Tin Game

Axie Infinity sẽ là một phiên bản hoàn toàn miễn phí dành cho người chơi mới

Để mở rộng thị trường game, Axie Infinity sẽ bổ sung cơ chế chơi miễn phí cho người chơi?

Trong thông báo mới nhất từ ​​trò chơi NFT đình đám Oxy Infinity Kể từ đó, nhà tăng trưởng đã tiết lộ thông tin liên quan tới Axie Infinity: Origin, phiên bản V3. Kế bên những thay đổi liên quan tới game, có một tin vui cho nhiều người chơi, đó là Oxy Infinity: Origin mở cơ chế “không tính tiền to play”, cho phép người chơi mới mở đầu tham gia vào game. Trò chơi này trước lúc mở đầu quá trình đầu tư bạn có dịp trải nghiệm.

Nếu bạn là người đã từng tìm hiểu về Axie Infinity thì hẳn bạn cũng biết rào cản lớn nhất nhưng người chơi mới muốn tham gia tựa game này chính là bỏ thêm tiền để tạo ra 3 Axie Squad. Khi mức độ rộng rãi của Oxy Infinity tăng vọt vào năm 2021, trị giá của các NFT dần tăng lên khiến tập thể người chơi bị hạn chế ít nhiều.

Nhìn thấy vấn đề trong tầm tay, Nhà tăng trưởng Axi Infinity: Origin cho phép người chơi Axi có một khởi đầu hoàn toàn miễn phí, cho phép người chơi sử dụng trục “khởi động” để chơi các cơ chế, bao gồm PvE và PvP, trong các cơ chế chơi.

Tuy nhiên, những chiếc rìu này ko phải là NFT và ko thể sắm hoặc bán, người chơi cũng ko thể chấp nhận SLP lúc sử dụng những chiếc rìu này. Cụ thể, nếu muốn cày SLP, người chơi vẫn phải sắm hoặc nhân giống rìu NFT, sau đó sử dụng chúng trong thi đấu và nhận phần thưởng là token game.

Axie Infinity là phiên bản hoàn toàn miễn phí dành cho người mới chơi 2

Phiên bản beta của Axie Infinity: Origin dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 3 năm 2022, có tức là Phần 20 của V2 sẽ được chuyển đổi thành Phần 0 của V3 hoặc chạy song song.

Game thủ sẽ được thông báo về bản cập nhật mới Axie Infinity sớm nhất thông qua Thư Viện Hỏi Đáp, hãy cùng chờ đón.

.


Thông tin thêm

Axie Infinity sẽ là một phiên bản hoàn toàn miễn phí dành cho người chơi mới

[rule_3_plain]

Nhằm mở rộng thị trường chơi game của mình thì Axie Infinity sẽ thêm vào cơ chế chơi miễn phí cho người chơi?

Trong một thông báo mới nhất từ tựa game NFT đình đám Axie Infinity thì nhà tăng trưởng đã hé lộ tới người chơi những thông tin liên quan tới Axie Infinity: Origin, phiên bản V3 của trò chơi. Ngoài những thay đổi liên quan tới gameplay thì có một tin vui dành cho nhiều người chơi, đó là Axie Infinity: Origin sẽ mở ra thêm một cơ chế “không tính tiền to play”, cho phép những người chơi mới mở đầu tham gia vào game có dịp trải nghiệm trò chơi này trước lúc mở đầu quá trình đầu tư.

Nếu như bạn là một người có tìm hiểu về Axie Infinity thì cũng biết rằng rằng rào cản lớn nhất đối với những người chơi mới lúc muốn tham gia trò chơi này đó là phải bỏ một số tiền quá lớn để tạo một đội hình 3 Axie khởi đầu để tranh đấu. Khi nhưng độ rộng rãi của Axie Infinity nhanh chóng tăng vọt trong năm 2021 thì trị giá của các NFT cũng dần tăng nhanh hơn, làm cho khả năng mở rộng tập thể người chơi cũng bị hạn chế đi ít nhiều.
Thđó được vấn đề trước mắt thì nhà tăng trưởng của Axie Infinity: Origin sẽ cho phép người chơi Axie có một khởi đầu hoàn toàn miễn phí, theo đó thì người chơi có thể sử dụng những Axie “khởi đầu” để tham gia các cơ chế của trò chơi, bao gồm PvE và PvP.
Tuy nhiên những Axie này lại ko phải là những NFT và ko thể được chọn sắm hay bán, người chơi cũng ko thể nhận SLP lúc sử dụng những con Axie này. Cụ thể thì nếu muốn có thể cày SLP thì người chơi vẫn sẽ phải sắm những NFT Axie hoặc breeding ra chúng, từ đó sử dụng chúng trong thi đấu cũng như là nhận thưởng các loại token của game.

Phiên bản thử nghiệm của Axie Infinity: Origin dự kiến được ra mắt vào tháng 03/2022, điều này cũng đồng nghĩa với việc Mùa 20 của V2 sẽ được chuyển tiếp thành Mùa 0 của V3, hoặc sẽ diễn ra song song với nhau. 
Những thông tin liên quan tới bản cập nhật mới của Axie Infinity sẽ được Thư Viện Hỏi Đáp thông tin tới người chơi một cách nhanh chóng nhất, hãy cùng đón nhận nhé.

Share

[rule_2_plain]

#Axie #Infinity #sẽ #là #một #phiên #bản #hoàn #toàn #miễn #phí #dành #cho #người #chơi #mới


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://lag.vn/tin/game-mobile/axie-infinity-se-la-mot-phien-ban-hoan-toan-mien-phi-danh-cho-nguoi-choi-moi.html
Back to top button