệt vời về mặt hình thức tới cả tình tiết và gameplay đỉnh cao thế này thì hẳn nhiên, những điểm số này đã đủ sức đánh bại bất kỳ các tựa game nào có mặt trên toàn cầu. Hiện nay, game đã có tại Việt Nam rồi, nhưng cái giá thì hơi chát và bản PC còn một số nhược điểm khiến người chơi khuyên ko nên sắm. Anh em có thể cân nhắc để trải nghiệm thử tựa game này nhé. 

[rule_2_plain]

#Bạn #có #biết #lý #nào #khiến #Elden #Ring #là #tựa #game #có #điểm #số #cao #nhất #lịch #sử #thế #giới


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://cellphones.com.vn/sforum/soc-toan-tap-ly-giai-ly-do-khien-elden-ring-la-tua-game-co-diem-so-cao-nhat-lich-su-the-gioi
Back to top button